Đón đọc Người Đô Thị phát hành 21.11

 03:38 | Thứ ba, 21/11/2017  0
Những đề tài riêng, phát hiện độc đáo và góc nhìn đa chiều một số thời sự: Để đại biểu Quốc hội không “nhầm vai”; Từ bồi bàn ở Campuchia đến huyền thoại nghề may; Trả lại nhân văn cho đại lộ “dài nhất” Sài Gòn; Công diễn vở nhạc kịch Tiên Nga của đạo diễn Thành Lộc; Những con số 9 “nổi tiếng”; Giành lại màu xanh cho Sơn Trà; “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp vẹo cột sống cổ; Những ban nhạc indie Việt Nam đang chinh phục khán giả…Với sự cộng tác của các chuyên gia, cây bút, nhà báo: Nguyễn Thị Hậu, Phúc Tiến, Phạm Công Luận, Cát Vũ, Huỳnh Trọng Khang, GS-BS. Phạm Hoàng Phiệt, PGS-TS. Đỗ Lai Thúy, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu, Nguyễn Quang Đồng, LS. Nguyễn Tiến Lập, Vũ Thế Thành, Duy Thông, Nguyễn Quốc Vương, Hân Hương, Thanh Nguyễn, Người Già Chuyện, Trâm Anh, Tất Đạt, Mớ, Nguyễn Đình, Dương Lê, Nguyên Trang, Tạ Tri, Thảo Du, Vi Thoại, Bích Lài, Thuận Truyền…

>> Hotline đặt báo & quảng cáo: 0908555898 >> Đặt báo giấy Người Đô Thị

NHÂN VẬT ẢNH BÌA

Thành Lộc: “Có những lúc chỉ biết ngửa mặt nhìn trời!”

Vào tối thứ Năm 14.12, tại nhà hát Bến Thành, Q.1, vở nhạc kịch Tiên Nga sẽ được công diễn, mở đầu cho 20 suất diễn tại đây.

Tiên Nga được phóng tác dựa theo tác phẩm Lục Vân Tiên của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu (tác giả: NSND Nguyễn Thành Châu, Nguyễn Thị Minh Ngọc, Nguyễn Hồng Dung; biên kịch và đạo diễn: NSƯT Thành Lộc).

Nhân dịp này, NSƯT Thành Lộc đã dành cho Người Đô Thị một cuộc trò chuyện thân tình.

Thực hiện: Cát Vũ

Trả lại nhân văn cho đại lộ “dài nhất” Sài Gòn. (Phúc Tiến). Nếu không được điều chỉnh, cơn lốc thương mại sẽ mau chóng “tân trang nhan sắc” và làm “biến thái” đại lộ Lê Duẩn, giống như tình trạng tận dụng theo kiểu “mì ăn liền” các khu đất vàng ở trung tâm xưa, các con đường đẹp, các bờ sông hiếm hoi sẵn có của Sài Gòn.

Từ bồi bàn ở Campuchia đến huyền thoại nghề may (Phạm Công Luận). Với tuổi gần tám mươi, có lẽ ông Hai Ve là lứa nghệ nhân may mặc cao cấp hiếm hoi còn sót lại từ một thời Sài Gòn xưa. Đồ của Hai Ve khi được thích thì khách không tiếc tiền. Một ông tên Tú bên công ty Vosco may tiền quần áo cả trăm ngàn đồng trong một thời gian ngắn, khi vàng chỉ 25 ngàn đồng/lượng. Các nghệ sĩ Thành Được, Thanh Sang sinh thời cũng tìm đến tiệm…
Những con số 9 “nổi tiếng” (Nguyễn Thị Hậu). Không thể không tự hỏi, bao giờ thì lãnh đạo ngành giáo dục cắt “cơn nghiện” đề án “đổi mới giáo dục” tiêu tốn hàng chục nghìn tỷ đồng từ ngân sách nhà nước. “9.000 tiến sĩ để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục” sẽ như thế nào nếu xuất phát từ não trạng “bằng cấp quyết định” còn hơn thời phong kiến?

