Đón đọc Người Đô Thị phát hành 18.8

 05:16 | Thứ sáu, 18/08/2017  0
Những đề tài riêng của Người Đô Thị và góc nhìn đa chiều một số sự kiện thời sự: mối nguy ô nhiễm đất và nước sau giải tỏa nghĩa trang Bình Hưng Hòa; Thương vụ triệu đô của cụm rạp chiếu phim giá rẻ Beta Media; Sau 17 năm ế ẩm với vô số đồn thổi ma quỷ, Thuận Kiều Plaza tái xuất với diện mạo mới; Xu hướng coi quyền lực nhà nước là một “thương quyền”; Viên ngọc quý của một gia đình Hoa - Việt; Làm sao sớm biết u não như ông John McCain?…

Với sự tham gia của các cây bút, chuyên gia, nhà báo: Nguyễn Ngọc Tư, Nguyễn Vĩnh Nguyên, Lê Ngọc Sơn, Phúc Tiến, Nguyễn Thị Hậu, Phạm Chi Lan, Nguyễn Thế Thanh, PGS.TS Đỗ Lai Thúy, Nguyễn Hàng Tình, TS.KTS Ngô Viết Nam Sơn, PGS.TS Vũ Minh Khương, LS.Lương Văn Lý, PGS.BS Võ Văn Nho, PGS.BS Trần Văn Thuấn, PGS.BS Vũ Thị Nhung, Duy Thông, Thượng Tùng, Trâm Anh, Trung Dũng, Người Già Chuyện, Mớ, Tấn Tri, Tất Đạt, Hải Khanh, Lâm Hạnh, Thanh Cao, Thanh Thủy, Trọng Văn, Quốc Học, Thảo Du, Khải An, Huệ Minh,…

>> Hotline đặt báo & quảng cáo: 0908555898 >> Đặt báo giấy Người Đô Thị

                                                      Nhân vật ảnh bìa

Tháng 7.2017, Beta Media - được biết đến trong thị trường giải trí với việc xây mới những cụm rạp chiếu phim giá rẻ dành cho cư dân tỉnh thành nhỏ, vùng ngoại ô những thành phố lớn - đã tiến hành ký kết thỏa thuận đầu tư với Blue HK - một tập đoàn tài chính của Hongkong. Beta Media được định giá ở mức 27,5 triệu USD (khoảng 600 tỉ đồng).

Trong cuộc trò chuyện với Người Đô Thị, Bùi Quang Minh - thường được gọi là Minh Beta, Giám đốc điều hành kiêm người sáng lập của Beta Media cho biết: “Việc gọi vốn từ các nhà đầu tư là để mở rộng sự phát triển chứ không phải là yếu tố quyết định sự sống còn, vì không có nhà đầu tư, mình vẫn sống được”.

Trâm Anh (thực hiện)

Giải tỏa nghĩa trang: còn ô nhiễm thì vẫn là đất chết (Thượng Tùng). Theo TS-KTS. Ngô Viết Nam Sơn, nghĩa trang Bình Hưng Hòa tồn tại từ trước 1975. Theo thời gian, cả đất và tầng nước ngầm bị ô nhiễm nặng. Việc cho rằng chỉ cần di dời hết mồ mả là có quỹ đất sạch là cách quản lý không khoa học.

Hối mại quyền thế và các đại án tham nhũng (Duy Thông). Trong bộ máy nhà nước từ công chức cấp thấp đến cán bộ có trọng trách đã có xu hướng coi quyền lực nhà nước là một “thương quyền”. “Hối mại quyền thế” đã liên kết thành những nhóm quyền lực.

Nhà cao bóng thẳm (Nguyễn Ngọc Tư). Bảy từng chọn vị trí ngoài lề, bên bờ, nghĩ nhà lầu kia có xây cao hơn, đồ sộ hơn cũng không can chi mình. Dù mấy ông già tổ hưu độc chiếm quán sáng - những người tổn thương nhiều nhất từ dinh thự mọc lên, bị bóng nó đè đến không ngủ nổi, mất máu vì nghĩ bọn quan lại nhởn nhơ không biết sợ nữa rồi - họ nói,“không chừng cái nhà bên kia xây bằng tiền thuế của bây đó Bảy”...

