Đón đọc Người Đô Thị phát hành 28.9

 12:14 | Thứ ba, 10/10/2017  0
Những đề tài riêng của Người Đô Thị và góc nhìn đa chiều một số sự kiện thời sự: Quy hoạch ga Hà Nội: Dự án bất động sản “núp bóng” bài toán giao thông?; Công bố thủ bút của nhà thơ Tô Thùy Yên trước ngày ông rời Việt Nam; Hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng núp bóng “sinh thái” gây tổn hại vườn quốc gia; Condotel: thiên đường hay ác mộng?; Thấy gì từ cuộc triển lãm ảnh khỏa thân đầu tiên ở Việt Nam? Nhật Kim Anh đột quỵ và lời cảnh báo người trẻ…

Với sự tham gia của các cây bút, chuyên gia, nhà báo: Ý Nhi, Trác Thúy Miêu, Na Sơn, TS. Nguyễn Lưu Bảo Đoan, nghệ nhân Hoàng Anh Sướng, Thục Nguyễn, PGS.KTS. Trần Trọng Hanh, Nguyễn Đình, Tất Đạt, Hải Khanh, Nguyễn Duy Long, Người Già Chuyện, Mớ, Thanh Nguyễn, Duy Thông, Trâm Anh, Thượng Tùng, Trung Dũng, Lê Quỳnh, Tạ Tri, Vi Thoại, Hương Thanh, Nguyễn Trần Trung Huy, Phương Khanh, Mộc Công, Diệp Khuê, Phạm Vi, Thảo Du, Đỗ Bảo, Hương Ngọc…

>> Hotline đặt báo & quảng cáo: 0908555898 >> Đặt báo giấy Người Đô Thị

Nhân vật ảnh bìa

Sau Ngọa hổ tàng long 2 năm ngoái, năm nay cái tên Ngô Thanh Vân - với nghệ danh quốc tế là Veronica Ngo còn được nhắc đến ở vai trò diễn viên trong các dự án bom tấn của Hollywood như Star Wars: The Last Jedi Bright cùng Will Smith sắp ra rạp cuối năm nay.

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn do Ngô Thanh Vân sản xuất cũng chuẩn bị đi dự Liên hoan phim Busan.

Trong cuộc trò chuyện với Người Đô Thị, Ngô Thanh Vân nói: “Mỗi một giai đoạn của cuộc đời, Vân đều đặt một mục tiêu cho nó, cứ hết cái này đến cái khác. Hiện tại Vân chỉ biết cắm đầu làm. Còn an nhàn thì về già, chắc vẫn sẽ an nhàn được thôi, quan trọng là từ đây đến đó, mình sống đủ đầy với tuổi trẻ đã!...”

Thực hiện: Trâm Anh

Truyền thông của Chính phủ kiến tạo niềm tin (TS.Nguyễn Lưu Bảo Đoan). Khi người dân phải phản ứng mạnh mẽ và giận dữ để có được một kết quả hay phản hồi thỏa đáng từ Chính phủ và điều này được lặp đi lặp lại thì khó có thể nói Chính phủ kiến tạo niềm tin nơi công chúng một cách thành công.

Du lịch nghỉ dưỡng đang làm tổn hại đa dạng sinh học! (Lê Quỳnh). Chưa có quy hoạch bảo tồn đa dạng sinh học nhưng hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng, núp bóng dưới tên “sinh thái”, đã và đang được xây dựng trong nhiều khu bảo tồn, vườn quốc gia cả nước.

Condotel Thiên đường hay ác mộng? (Thượng Tùng - Trung Dũng). Ra đời từ cuộc phối ngẫu giữa căn hộ và khách sạn hoặc biệt thự nghỉ dưỡng, nhưng đến nay condotel chưa được định nghĩa trong những văn bản pháp quy. Mang phận “con hoang” nhưng loại hình này vẫn đua nhau mọc lên và kéo theo không ít rủi ro cho nhà đầu tư thứ cấp...