Để đại biểu Quốc hội không “nhầm vai” (Duy Thông). Theo dõi diễn đàn Quốc hội, đôi lúc nhận ra một câu hỏi không dễ trả lời: đại biểu Quốc hội đại diện cho lợi ích của ai? Không ít những thảo luận chính sách tại diễn đàn Quốc hội vì thế trở nên vụn vặt, mang màu sắc “địa phương chủ nghĩa”.

Hành trình  đến với Sơn Trà của Lê Phước Chín.  Sơn Trà như một cuốn cổ tích vô giá ngày càng thu hút người đọc một cách mãnh liệt. Khó có thể nói hết về Sơn Trà hùng vĩ, về “nữ hoàng linh trưởng” mà nhiếp ảnh gia Lê Phước Chín ghi nhận được trong những tháng ngày lang thang đây đó tại Sơn Trà, từ sáng sớm đến chiều tà, như tấm lòng của anh bày tỏ với Sơn Trà thân yêu.

Giành lại màu xanh cho Sơn Trà (Duy Thông). Gần cả năm qua, rừng đặc dụng Sơn Trà đã thành tâm điểm của dư luận. Cuốn sách Ký sự Sơn Trà của nhà văn Bùi Công Dụng vừa được ấn hành trong bối cảnh số phận của khu bảo tồn thiên nhiên hơn 4.000ha này vẫn chưa ngã ngũ. Nhân dịp ra mắt cuốn sách, tác giả dành cho Người Đô Thị cuộc trò chuyện.

Triển lãm và giao lưu “Giá trị Sơn Trà - Đà Nẵng” tại Đường Sách TP.HCM

Từ 23 -26.11 tại Đường Sách TP.HCM, Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng phối hợp Tạp chí Người Đô Thị tổ chức triển lãm ảnh và giao lưu sách chủ đề “Giá trị Sơn Trà - Đà Nẵng”. Đây là hoạt động chào mừng Ngày Di sản văn hóa Việt Nam.

Chương trình bắt đầu vào lúc 8g30 với sự kiện khai mạc triển lãm ảnh “Voọc chà vá chân nâu - báu vật Sơn Trà” của nhiếp ảnh gia Lê Phước Chín. Tiếp đó là cuộc giao lưu, ra mắt sách Ký sự Sơn Trà của nhà văn Bùi Công Dụng.

 

Chuyện kể từ gia đình Nam Việt (Dương Lê). Sau gần 20 năm gắn bó với nguyên liệu giấy, ông Trần Võ Hoan lặng lẽ chia tay với sở trường của mình để “liều mình” bước vào một lãnh địa mà mình có rất ít kinh nghiệm nhưng lại nhìn thấy từ đó không ít tiềm năng. “Trong giới không ai tin tôi trụ được quá sáu tháng”, ông Hoan thừa nhận thời thế đã đưa đẩy mình rẽ sang lĩnh vực kinh doanh trái tay...

AFT Thông điệp của sự minh bạch (Thanh Nguyễn). Cuộc chiến đấu chống lại thực phẩm bẩn - kẻ thù cực kỳ nguy hiểm với sức khỏe con người là vô cùng gian nan vì lòng tham của con người trước lợi nhuận là vô cùng lớn, vì sự yếu kém và vô trách nhiệm trong công tác quản lý thực phẩm đang bị buông lỏng và đang được khắc phục rất chậm chạp…

Rất cần, nhưng đừng “hý lộng quỷ thần” (Vũ Thế Thành). Cuối tháng 11.2017, AFT sẽ chính thức ra mắt. Nhiều doanh nghiệp, sau thời gian lưỡng lự thăm dò, đã bắt đầu đăng ký gia nhập để có cơ hội minh bạch sản phẩm của mình. Và rồi sẽ có không ít mập mờ minh bạch. Con sâu làm rầu nồi canh.

An ninh mạng: Khuôn khổ pháp lý và hai môi trường ảo, thật (LS. Nguyễn Tiến Lập). Tôi có cảm tưởng dường như chúng ta đang có ý định biến các đạo luật và điều luật thành một phần của đời sống ảo, mà hệ quả đơn giản là làm cho chúng rất khó được cắt nghĩa và thực thi trong đời sống thực.