Bài học nhỏ từ bồ công anh (Nguyễn Vĩnh Nguyên). Những người đắm đuối với Đà Lạt, tình yêu của họ cũng như loài bồ công anh. Họ mang thứ hạt mầm tự do của thành phố để bay đi trong cuộc đời, chỉ bằng những cánh dù nhỏ của sự lãng mạn nhuốm màu hoài niệm!

Tài tử âm nhạc trong xó rẫy (Bút ký Nguyễn Hàng Tình). Lai làm nhạc cho chính mình, không nhìn ra xung quanh, không tham vọng, và khi không tham vọng thì giá trị nào cũng lành, sáng, lung linh.

5 cách cứu và giữ di sản (Phúc Tiến). Chẳng lẽ, chỉ có thể thương tiếc những kiến trúc và cảnh quan hay, đẹp của Sài Gòn, Huế, Hà Nội và nhiều thành phố, vùng đất khác đang biến đổi và lụi tàn vì những “cơn lốc kim tiền” và nỗi u mê dại dột? Chẳng lẽ, chỉ dừng lại ở những ý kiến, tham luận, bài viết mà không thể có những hành động thiết thực hơn để cứu lấy ký ức của đô thị, ký ức của văn hóa và văn minh từng địa phương và cả quốc gia?

Cơ chế nào để tổ chức hội nâng cao hiệu quả hoạt động? (Quốc Học). Trao đổi với Người Đô Thị về tình trạng ngân sách nhà nước đã phải chi hàng ngàn tỷ đồng cho các hiệp hội, ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam nói: “Hiệp hội phải là một đối tác thực hiện các dịch vụ công. Công việc ấy được vận hành thông qua các hợp đồng dịch vụ, từ đó tạo nguồn thu cho các hiệp hội, chứ không phải thực hiện cơ chế cấp phát - xin cho như đang tồn tại ở một số hội”. 

 

Thuận Kiều Plaza và trang đời mới (Trọng Văn). Được đầu tư lên đến 55 triệu USD với kỳ vọng trở thành điểm sáng về kinh doanh trung tâm thương mại - cao ốc ở quận 5 TP.HCM, nhưng Thuận Kiều Plaza đã phải đổi chủ, thay tên sau 17 năm lay lắt, ế ẩm với vô số đồn thổi mang màu tâm linh. Tháng 8.2017, những tấm rào chắn quanh Thuận Kiều Plaza được gỡ bỏ, phát lộ diện mạo mới với tên gọi The Garden Mall.

Người Già Chuyện: Chuyện chưa biết về sính lễ Sơn Tinh

Thu thuế tài sản:  Không phải là chuyện mổ gà lấy trứng! (Hải Khanh). Trao đổi với Người Đô Thị về đề xuất Luật Thuế tài sản của Bộ Tài chính, TS. Phạm Sỹ Liêm, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam nói: “Quan điểm nhân danh quyền lợi người nghèo để bảo không nên đánh thuế tài sản thực ra là nhằm bảo vệ quyền lợi của người giàu đang ở trong những ngôi nhà sang trọng, dùng nước máy cho bể bơi, rửa nhà, tưới vườn và... tắm cho thú nuôi”.

Cột cờ Thủ Ngữ - Một dấu chỉ hiện đại của đô thị Sài Gòn cuối thế kỷ XIX (Nguyễn Thị Hậu). UBND TP.HCM đã chỉ đạo tổ chức thi tuyển thiết kế kiến trúc quốc tế nhằm lựa chọn phương án kiến trúc tối ưu cho công trình điểm nhấn kiến trúc tại vị trí cột cờ Thủ Ngữ. Trải qua gần 150 năm, khi hệ thống cảng Sài Gòn đã di dời gần hết ra khỏi thành phố, thì có lẽ cột cờ Thủ Ngữ và bến Nhà Rồng là chứng tích cuối cùng của một thời thương cảng Sài Gòn sầm uất.

Bảo tồn rùa biển bắt đầu từ con trẻ  (Lâm Hạnh). Là loài bò sát cổ đại còn sống sót từ thời khủng long, rùa biển được xem là một báu vật thiên nhiên cần được bảo vệ nghiêm ngặt. Thả rùa con về biển là một trong nhiều hoạt động chơi hè thực sự hấp dẫn và ý nghĩa mà nhóm “Gia đình em yêu thiên nhiên Việt Nam” đã làm được.