Thức cho xong bài thơ (Ý Nhi). Như mọi nhà thơ lớn, khi bắt đầu, Tô Thùy Yên đã định vị chỗ đứng của mình. Nếu không có cuộc “khai giải” trong tâm tưởng ấy, không có cuộc khai giải tự lòng mình ấy, không thể có cuộc lễ tạ đơn độc mà kỳ vĩ: Ta về như lá rơi về cội/ Bếp lửa nhân quần ấm tối nay/ Chút rượu hồng đây, xin rưới xuống/ Giải oan cho cuộc biển dâu này…

Những rạp tuồng của hồi ức truyền thanh (Trác Thúy Miêu). Thuở này khi diễn tấu Tuyệt tình ca trên sân khấu rạp tuồng, vai người mẹ của đào chính được giao cho đào Hồng Nga bởi bà giỏi diễn xuất, nhưng quả tình khi lên sóng radio, phải cái làn hơi ẩn nhẫn ngậm ngùi của Sầu nữ Út Bạch Lan mới thấm thấu tâm can thính giả hình ảnh bà giáo già nửa thanh quý trong cảnh cơ hàn cô lẻ...

Đạo trà Việt và buổi hầu trà đáng nhớ (Nghệ nhân Hoàng Anh Sướng). Bữa tiệc trà hôm đó chỉ kéo dài chừng 30 phút nhưng tôi đã phải chuẩn bị cho buổi trình diễn trà vô cùng kỹ càng, công phu. Khi Đức vua cùng Hoàng hậu Nhật Bản xuất hiện, tiến về phía bàn trà, nụ cười trìu mến, thân thiện cùng cái bắt tay nồng ấm của Ngài khiến những lo âu, căng thẳng trong tôi chợt tan biến.

Đồ án quy hoạch phân khu đô thị khu vực ga Hà Nội và phụ cận, tỷ lệ 1/2.000 vừa được TP. Hà Nội có văn bản xin ý kiến cơ quan chức năng. Bên cạnh những mục tiêu tốt đẹp mà đề án đưa ra, dư luận lại chú ý nhiều đến vùng lõi 20 ha của ga Hà Nội, sẽ biến thành các cao ốc 40-70 tầng. Phân tích những được - mất từ nội dung đề án, các chuyên gia kiến trúc đô thị mổ xẻ các vấn đề pháp lý và đặt ra mối nghi ngờ nhóm lợi ích bất động sản chi phối:

Lập dự án theo quy trình ngược, bỏ qua khung pháp lý (Thục Nguyễn). Sự phi lý của một dự án có quy mô gần 100ha, ảnh hưởng đến cuộc sống ít nhất 44.000 người ngay tại trung tâm thủ đô khiến chúng ta có quyền nghi ngờ...

Đề án ga Hà Nội: “Thêm một giọt nước là tràn ly!” (Hải Khanh). Trao đổi với Người Đô Thị, PGS-TS-KTS. Trần Trọng Hanh, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cho biết: Hà Nội không thực hiện nghiêm chỉnh Luật Thủ đô, phá vỡ môi trường, phá vỡ truyền thống…

Người Già Chuyện: Mất danh hiệu

Giấy phép con rào cản tư duy hay rào cản lợi ích (Duy Thông). Cần phải đổi mới tư duy triệt để hơn nữa trong quá trình làm luật, phân lập vai trò của nhà nước và thị trường. Để từ đó, thúc đẩy vai trò “kiến tạo”, “phục vụ” của nhà nước và giới hạn những can thiệp hành chính vô lý của nhà nước vào thị trường.

Lặng lẽ ân tình kết nối (Phương Khanh). Những việc làm tình nghĩa, dù nhỏ thì cũng nên được biết tới, đơn giản vì thế này thôi: người nghèo, nơi khó không cảm thấy tuyệt vọng vì cảm giác bị bỏ rơi; còn những ai không khó không nghèo thì tìm được sự ấm áp, thanh thản trong mỗi sự sẻ chia với người khác.

Tranh truyện: Vẹn cả đôi bề (Mớ)

Bồi tranh – nghề của chữ tâm  (Nguyễn Đình). Trong vùng Chợ Lớn, những địa chỉ bồi tranh bằng phương pháp thủ công được giới chơi thư pháp, thư họa tín nhiệm hiện không quá đầu ngón tay, như địa chỉ họa sĩ Trịnh Huy - cũng là một thư pháp gia của Chợ Lớn, hay thư trai của họa sư Trương Lộ do đích thân phu nhân của ông thực hiện. 

Nên coi ảnh khỏa thân nghệ thuật là ảnh bình thường (Na Sơn). Địa hạt nghệ thuật tự thân đã có một thước đo rất khắt khe và tương đối chính xác, đó là tính mỹ cảm. Những bức ảnh xấu chắc chắn không có chỗ đứng, bởi công chúng thừa hiểu biết và trình độ để phân biệt.