Cải tạo chung cư cũ ở TP.HCM: Một cách tiếp cận “tháo ngòi” xung đột lợi ích. UBND TP.HCM vừa giao Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM đề xuất phương án đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án thay thế 9 chung cư cũ nguy hiểm, hư hỏng nặng được xây dựng trước năm 1975 trên địa bàn quận 3. Đề xuất này đang thu hút sự quan tâm không chỉ của nhà đầu tư, chủ các căn hộ mà còn của các chuyên gia, bởi cải tạo chung cư cũ ở TP.HCM nói riêng và các đô thị khác ở Việt Nam lâu nay đều gặp phải xung đột lợi ích giữa các chủ thể, khó cân đối các mục tiêu phát triển đa chiều... Người Đô Thị giới thiệu bài viết của TS. Nguyễn Ngọc Hiếu (Đại học Việt Đức) về các giải pháp tháo gỡ xung đột lợi ích giữa các bên trong mô hình hợp tác phát triển.

Người Già Chuyện: Cầu siêu cho ai?

Cải cách bộ máy: giảm biên chế là... phần ngọn (Thuận Truyền). Làm sao thu hẹp khoảng cách giữa quyết tâm chính trị với hành động thực tiễn, để quá trình cải cách bộ máy gắn liền với cải cách thể chế, đáp ứng yêu cầu phát triển, Người Đô Thị trao đổi với ông Nguyễn Quang Đồng - chuyên gia chính sách công, viện chính sách và phát triển truyền thông (IPS).

Chuyện chưa kể về chén ngọc nạm vàng và bộ bát dĩa đặc biệt tại APEC 2017 (Nguyên Trang). Mất hơn hai năm trời chuẩn bị, ê kíp 30 người của Công ty TNHH Minh Long I đã phải thực hiện hàng chục công đoạn, bằng công nghệ làm gốm sứ hiện đại bậc nhất thế giới để thực hiện Chén ngọc APEC và bộ bàn ăn Hoàng Liên cho sự kiện APEC Việt Nam 2017. Nhưng câu chuyện không chỉ có vậy...

Việt Nam hiểu để phát triển (Hân Hương). Dường như cứ đứng trước một ngã ba, cần có một quyết định, người Việt Nam lại cần hiểu Việt Nam, cần tra vấn cái căn cước của mình, nỗi thôi thúc ấy đang xảy ra ở nhiều người trong chúng ta. Năm ngoái PGS-TS. Đỗ Lai Thúy cùng Người Đô Thị tổ chức tọa đàm “Căn tính Việt”, rồi lại cùng TS. Nguyễn Mạnh Tiến xây dựng Tủ sách Hiểu Việt Nam dành cho các nghiên cứu độc lập. Nhân dịp ông đáo tuổi thất thập, Người Đô Thị hỏi chuyện ông về Hiểu Việt Nam.

Những ban nhạc  indie Việt Nam  đang chinh phục khán giả (Trâm Anh). Ngọt, Cá Hồi Hoang và một vài nghệ sĩ, ban nhạc indie Việt Nam nữa, trong thời gian tới sẽ lộ diện nhiều hơn, đã làm được những việc mà có thể trước đây, nhiều nghệ sĩ độc lập ở Việt Nam chỉ mơ ước.

Giữa lòng Đông Dương (Huỳnh Trọng Khang). Michel Đức Chaigneau, Léon Werth, Louis Roubaud và Roland Dorgelès - bốn người cung cấp bốn góc nhìn, bổ sung lẫn nhau, cho độc giả bức tranh khái quát nhất về xã hội Việt Nam thời Pháp thuộc qua tác phẩm Nhà đoan, thuế muối, rượu cồn.