Huyền Giang: Đường đến văn hóa (PGS-TS. Đỗ Lai Thúy). Đường đời của Huyền Giang ga đi là chính trị và ga đến là văn hóa. Trong ngắn ngủi một đời người, quả thực, ít ai làm được như ông: thay đổi hệ hình tư tưởng đến hai lần: lần trước từ giai cấp sang dân tộc, lần sau từ dân tộc sang dân chủ. Huyền Giang là một nhân cách văn hóa. Cuộc đời ông là một giá trị văn hóa.

Viên ngọc quý của một gia đình Hoa - Việt (Nguyễn Thế Thanh). Gia đình người Việt gốc Hoa ở Việt Nam thì nhiều, nhiều lắm. Nhưng gia đình của liệt sĩ nhà báo Trần Huân Phương và nữ đảng viên lão thành Diệp Tú Anh thì đúng là rất đặc biệt, rất ít có. Hai người con của họ: PGS-TS. Trần Diệp Tuấn (Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP.HCM) và Diệp Dũng (Chủ tịch Hội đồng thành viên Sài Gòn Co-op) chắc chắn đã cảm thấy phần nào xứng đáng với cha mẹ của mình...

Người dạy tôi chữ  “Dân” (Phạm Chi Lan). Những năm sau này, khi tham nhũng và nhóm lợi ích, “thân hữu” trở thành vấn đề nóng bỏng ở nước ta, mỗi khi nói đến những tổn thất to lớn mà chúng gây ra cho đất nước, cho nhân dân, nét mặt ông Việt Phương như co dúm lại, giọng ông nghẹn ngào và ánh mắt ông chìm trong nỗi đau khôn tả...

Tranh truyện: Làm giàu không khó! (Mớ)

Từ Chiến thắng nghĩ về hòa giải (Thanh Cao). Đầu tháng 1.2014, bức tượng Chiến thắng trưng bày trong sân Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM (gọi tắt là Bảo tàng) bị gãy do cần cẩu của công trình xây dựng bên cạnh bị lật. Sự cố ấy như một cơ duyên để có câu chuyện về mỹ thuật thành phố những năm đầu sau khi đất nước thống nhất.

Công lý từ... Facebook (Lê Ngọc Sơn). Những sự việc dạng nửa thật nửa hư xôn xao “dư luận Facebook” gần đây đang đặt ra một câu hỏi nghiêm túc: công lý được săn tìm từ mạng xã hội liệu có phải là nguồn công lý bền vững?

Cách mạng công nghiệp 4.0: bắt đầu bằng đổi thay cách nghĩ (Trung Dũng). Đó là quan điểm của PGS-TS. Vũ Minh Khương, giảng viên Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, thuộc Đại học Quốc gia Singapore khi trao đổi với Người Đô Thị nhân dịp về TP.HCM với vai trò diễn giả tại buổi nói chuyện chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0” do Quỹ Hòa Bình TP.HCM tổ chức. Ông Khương từng bảo vệ xuất sắc luận án tiến sĩ “Phân tích những ảnh hưởng của công nghệ thông tin tới tăng trưởng kinh tế toàn cầu” ở Đại học Harvard. Ông cũng là một trong 15 thành viên tổ tư vấn kinh tế mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định thành lập.

Một cải cách đáng ghi nhớ (Lương Văn Lý, Nguyên Phó giám đốc Sở Ngoại vụ TP.HCM). Năm 2000 ông Bill Clinton và phu nhân thăm chính thức Việt Nam. Khi bàn đến chuyện quốc yến do Chủ tịch nước Việt Nam chủ trì chiêu đãi, đã diễn ra một cuộc tranh luận trong nội bộ chủ nhà xung quanh vấn đề giao bữa tiệc này cho ai thực hiện. Một cuộc tranh luận bên tám lạng bên nửa cân về lý, thật không dễ dàng phân xử!

Teh Dar - Tre lại về...  (Thanh Thủy). Teh Dar là phiên bản Tây Nguyên được dàn dựng bởi cùng nhóm tác giả À Ố và Làng tôi (đạo diễn Tuấn Lê và  giám đốc âm nhạc Nguyễn Nhất Lý) theo loại hình biểu diễn “kịch xiếc mới” với việc kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu như xiếc đu dây, nhào lộn, tung hứng, xiếc thăng bằng, và nghệ thuật dàn dựng, sắp đặt, kỹ thuật trình diễn đa năng...