Nặng tình với miền ký ức (Nguyễn Duy Long). Song hành với thực tế đời sống văn nghệ, Võ Chân Cửu có lương duyên góp nhặt được từng sự việc và kết chuỗi thành những giai điệu xao động của miền ký ức thân thương ngày xưa. Từng gương mặt vụt hiện một phong cách riêng, mặc sức khẳng định tiếng nói của mình trong dàn giao hưởng đa thanh phức điệu: Đynh Trầm Ca, Nguyễn Tất Nhiên, Nguyễn Bắc Sơn, Nhất Tuấn…
Vấn đề là ai chọn nhân sự (Tất Đạt). Câu chuyện bằng cấp để tìm cho được một tân huấn luyện viên sau khi Hữu Thắng từ chức ngay trước thời hạn kết thúc hợp đồng, một lần nữa làm người hâm mộ xứ Việt bàn tán, ai sẽ là người thay. Suy cho cùng, cho dù ai là người kế cận đi nữa thì vẫn do lựa chọn của những người cũ kỹ, ngồi trên cao bất chấp sự kêu gọi ra đi…

Rừng gọi Thuật về (Diệp Khuê). Cách nay sáu năm, Nguyễn Huỳnh Thuật gửi bản kiến nghị đến Chủ tịch nước cảnh báo phương án xây dựng hai thủy điện 6 và 6A xóa sổ hằng trăm hécta rừng nguyên sinh, đe dọa hủy diệt hệ sinh thái Vườn quốc gia Nam Cát Tiên. Rừng được giải cứu. Thuật rời vườn, nhưng không xa thiên nhiên. Anh đầu tư một khu nhà nghỉ ngoài bìa rừng. Nam Cát Tiên là nơi anh thuộc về.

Upper Mustang: chắp tay hoa vào nơi gió cát (Nguyễn Trường Trung Huy). Nửa tháng của cuộc hành trình mà bạn bè tôi hay đùa là cuộc hành xác khó hiểu, những vẻ đẹp dường như không thực của vùng cao nguyên Tây Tạng, những dấu ấn tâm linh từ ngàn xưa, những ngày gió ở trên đầu và bụi ở dưới chân vẫn còn đến trong những giấc mơ của tôi. Xin trả lại Mustang cho bốn phía thinh không, tất cả như đã ở đó và ở đây từ vô thủy vô chung...

Quốc yến APEC ở Trung Quốc (Thanh Nguyễn). Trên bàn tiệc còn có món đồ trang trí rất độc đáo và sang trọng: trên bệ đá cẩm thạch trắng khắc lời chào mừng đặt mẫu vật chiếc chìa khóa bằng bạc trên đó chạm nổi các công trình văn hóa nổi tiếng của Trung Quốc, với thông điệp “chìa khóa mở cửa các nền văn hóa là yếu tố ngoại giao cực kỳ quan trọng”.

Chữ khiêm của Yến (Mộc Công). Luisa đề nghị hỗ trợ hai vợ chồng Yến khoản vay 150 triệu đồng với điều kiện yến đứng tên dự án. Đấy cũng là một trong những hoạt động cuối cùng của tổ chức xin chào trước khi rút khỏi việt nam năm 2014. Cô gái trẻ bật khóc. Khoản tiền quá lớn. Lớn hơn là niềm tin mà người phụ nữ nước ngoài ký thác vào cô gái trẻ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chọn gốm sứ Minh Long cho tổ ấm tương lai (Phạm Vi). Dù bận rộn và vô cùng căng thẳng vì chưa đầy 10 ngày nữa đã là “big day” của hoa hậu, nhưng vì là người cầu toàn nên Thu Thảo đã dành gần hai tiếng đồng hồ để chọn lựa sản phẩm tại Minh Long và trò chuyện với báo giới.

Mùi  thiền cảm hóa (Tạ Tri). Một vài người siêng vào bếp đã thử “gá nghĩa” tương với các loại cá nặng mùi tanh như bạc má, nục, chép, trê... và đều thành công ngoài mong đợi.  Phải chăng, trong tương ẩn chứa một chút mùi thiền nên dễ dàng lay động những thực phẩm... lầm đường lạc lối, sớm quay đầu về cõi thanh?

Vietnam House trở lại với ngôi sao đầu bếp Luke nguyễn (Đỗ Bảo). Sau thời gian dài tạm ngưng vì nhiều lý do, Nhà hàng Vietnam House (93 - 97 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM) đã chính thức chào đón thực khách trở lại với một phong cách hoàn toàn mới, sang trọng và đẳng cấp. Ngôi sao đầu bếp người Úc gốc Việt Luke Nguyễn chính là người đã đem đến cho thực khách Vietnam House vẻ đẹp của ẩm thực Việt Nam cả về hương vị và trình bày theo xu hướng hiện đại.