Tranh truyện: Tiến sĩ ăn…(Mớ)

Tản mạn về biểu tượng văn hóa (Nguyễn Thị Hậu). Mỗi một vùng đất, nơi chốn, mỗi thành phố đều có biểu tượng riêng. Mục đích của biểu tượng là để nhận biết và truyền một thông điệp có ý nghĩa về nơi chốn ấy.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp vẹo cột sống cổ:  bệnh không của riêng ai! (Vi Thoại - Bích Lài). Xuất hiện cùng anh trai NSƯT Quốc Cơ trong chương trình truyền hình Giải mã kỳ tài, NSƯT Quốc Nghiệp cho biết anh vừa phát hiện bị vẹo cột sống cổ và bác sĩ khuyên giải nghệ để tránh nguy cơ bại liệt. Theo cảnh báo của PGS-TS-BS. Võ Văn Thành (Chủ tịch Hội Cột sống TP.HCM): chấn thương cột sống cổ có thể xảy ra với bất kỳ ai và phải thận trọng khi chỉ định mổ.

Người viêm gan C sinh con quái thai? (GS-TS-BS. Phạm Hoàng Phiệt, Phó chủ tịch Hội Gan Mật Việt Nam)

Bạo lực học đường nhìn từ nhà trường Nhật Bản và Việt Nam (Nguyễn Quốc Vương). Thử hình dung với nền tảng xã hội và giáo dục hiện có, chúng ta sẽ đối mặt thế nào khi bạo lực học đường diễn tiến theo chiều hướng xấu với những biểu hiện tinh vi như Nhật Bản đang đối mặt?

Vùng mờ và thầy ngoại (Tất Đạt). Cuối cùng bóng đá Việt Nam cũng đã quyết định chọn thầy ngoại cho đội tuyển Việt Nam sau thời gian học theo Thái Lan, Malaysia chiêu thức “ta về ta tắm ao ta” với việc dùng thầy nội. Hàng loạt những cái tên đã kinh qua chức danh huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam mà gần nhất là Nguyễn Hữu Thắng, đều có mẫu số chung: “Thất bại khó lý giải”.

Chỉ giỏi lý luận thì... đề nghị thay (Thảo Du). Ở xứ mình, việc rơi vào tình trạng phải kiểm tra và ra phương án kỷ luật, đồng nghĩa với chuyện sự việc đã tạo nên sự bất bình lớn, người mắc lỗi gần như không thể che giấu.

Ba miền chung mẻ cá kho (Tạ Tri). Các món cá cóc kho lạt hay cá nâu hoặc cá éc mọi kho trái giác, là các ứng viên sáng giá cho những ai ưa khám phá ẩm thực vùng miền. Kho cá cóc hoặc cá éc mọi đúng điệu là để nguyên vẩy. Hầm riu riu đúng lửa, vẩy sẽ nở bung ra, nhai sần sật thật vui tai.

Ngất ngây cùng Jamón Tây Ban Nha (Nguyễn Đình). Tiếng chóp chép kèm từng nhấn nhá đại loại “Wow... Ồ... À...” biểu lộ cảm xúc ngập tràn phê - tê - mê của những tín đồ ẩm thực đang hoan lạc trong không gian Bảo tàng Đùi heo muối (Museo del Jamón) - một điểm hẹn, cũng là nơi chứa đựng món “quốc túy” xứ bò tót - khiến tôi mê mẩn trong những ngày rong ruổi Tây Ban Nha.

Cùng nhiều thông tin đời sống đô thị thú vị khác, Người Đô Thị số 67 phát hành rộng rãi trên các sạp báo toàn quốc từ ngày 22.11.

Mời bạn đọc đón xem.

Người Đô Thị

>> Hotline đặt báo & quảng cáo: 0908555898 >> Đặt báo giấy Người Đô Thị

Danh sách các đại lý, sạp báo bán tạp chí Người Đô Thị

TP.HCM: 

+ Phòng phát hành Người Đô Thị: 386/55 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM

 Điện thoại: 0908555898 (Chị Ánh Tiên)

+ Tại Đường sách Nguyễn Văn Bình: Thái Hà Books; Nhà xuất bản Tổng Hợp; Đại Học Hoa Sen

Hà Nội: 
+ Đại diện phát hành của Tạp chí Người Đô Thị tại Hà Nội - Điện thoại: 0903221349 (Chị Tuyết Hoa); hoặc mua trực tiếp tại 71 Hàng Trống và trước cổng Tòa soạn báo Nhân Dân.