Đồ sứ Minh Long 1 tiếp tục Đẹp và Độc đáo (Nguyên Trang). Nhiều sản phẩm độc đáo, lần đầu xuất hiện tại showroom thứ ba ở TP.HCM của Công ty Minh Long I ngay lập tức nhận được phản ứng tích cực từ người tiêu dùng hôm khai trương, như: bộ lọc cà phê sứ, bộ đồ ăn và đồ trà trống đồng, bộ đồ ăn tuyết liên...“Chúng tôi mất 12 năm nghiên cứu để cho ra đời loại phin cà phê sứ đặc biệt này” - ông Lý Ngọc Minh, Tổng giám đốc Công ty Minh Long I, chia sẻ.

Kiến tạo đô thị xanh mang hồn dân tộc (Khải Nam). Khi diện mạo những căn hộ xanh chính phẩm theo tiêu chuẩn Mỹ (Leed) thuộc dự án Diamond Lotus Riverside lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, và tiếp đó, Trung tâm hội nghị Tre Việt được vinh danh giải Kiến Trúc Xanh 2017 của Mỹ, thì những nghi ngại ngày nào với Phúc Khang và "nữ tướng" Lưu Thị Thanh Mẫu đã tự rã tan, nhường chỗ cho niềm tin và thán phục.

Được khoai miễn cháo? (Tấn Tri). Dọc các vùng biển Việt đều có cá khoai bơi lúc lắc, không ít thì nhiều. Từ năm 1969, nhà văn Vũ Bằng đã ghi nhận khô cá khoai ngon vào hàng thứ tư, trên cả khô sặt (thứ hạng lần lượt: chim, gộc, thiều, khoai, sặt). Mặc dù vậy, muốn nếm hương vị mộc mạc đặc trưng của cá khoai, phải nếm cá tươi.

Đi SEA Games đúng quy trình (Thảo Du). Đã từng có một giám đốc sở thể dục - thể thao một thành phố lớn ở phương Nam đi với cương vị phó đoàn, nhưng ông quan này đến nơi chỉ nhậu là chính, phần đi đâu, động viên ai, trao thưởng nóng thế nào, đã có người khác tính toán trước dựa vào lịch thi đấu.

Còn ta với nồng nàn... (Tất Đạt). Chẳng đâu có một đội tuyển bóng đá mà từ ngày hội nhập đến nay, chỉ đặt một mục tiêu duy nhất là vô địch SEA Games, bất chấp đã 29 mùa hoa nở vẫn chưa từng một lần lên ngôi. Thậm chí, năm nay ông Phó chủ tịch VFF - Đoàn Nguyên Đức còn tuyên bố thẳng thừng: “Bây giờ không vô địch thì bao giờ”.

Làm sao sớm biết u não như ông John McCain? (Khải An - Huệ Minh). Thông tin Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain bị khối u não Glioblastoma đang làm nhiều người Việt Nam quan tâm. Để trả lời một số thắc mắc của bạn đọc về u não Glioblastoma, Người Đô Thị đã trao đổi với PGS-TS-BS. Võ Văn Nho (nguyên Chủ tịch Hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam; Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Ngoại thần kinh quốc tế).

Hút mấy gói thuốc lá thì bị ung thư phổi? (PGS-TS-BS. Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K, Viện trưởng Viện nghiên cứu Phòng chống ung thư)

Bà bầu dùng máy tính liên tục có hại cho thai nhi (PGS-TS-BS. Vũ Thị Nhung, Chủ tịch Hội Phụ sản TP.HCM)

Cùng nhiều thông tin đời sống đô thị thú vị khác, Người Đô Thị số 64 phát hành rộng rãi trên các sạp báo toàn quốc từ ngày 18.8.

Mời bạn đọc đón xem.