Nhật Kim Anh đột quỵ: người trẻ chưa sợ? (Vi Thoại - Hương Thanh). Tin tức nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh đột quỵ trong chuyến lưu diễn ở Mỹ mới đây đã không chỉ làm khán giả mến mộ cô lo lắng mà còn làm nên những cuộc tranh luận trên một số mạng xã hội. Nhiều facebooker đã nghi ngờ nguyên nhân thật sự gây ra bệnh của Nhật Kim Anh: “Đột quỵ chỉ xảy ra với người già có bệnh mãn tính chứ làm gì còn trẻ mà bị đột quỵ?”, “Lần đầu tiên nghe chuyện làm việc căng thẳng bị đột qụy, diễn sâu dễ sợ!”... Những hoài nghi này có cơ sở không? Chúng tôi trao đổi với GS-TS-BS. Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Hội Phòng chống đột quỵ Việt Nam.

Xà bông trắng da  siêu tốc: Chớ vội tin! (Hương Ngọc). Trên Zalo, facebook... đang rộ lên quảng cáo sản phẩm làm đẹp có tên “soap tắm trắng”, được giới thiệu là xà bông nhập khẩu Thái Lan, Hàn Quốc..., chiết xuất bằng tinh chất thiên nhiên giúp da trắng lên siêu tốc mà không gây hại. Thực hư về sản phẩm này? Ý kiến của PGS-TS-DS. Nguyễn Hữu Đức (Khoa Dược Đại học Y Dược TP.HCM).

Hãy hoan hô  VFF (Thảo Du). Lẽ thường, theo thông lệ “đẹp đẽ phô ra, xấu xa đậy điệm”, khi mà một liên đoàn ở xứ mình nhận giải thưởng ở xứ người, cứ phải hân hoan, hồ hởi, hoan hô, khen hết lời đã rồi tính sau. Chỉ sợ, “trong họa có phúc...”, lại đến đoạn sau thì VFF hơi mệt.

Cùng nhiều thông tin đời sống đô thị thú vị khác, Người Đô Thị số 65 phát hành rộng rãi trên các sạp báo toàn quốc từ ngày 28.9.

Mời bạn đọc đón xem.

Người Đô Thị

>> Hotline đặt báo & quảng cáo: 0908555898 >> Đặt báo giấy Người Đô Thị

Danh sách các đại lý, sạp báo bán tạp chí Người Đô Thị

TP.HCM: 

+ Phòng phát hành Người Đô Thị: 386/55 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM

 Điện thoại: 0908555898 (Chị Ánh Tiên)

+ Tại Đường sách Nguyễn Văn Bình: Thái Hà Books; Nhà xuất bản Tổng Hợp; Đại Học Hoa Sen

Hà Nội: 
+ Đại diện phát hành của Tạp chí Người Đô Thị tại Hà Nội - Điện thoại: 0903221349 (Chị Tuyết Hoa); hoặc mua trực tiếp tại 71 Hàng Trống và trước cổng Tòa soạn báo Nhân Dân.

+ Chi nhánh công ty phát hành Trường Phát: 175 Nguyễn Thái Học, Hà Nội - Điện thoại: 0904227088 (chị Hà)

Đà Nẵng:

+ Đại lý phát hành ở số 10 Yên Bái, Q Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: 0913494640 (Anh Đặng Văn Lượng)

Nha Trang:

+Đại lý của chị Vy – Điện thoại: 0903575579

Cần Thơ:

+Đại lý của anh Cảnh – Điện thoại: 0913618769

Tại các khu vực khác: có thể đặt mua ở các cơ sở bưu điện trên toàn quốc, mã đặt báo Người Đô Thị là C873, do công ty phát hành báo chí Trung ương thực hiện (Điện thoại hỗ trợ: 043.8259653). 