+ Chi nhánh công ty phát hành Trường Phát: 175 Nguyễn Thái Học, Hà Nội - Điện thoại: 0904227088 (chị Hà)

Đà Nẵng:

+ Đại lý phát hành ở số 10 Yên Bái, Q Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: 0913494640 (Anh Đặng Văn Lượng)

Nha Trang:

+Đại lý của chị Vy – Điện thoại: 0903575579

Cần Thơ:

+Đại lý của anh Cảnh – Điện thoại: 0913618769

Tại các khu vực khác: có thể đặt mua ở các cơ sở bưu điện trên toàn quốc, mã đặt báo Người Đô Thị là C873, do công ty phát hành báo chí Trung ương thực hiện (Điện thoại hỗ trợ: 043.8259653). 

DANH SÁCH SẠP BÁO Ở TP.HCM

STT

TÊN SẠP

ĐỊA CHỈ

ĐƯỜNG

QUẬN

1

Lưu Vĩnh Tấn

75

Bùi Thị Xuân

1

2

Nguyễn Văn Ngọc

122

Bùi Thị Xuân

1

3

Huỳnh Thị Kim

206

Bùi Viện

1

4

Cô Ái

9

Lê Thị Riêng

1

5

Nguyễn Kim Hạnh

341

Nguyễn Trãi

1

6

Chị Hồng

19

Nguyễn Trung Trực

1

7

Chú Sáu

94

Tôn Thất Tùng

1

8

Lê Minh Ngọc

31

Trần Đình Xu

1

9

Hứa Ngọc Phương

141

Trần Đình Xu

1

10

Nguyễn Thị  Hòa

51

Huỳnh Khương Ninh

1

11

Nguyễn Thị Nguyệt

37

Mạc Đĩnh Chi

1

12

Quách Ngọc Thùy

114

Nguyễn Du

1

13

Trịnh Trọng Khiêm

115

Nguyễn Du

1

14

Nguyễn Thị Bích Ngọc

214/19

Nguyễn Văn Nguyễn

1

15

Lê Thị Thu Trang

67

Trần Khắc Chân

1

16

Nguyễn Thị Yến Nga

30

Võ Thị Sáu

1

17

Nguyễn Văn Hòa

318

Cách Mạng Tháng Tám

3

18

Chị Yến

86

Nguyễn Thông

3

19

Nguyễn Thanh Sơn

19

Huỳnh Tịnh Của

3

20

Nguyễn Hữu Khôi

2

Kỳ Đồng

3

21

Chị Linh

400

Lê Văn Sỹ

3

22

Trần Thị Hồng Tuyết

413/16

Lê Văn Sỹ

3

23

Nguyễn Thị Tâm

429/12

Lê Văn Sỹ

3

24

Ngô Viết Luyện

429/2

Lê Văn Sỹ

3

25

Đinh Thị Nga

157

Lý Chính Thắng

3

26

Trần Tri Lý

161

Lý Chính Thắng

3

27

Nguyễn Thị Phương

28

Trần Quang Diệu

3

28

Chị Oanh

61

Trần Quang Diệu

3

29

Nguyễn Thị Ngọc Yến

175

Trần Quốc Thảo

3

30

Phan Thị Huệ

179

Trần Quốc Thảo

3

31

Vũ Xuân Trường

183

Trần Quốc Thảo

3

32

Chị Nga

72

Trần Quốc Toản

3

33

Nguyễn Quốc Hưng

9

Trần Văn Đang

3

34

Hòang Ngân Hà

23

Bàn Cờ

3

35

Nguyễn Thị Loan

57

Cư Xá Đô Thành

3

36

Cô Thủy

69

Cư Xá Đô Thành

3

37

Phi Thị Thúy Nga

293

Điện Biên Phủ

3

38

Cô Thái

439

Điện Biên Phủ

3

39

Chị Hương

310

Nguyễn Đình Chiểu

3

40

Trọng Liêm

498

Nguyễn Đình Chiểu

3

41

Anh Sơn

306

Nguyễn Thị Minh Khai

3

42

Chị Xuân

236

Nguyễn Thượng Hiền

3

43

Anh Hùng

17

Phạm Ngọc Thạch

3

44

Anh Hải

19

Phạm Ngọc Thạch

3

45

Anh Bi

57

Phạm Ngọc Thạch

3

46

Nguyễn Thị Phượng

214

Võ Thị Sáu

3

47

Phạm Chí Cường

149

Hoàng Diệu

4

48

Nguyễn Anh Kiệt

1

Lê Quốc Hưng

4

49

Phạm Thái Định

Q 30 (24)