Người Đô Thị

>> Hotline đặt báo & quảng cáo: 0908555898 >> Đặt báo giấy Người Đô Thị

Danh sách các đại lý, sạp báo bán tạp chí Người Đô Thị

TP.HCM: 

+ Phòng phát hành Người Đô Thị: 386/55 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM)

   Điện thoại: 0908555898 (Chị Ánh Tiên)

+ Tại Đường sách Nguyễn Văn Bình: Thái Hà Books; Nhà xuất bản Tổng Hợp; Đại Học Hoa Sen

Hà Nội: 
+ Đại diện phát hành của Tạp chí Người Đô Thị tại Hà Nội - Điện thoại: 0903221349 (Chị Tuyết Hoa); hoặc mua trực tiếp tại 71 Hàng Trống và trước cổng Tòa soạn báo Nhân Dân.

+ Chi nhánh công ty phát hành Trường Phát: 175 Nguyễn Thái Học, Hà Nội - Điện thoại: 0904227088 (chị Hà)

Đà Nẵng:

+ Đại lý phát hành ở số 10 Yên Bái, Q Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: 0913494640 (Anh Đặng Văn Lượng)

Nha Trang:

+Đại lý của chị Vy – Điện thoại: 0903575579

Cần Thơ:

+Đại lý của anh Cảnh – Điện thoại: 0913618769

Tại các khu vực khác: có thể đặt mua ở các cơ sở bưu điện trên toàn quốc, mã đặt báo Người Đô Thị là C873, do công ty phát hành báo chí Trung ương thực hiện (Điện thoại hỗ trợ: 043.8259653). 