Nguyễn Hữu Hào

4

50

Trần Kim Thoa

2

Chung cư Phan Văn Trị

5

51

Nguyễn Văn Bảo

83

Nguyễn Duy Dương

5

52

Nguyễn Thị Hạnh

kios 18

Nguyễn Tri Phương

5

53

Trần Ngọc Mai

971

Hồng Bàng

6

54

Nguyễn Thị Năm

246

Bà Hạt

10

55

Hứa Lan

13 Lô A

Bà Hạt

10

56

Lê Thái Phương

39 Lô A

Bà Hạt

10

57

Hồ Thủy Trân Châu

183

Ba Tháng Hai

10

58

Đỗ Ngọc Tuấn

606

Ba Tháng Hai

10

59

Lương Thị Kim Hoa

403

Cách Mạng Tháng Tám

10

60

Chú Hùng

XX3

Đồng Nai

10

61

Phan Thị Tuyết Thanh

247

Hòa Hảo

10

62

Nguyễn Hoàng Minh

281

Hòa Hảo

10

63

Đinh Thị Tư

8

Hòa Hưng

10

64

Chị Hạnh

272

Ngô Quyền

10

65

Chị Trang

279

Nguyễn Tri Phương

10

66

Chị Tâm

431

Sư Vạn Hạnh

10

67

Phạm Hoàng Bảo

590

Sư Vạn Hạnh

10

68

Anh Hậu

29

Thành Thái

10

69

Trịnh Thị Bích Ngọc

131/85

Tô Hiến Thành

10

70

Lê Thị Lan

130

Trần Nhân Tôn

10

71

Lê Thanh Phương

B44-45

Trần Thiện Chánh

10

72

Nguyễn Minh Giảng

3 Bis

Trường Sơn

10

73

Trương Huệ Kiều

526

Vĩnh Viễn

10

74

Lan

103

Âu Cơ

11

75

Trần Thị Thanh

52/5

Cư xá Lữ Gia

11

76

Anh Tâm

322

Lãnh Binh Thăng

11

77

Trần Mỹ Lan

Đ/d 347

Lê Đại Hành

11

78

Nguyễn Thị Thu Thảo

019 Bis

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

79

Nguyễn Thành Công

150/3

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

80

Nguyễn Thị Hiền

54

Đào Duy Anh

Phú Nhuận

81

Chị Trang

47A

Hoa Lan

Phú Nhuận

82

Nguyễn Thị Hằng

8

Hoàng Minh Giám

Phú Nhuận

83

Cô Duyên

37

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

84

Nguyễn Thị Minh Khiết

60

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

85

Phan Thị Kim Liên

385

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

86

Đinh Thị Ngọc Phụng

425

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

87

Thanh Thúy

179

Lê Văn Sỹ

Phú Nhuận

88

Cô Sáu

328

Nguyễn Thượng Hiền

Phú Nhuận

89

Chị Hoa

95A

Nguyễn Đình Chiểu

Phú Nhuận

90

Trần Thị Thanh

404

Nguyễn Kiệm

Phú Nhuận

91

Lục Thị Mỹ

430

Nguyễn Kiệm

Phú Nhuận

92

Liêm

99

Phan Đăng Lưu

Phú Nhuận

93

Phạm Thị Minh Phi

165B

Phan Đăng Lưu

Phú Nhuận

94

Phan thị Như Xuân

57

Phan Xích Long

Phú Nhuận

95

Nguyễn Thanh Nhã

43

Phùng Văn Cung

Phú Nhuận

96

Nguyễn Ngọc Nga

13

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

97

Nguyễn Nam Dương

169

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

98

Đào Thị Thu Hương

201

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

99

Huỳnh Văn Mai

120/66

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

100

NguyễnThị Ngọc Cúc

173

Trần Huy Liệu

Phú Nhuận

101

Lê văn Ngà

182/3

Trần Kế Xương

Phú Nhuận

102

Cô Trân

245/3

Trần Kế Xương

Phú Nhuận

103

Ngô Thị Mộng Tuyền

136

Trần Khắc Chân

Phú Nhuận

104

Trần Văn Tiến

40

Trương Quốc Dung

Phú Nhuận

105

Ôn Văn Đảng

322

Bạch Đằng

Bình Thạnh

106

Nguyễn Hữu Anh Đào

76

Bạch Đằng

Bình Thạnh

107

Nguyễn Thị Hồng Đào

89

Bùi Đình Túy

Bình Thạnh

108

Cô Lan

1A1

Chung cư Miếu Nổi

Bình Thạnh

109

Anh Hưng

232

Chu Văn An

Bình Thạnh

110

Kim Son

243

Chu Văn An

Bình Thạnh

111

Cô Hảo

39

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

112

Nguyễn Thành Long

628

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

113

Trang Hạ Thu Hồng

036/9A

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

114

Võ Thị Thu Hà

8

Đinh Bộ Lĩnh

Bình Thạnh

115

Lê Hoàng Thương

114/2

Đinh Tiên Hoàng

Bình Thạnh

116

Lê Dung

19

Hoàng Hoa Thám

Bình Thạnh

117

Cô Nhi

123

Hoàng Hoa Thám

Bình Thạnh

118

Đinh Thị Ngọc Oanh

35

Huỳnh Đình Hai

Bình Thạnh

119

Cô Tân

4

Lê Quang Định

Bình Thạnh

120

Chú Nhân

91

Lê Quang Định

Bình Thạnh

121

Trúc Giang

249

Lê Quang Định

Bình Thạnh

122

Nguyễn Thị Bích

486

Lê Quang Định

Bình Thạnh

123

Chú Bảy

160/40/1

Ngô Đức Kế

Bình Thạnh

124

Nguyễn Ngọc Dũng

38

Nguyễn Huy Lượng

Bình Thạnh

125

Văn Thị Bích Thu

47

Nguyễn Văn Đậu

Bình Thạnh

126

Chị Hường

8

Nguyễn Xuân Ôn

Bình Thạnh

127

Chị Hạnh

280

Nguyễn Xuân Ôn

Bình Thạnh

128

Lê Thị Tố Nga

15

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

129

Cô Dung

5

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

130

Nguyễn Thị Ngọc Mai

54

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

131

Anh Lợi

122

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

132

Trúc Phương

127A

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

133

Ngô Minh Đạt

32

Phan Đăng Lưu

Bình Thạnh

134

Anh Khánh

60

Trần Bình Trọng(51)