DANH SÁCH SẠP BÁO Ở TP.HCM

STT

TÊN SẠP

ĐỊA CHỈ

ĐƯỜNG

QUẬN

1

Lưu Vĩnh Tấn

75

Bùi Thị Xuân

1

2

Nguyễn Văn Ngọc

122

Bùi Thị Xuân

1

3

Cô Ái

9

Lê Thị Riêng

1

4

Nguyễn Kim Hạnh

341

Nguyễn Trãi

1

5

Chú Sáu

94

Tôn Thất Tùng

1

6

Cô Lý

90

Trần Đình Xu

1

7

Lê Minh Ngọc

31

Trần Đình Xu

1

8

Hứa Ngọc Phương

141

Trần Đình Xu

1

9

Nguyễn Thị  Hòa

51

Huỳnh Khương Ninh

1

10

Nguyễn Thị Nguyệt

37

Mạc Đĩnh Chi

1

11

Quách Ngọc Thùy

114

Nguyễn Du

1

12

Trịnh Trọng Khiêm

115

Nguyễn Du

1

13

Nguyễn Thị Bích Ngọc

214/19

Nguyễn Văn Nguyễn

1

14

Lê Thị Thu Trang

67

Trần Khắc Chân

1

15

Trà Thị Phết

62

Trần Quang Khải

1

16

Nguyễn Thị Yến Nga

30

Võ Thị Sáu

1

17

Nguyễn Văn Hòa

318

Cách Mạng Tháng Tám

3

18

Chị Yến

86

Nguyễn Thông

3

19

Nguyễn Thanh Sơn

19

Huỳnh Tịnh Của

3

20

Nguyễn Hữu Khôi

2

Kỳ Đồng

3

21

Chị Linh

400

Lê Văn Sỹ

3

22

Trần Thị Hồng Tuyết

413/16

Lê Văn Sỹ

3

23

Nguyễn Thị Tâm

429/12

Lê Văn Sỹ

3

24

Ngô Viết Luyện

429/2

Lê Văn Sỹ

3

25

Đinh Thị Nga

157

Lý Chính Thắng

3

26

Trần Tri Lý

161

Lý Chính Thắng

3

27

Nguyễn Thị Phương

28

Trần Quang Diệu

3

28

Chị Oanh

61

Trần Quang Diệu

3

29

Nguyễn Thị Ngọc Yến

175

Trần Quốc Thảo

3

30

Phan Thị Huệ

179

Trần Quốc Thảo

3

31

Vũ Xuân Trường

183

Trần Quốc Thảo

3

32

Chị Nga

72

Trần Quốc Toản

3

33

Nguyễn Quốc Hưng

9

Trần Văn Đang

3

34

Nguyễn Tố Lan

87

Bà Huyện Thanh Quan

3

35

Hòang Ngân Hà

23

Bàn Cờ

3

36

Nguyễn Thị Loan

57

Cư Xá Đô Thành

3

37

Cô Thủy

69

Cư Xá Đô Thành

3

38

Thúy Nga

293

Điện Biên Phủ

3

39

Mai Nhi

299

Điện Biên Phủ

3

40

Cô Thái

439

Điện Biên Phủ

3

41

Chị Hương

310

Nguyễn Đình Chiểu

3

42

Trọng Liêm

498

Nguyễn Đình Chiểu

3

43

Anh Sơn

306

Nguyễn Thị Minh Khai

3

44

Chị Xuân

236

Nguyễn Thượng Hiền

3

45

Anh Hùng

17

Phạm Ngọc Thạch

3

46

Anh Hải

19

Phạm Ngọc Thạch

3

47

Anh Bi

57

Phạm Ngọc Thạch

3

48

Nguyễn Thị Phượng

214

Võ Thị Sáu

3

49

Phạm Chí Cường

149

Hoàng Diệu

4

50

Nguyễn Anh Kiệt

1

Lê Quốc Hưng

4

51

Nguyễn Thị Hạnh

50

Lê Quốc Hưng

4

52

Phạm Thái Định

Q 30 (24)