Bình Thạnh

135

Nguyễn Thị Ánh Tuyết

32

Trần Kế Xương

Bình Thạnh

136

Phan Nhơn Luân

62

Vũ Tùng

Bình Thạnh

137

Nguyễn Huỳnh Lân

160

Xô Viết Nghệ Tĩnh

Bình Thạnh

138

Chị Hồng

88/33

Ba Vân

Tân Bình

139

Ngô Thị Thy

18

Bàu Cát

Tân Bình

140

Trần Thị Thuận

Đd 117

Bàu Cát 4

Tân Bình

141

Anh Hiền

106

Đất Thánh

Tân Bình

142

Phan Thị Phương Ngọc

123

Đồng Đen

Tân Bình

143

Văn Phương

205

Đồng Đen

Tân Bình

144

Chị Hạnh

1007/10

Lạc Long Quân

Tân Bình

145

Chị Loan

236

Lê Văn Sỹ

Tân Bình

146

Anh Mười

71

Nguyễn Bặc

Tân Bình

147

Nguyễn Kỳ Nam

Đd 198

Nguyễn Hồng Đào

Tân Bình

148

Nguyễn Thị Hồng Mai

340

Nguyễn Trọng Tuyển

Tân Bình

149

Chị Thoan

K300

Nguyễn Minh Hoàng

Tân Bình

150

Chị Thương

K300

Nguyễn Minh Hoàng

Tân Bình

151

Đỗ Thái Sơn

74

Ni Sư Huỳnh Liên

Tân Bình

152

Chị Liễu

175

Ni Sư Huỳnh Liên

Tân Bình

153

Quách Tất Thành

165

Phạm Văn Hai

Tân Bình

154

Ngô Thị Huỳnh

246

Trần Mai Ninh

Tân Bình

155

Chị Nga

337

Trường Chinh

Tân Bình

156

Huỳnh Thị Phương Loan

1

Trương Công Định

Tân Bình

157

Nguyễn Thị Giang

88/2

Vườn Lan

Tân Bình

DANH SÁCH SẠP BÁO Ở HÀ NỘI

STT

TÊN SẠP

ĐỊA CHỈ

ĐƯỜNG

QUẬN

1

Chiến

155

Đội Cấn

Ba Đình

2

Minh

107

Giảng Võ

Ba Đình

3

Hòa

110

Giảng Võ

Ba Đình

4

Oanh

185

Giảng Võ

Ba Đình

5

Nhuế

32

Hào Nam

Ba Đình

6

 Ngọc Anh

70

Ngọc Khánh

Ba Đình

7

Cô Thẹ

31

Phan Đình Phùng

Ba Đình

8

Vân

17

Thành Công

Ba Đình

9

Vinh

8

Vũ Thạch

Ba Đình

10

Đậm

Ngã 4

Chùa Hà

Cầu Giấy

11

Tiến

37

Dịch Vọng

Cầu Giấy

12

Liên

160

Hoàng Hoa Thám

Cầu Giấy

13

Kim Anh

15A

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

14

Thoa

CT1

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

15

CT4

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

16

Thu

127

Nguyễn Phong Sắc

Cầu Giấy

17

Nhuận

45

Nguyễn Thị Định

Cầu Giấy

18

Hòa

49

Nguyễn Thị Định

Cầu Giấy

19

Hảo

LQT

Thăng Long

Cầu Giấy

20

Hương

15

Yên Hòa

Cầu Giấy

21

Tâm

799

La Thành

Đống Đa

22

Hải

62

Nguyễn Chí Thanh

Đống Đa

23

Tân

93

Nguyễn Chí Thanh

Đống Đa

24

Cô Thủy

160

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

25

Chú Khánh

162

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

26

Cô Hồ

262

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

27

Chung

79

Trung Kính

Đống Đa

28

Chị Trang

26

Đoàn Trần Nghiệp

Hai Bà Trưng

29

Hảo

55

Hàng Chuối

Hai Bà Trưng

30

Chị Lan

2

Hoa Lư

Hai Bà Trưng

31

Cô Liễu

2

Lê Quý Đôn

Hai Bà Trưng

32

Hoa

130

Mai Hắc Đế

Hai Bà Trưng

33

Chị Thủy

51

Nguyễn Công Trứ

Hai Bà Trưng

34

Cô Thuận

102HA

Nguyễn Công Trứ

Hai Bà Trưng

35

Cô Nga

4

Nguyễn Đình Chiểu

Hai Bà Trưng

36

Chú Tâm

4

Hàng Gà

Hoàn Kiếm

37

Vĩnh

71A

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

38

Dũng

71B

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

39

Long

71C

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

40

Dũng

29

Hàng Vải

Hoàn Kiếm

41

Cô Nga

5

Lý Thường Kiệt

Hoàn Kiếm

42

Hòa

7

Phan Đình Phùng

Hoàn Kiếm

43

Chị Hà

11

Phan Huy Chú

Hoàn Kiếm

44

Cô Cần

234

Phố Huế

Hoàn Kiếm

45

Chú Oanh

30

Quang Trung

Hoàn Kiếm

46

Cô Thúy

2

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

47

Cô Hòa

40

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

48

Cô Lịch

62

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

49

Chú Quân

75

Trần Hưng Đạo

Hoàn Kiếm

50

Chú Thuyết

20

Trương Hán Siêu

Hoàn Kiếm

           

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.