Nguyễn Hữu Hào

4

53

Trần Kim Thoa

2

Chung cư Phan Văn Trị

5

54

Nguyễn Văn Bảo

83

Nguyễn Duy Dương

5

55

Nguyễn Thị Hạnh

kios 18

Nguyễn Tri Phương

5

56

Trần Ngọc Mai

971

Hồng Bàng

6

57

Nguyễn Thị Năm

246

Bà Hạt

10

58

Hứa Lan

13 Lô A

Bà Hạt

10

59

Lê Thái Phương

39 Lô A

Bà Hạt

10

60

Hồ Thủy Trân Châu

183

Ba Tháng Hai

10

61

Đỗ Ngọc Tuấn

606

Ba Tháng Hai

10

62

Lương Thị Kim Hoa

403

Cách Mạng Tháng Tám

10

63

Chú Hùng

XX3

Đồng Nai

10

64

Phan Thị Tuyết Thanh

247

Hòa Hảo

10

65

Nguyễn Hoàng Minh

281

Hòa Hảo

10

66

Đinh Thị Tư

8

Hòa Hưng

10

67

Chị Hạnh

272

Ngô Quyền

10

68

Chị Trang

279

Nguyễn Tri Phương

10

69

Phạm Hoàng Bảo

590

Sư Vạn Hạnh

10

70

Anh Hậu

29

Thành Thái

10

71

Trịnh Thị Bích Ngọc

131/85

Tô Hiến Thành

10

72

Lê Thị Lan

130

Trần Nhân Tôn

10

73

Lê Thanh Phương

B44-45

Trần Thiện Chánh

10

74

Nguyễn Minh Giảng

3 Bis

Trường Sơn

10

75

Trương Huệ Kiều

526

Vĩnh Viễn

10

76

Lan

103

Âu Cơ

11

77

Trần Thị Thanh

52/5

Cư xá Lữ Gia

11

78

Anh Tâm

322

Lãnh Binh Thăng

11

79

Trần Mỹ Lan

Đ/d 347

Lê Đại Hành

11

80

Lài Thị Bốn

15

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

81

Nguyễn Thị Thu Thảo

019 Bis

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

82

Nguyễn Thành Công

150/3

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

83

Nguyễn Thị Hiền

54

Đào Duy Anh

Phú Nhuận

84

Chị Trang

47A

Hoa Lan

Phú Nhuận

85

Nguyễn Thị Hằng

8

Hoàng Minh Giám

Phú Nhuận

86

Cô Duyên

37

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

87

Nguyễn Thị Minh Khiết

60

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

88

Phan Thị Kim Liên

385

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

89

Đinh Thị Ngọc Phụng

425

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

90

Thanh Thúy

179

Lê Văn Sỹ

Phú Nhuận

91

Cô Sáu

328

Nguyễn Thượng Hiền

Phú Nhuận

92

Chị Hoa

95A

Nguyễn Đình Chiểu

Phú Nhuận

93

Trần Thị Thanh

404

Nguyễn Kiệm

Phú Nhuận

94

Lục Thị Mỹ

430

Nguyễn Kiệm

Phú Nhuận

95

Liêm

99

Phan Đăng Lưu

Phú Nhuận

96

Phạm Thị Minh Phi

165B

Phan Đăng Lưu

Phú Nhuận

97

Phan thị Như Xuân

57

Phan Xích Long

Phú Nhuận

98

Nguyễn Ngọc Nga

13

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

99

Nguyễn Nam Dương

169

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

100

Huỳnh Văn Mai

120/66

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

101

Đào Thị Thu Hương

201

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

102

NguyễnThị Ngọc Cúc

173

Trần Huy Liệu

Phú Nhuận

103

Lê văn Ngà

182/3

Trần Kế Xương

Phú Nhuận

104

Cô Trân

245/3

Trần Kế Xương

Phú Nhuận

105

Ngô Thị Mộng Tuyền

136

Trần Khắc Chân

Phú Nhuận

106

Trần Văn Tiến

40

Trương Quốc Dung

Phú Nhuận

107

Ôn Văn Đảng

322

Bạch Đằng

Bình Thạnh

108

Nguyễn Hữu Anh Đào

76

Bạch Đằng

Bình Thạnh

109

Cô Lan

1A1

Chung cư Miếu Nổi

Bình Thạnh

110

Anh Hưng

232

Chu Văn An

Bình Thạnh

111

Kim Son

243

Chu Văn An

Bình Thạnh

112

Thanh Duy

336

Chu Văn An

Bình Thạnh

113

Cô Hảo

39

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

114

Nguyễn Thành Long

628

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

115

Trang Hạ Thu Hồng

036/9A

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

116

Võ Thị Thu Hà

8

Đinh Bộ Lĩnh

Bình Thạnh

117

Lê Hoàng Thương

114/2

Đinh Tiên Hoàng

Bình Thạnh

118

Lê Dung

19

Hoàng Hoa Thám

Bình Thạnh

119

Cô Nhi

123

Hoàng Hoa Thám

Bình Thạnh

120

Đinh Thị Ngọc Oanh

35

Huỳnh Đình Hai

Bình Thạnh

121

Cô Tân

4

Lê Quang Định

Bình Thạnh

122

Trúc Giang

249

Lê Quang Định

Bình Thạnh

123

Nguyễn Thị Bích

486

Lê Quang Định

Bình Thạnh

124

Chú Bảy

160/40/1

Ngô Đức Kế

Bình Thạnh

125

Nguyễn Ngọc Dũng

38

Nguyễn Huy Lượng

Bình Thạnh

126

Văn Thị Bích Thu

47

Nguyễn Văn Đậu

Bình Thạnh

127

Chị Hường

8

Nguyễn Xuân Ôn

Bình Thạnh

128

Chị Hạnh

280

Nguyễn Xuân Ôn

Bình Thạnh

129

Lê Thị Tố Nga

15

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

130

Cô Dung

5

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

131

Nguyễn Thị Ngọc Mai

54

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

132

Anh Lợi

122

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

133

Trúc Phương

127A

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

134

Ngô Minh Đạt

32

Phan Đăng Lưu

Bình Thạnh

135

Anh Khánh

60

Trần Bình Trọng(51)

Bình Thạnh

136

Nguyễn Thị Ánh Tuyết

32

Trần Kế Xương

Bình Thạnh

137

Nguyễn Thị Vàng

35

Vũ Huy Tấn

Bình Thạnh

138

Phan Nhơn Luân

62

Vũ Tùng

Bình Thạnh

139

Nguyễn Huỳnh Lân

160

Xô Viết Nghệ Tĩnh

Bình Thạnh

140

Chị Hồng

88/33

Ba Vân

Tân Bình

141

Ngô Thị Thy

18

Bàu Cát

Tân Bình

142

Chị Hạnh

1007/10

Lạc Long Quân

Tân Bình

143

Chị Loan

236

Lê Văn Sỹ

Tân Bình

144

Chị Tâm

5

Nghĩa Phát

Tân Bình

145

Anh Mười

71

Nguyễn Bặc

Tân Bình

146

Nguyễn Thị Hồng Mai

340

Nguyễn Trọng Tuyển

Tân Bình

147

Ngọc Hoài

326A.1

Nguyễn Trọng Tuyển

Tân Bình

148

Trần Thị Thuận

Đd 117

Bàu Cát 4

Tân Bình

149

Anh Hiền

106

Đất Thánh

Tân Bình

150

Phan Thị Phương Ngọc

123

Đồng Đen

Tân Bình

151

Văn Phương

205

Đồng Đen

Tân Bình

152

Nguyễn Kỳ Nam

Đd 198

Nguyễn Hồng Đào

Tân Bình

153

Đỗ Thái Sơn

74

Ni Sư Huỳnh Liên

Tân Bình

154

Chị Liễu

175

Ni Sư Huỳnh Liên

Tân Bình

155

Nguyễn Thị Mai

165/7

Phạm Văn Hai

Tân Bình

156

Quách Tất Thành

165

Phạm Văn Hai

Tân Bình

157

Nguyễn Thị Thu Hương

193

Phạm Văn Hai

Tân Bình

158

Ngô Thị Huỳnh

246

Trần Mai Ninh

Tân Bình

159

Chị Nga

337

Trường Chinh

Tân Bình

160

Huỳnh Thị Phương Loan

1

Trương Công Định

Tân Bình

161

Nguyễn Thị Giang

88/2

Vườn Lan

Tân Bình

 

DANH SÁCH SẠP BÁO Ở HÀ NỘI

 

STT

TÊN SẠP

ĐỊA CHỈ

ĐƯỜNG

QUẬN

1

Chiến

155

Đội Cấn

Ba Đình

2

Minh

107

Giảng Võ

Ba Đình

3

Hòa

110

Giảng Võ

Ba Đình

4

Oanh

185

Giảng Võ

Ba Đình

5

Nhuế

32

Hào Nam

Ba Đình

6

 Ngọc Anh

70

Ngọc Khánh

Ba Đình

7

Cô Thẹ

31

Phan Đình Phùng

Ba Đình

8

Vân

17

Thành Công

Ba Đình

9

Vinh

8

Vũ Thạch

Ba Đình

10

Đậm

Ngã 4

Chùa Hà

Cầu Giấy

11

Tiến

37

Dịch Vọng

Cầu Giấy

12

Liên

160

Hoàng Hoa Thám

Cầu Giấy

13

Kim Anh

15A

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

14

Thoa

CT1

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

15

CT4

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

16

Thu

127

Nguyễn Phong Sắc

Cầu Giấy

17

Nhuận

45

Nguyễn Thị Định

Cầu Giấy

18

Hòa

49

Nguyễn Thị Định

Cầu Giấy

19

Hảo

LQT

Thăng Long

Cầu Giấy

20

Hương

15

Yên Hòa

Cầu Giấy

21

Tâm

799

La Thành

Đống Đa

22

Hải

62

Nguyễn Chí Thanh

Đống Đa

23

Tân

93

Nguyễn Chí Thanh

Đống Đa

24

Cô Thủy

160

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

25

Chú Khánh

162

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

26

Cô Hồ

262

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

27

Chung

79

Trung Kính

Đống Đa

28

Chị Trang

26

Đoàn Trần Nghiệp

Hai Bà Trưng

29

Hảo

55

Hàng Chuối

Hai Bà Trưng

30

Chị Lan

2

Hoa Lư

Hai Bà Trưng

31

Cô Liễu

2

Lê Quý Đôn

Hai Bà Trưng

32

Hoa

130

Mai Hắc Đế

Hai Bà Trưng

33

Chị Thủy

51

Nguyễn Công Trứ

Hai Bà Trưng

34

Cô Thuận

102HA

Nguyễn Công Trứ

Hai Bà Trưng

35

Cô Nga

4

Nguyễn Đình Chiểu

Hai Bà Trưng

36

Chú Tâm

4

Hàng Gà

Hoàn Kiếm

37

Vĩnh

71A

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

38

Dũng

71B

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

39

Long

71C

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

40

Dũng

29

Hàng Vải

Hoàn Kiếm

41

Cô Nga

5

Lý Thường Kiệt

Hoàn Kiếm

42

Hòa

7

Phan Đình Phùng

Hoàn Kiếm

43

Chị Hà

11

Phan Huy Chú

Hoàn Kiếm

44

Cô Cần

234

Phố Huế

Hoàn Kiếm

45

Chú Oanh

30

Quang Trung

Hoàn Kiếm

46

Cô Thúy

2

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

47

Cô Hòa

40

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

48

Cô Lịch

62

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

49

Chú Quân

75

Trần Hưng Đạo

Hoàn Kiếm

50

Chú Thuyết

20

Trương Hán Siêu

Hoàn Kiếm

             

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.