DANH SÁCH SẠP BÁO Ở TP.HCM

STT

TÊN SẠP

ĐỊA CHỈ

ĐƯỜNG

QUẬN

1

Lưu Vĩnh Tấn

75

Bùi Thị Xuân

1

2

Nguyễn Văn Ngọc

122

Bùi Thị Xuân

1

3

Cô Ái

9

Lê Thị Riêng

1

4

Nguyễn Kim Hạnh

341

Nguyễn Trãi

1

5

Chú Sáu

94

Tôn Thất Tùng

1

6

Lê Minh Ngọc

31

Trần Đình Xu

1

7

Hứa Ngọc Phương

141

Trần Đình Xu

1

8

Nguyễn Thị  Hòa

51

Huỳnh Khương Ninh

1

9

Nguyễn Thị Nguyệt

37

Mạc Đĩnh Chi

1

10

Quách Ngọc Thùy

114

Nguyễn Du

1

11

Trịnh Trọng Khiêm

115

Nguyễn Du

1

12

Nguyễn Thị Bích Ngọc

214/19

Nguyễn Văn Nguyễn

1

13

Lê Thị Thu Trang

67

Trần Khắc Chân

1

14

Nguyễn Thị Yến Nga

30

Võ Thị Sáu

1

15

Nguyễn Văn Hòa

318

Cách Mạng Tháng Tám

3

16

Chị Yến

86

Nguyễn Thông

3

17

Nguyễn Thanh Sơn

19

Huỳnh Tịnh Của

3

18

Nguyễn Hữu Khôi

2

Kỳ Đồng

3

19

Chị Linh

400

Lê Văn Sỹ

3

20

Trần Thị Hồng Tuyết

413/16

Lê Văn Sỹ

3

21

Nguyễn Thị Tâm

429/12

Lê Văn Sỹ

3

22

Ngô Viết Luyện

429/2

Lê Văn Sỹ

3

23

Đinh Thị Nga

157

Lý Chính Thắng

3

24

Trần Tri Lý

161

Lý Chính Thắng

3

25

Nguyễn Thị Phương

28

Trần Quang Diệu

3

26

Chị Oanh

61

Trần Quang Diệu

3

27

Nguyễn Thị Ngọc Yến

175

Trần Quốc Thảo

3

28

Phan Thị Huệ

179

Trần Quốc Thảo

3

29

Vũ Xuân Trường

183

Trần Quốc Thảo

3

30

Chị Nga

72

Trần Quốc Toản

3

31

Nguyễn Quốc Hưng

9

Trần Văn Đang

3

32

Nguyễn Tố Lan

87

Bà Huyện Thanh Quan

3

33

Hòang Ngân Hà

23

Bàn Cờ

3

34

Nguyễn Thị Loan

57

Cư Xá Đô Thành

3

35

Cô Thủy

69

Cư Xá Đô Thành

3

36

Phi Thị Thúy Nga

293

Điện Biên Phủ

3

37

Cô Thái

439

Điện Biên Phủ

3

38

Chị Hương

310

Nguyễn Đình Chiểu

3

39

Trọng Liêm

498

Nguyễn Đình Chiểu

3

40

Anh Sơn

306

Nguyễn Thị Minh Khai

3

41

Chị Xuân

236

Nguyễn Thượng Hiền

3

42

Anh Hùng

17

Phạm Ngọc Thạch

3

43

Anh Hải

19

Phạm Ngọc Thạch

3

44

Anh Bi

57

Phạm Ngọc Thạch

3

45

Nguyễn Thị Phượng

214

Võ Thị Sáu

3

46

Phạm Chí Cường

149

Hoàng Diệu

4

47

Nguyễn Anh Kiệt

1

Lê Quốc Hưng

4

48

Phạm Thái Định

Q 30 (24)

Nguyễn Hữu Hào

4

49

Trần Kim Thoa

2

Chung cư Phan Văn Trị

5

50

Nguyễn Văn Bảo

83

Nguyễn Duy Dương

5

51

Nguyễn Thị Hạnh

kios 18

Nguyễn Tri Phương

5

52

Trần Ngọc Mai

971

Hồng Bàng

6

53

Nguyễn Thị Năm

246

Bà Hạt

10

54

Hứa Lan

13 Lô A

Bà Hạt

10

55

Lê Thái Phương

39 Lô A

Bà Hạt

10

56

Hồ Thủy Trân Châu

183

Ba Tháng Hai

10

57

Đỗ Ngọc Tuấn

606

Ba Tháng Hai

10

58

Lương Thị Kim Hoa

403

Cách Mạng Tháng Tám

10

59

Chú Hùng

XX3

Đồng Nai

10

60

Phan Thị Tuyết Thanh

247

Hòa Hảo

10

61

Nguyễn Hoàng Minh

281

Hòa Hảo

10

62

Đinh Thị Tư

8

Hòa Hưng

10

63

Chị Hạnh

272

Ngô Quyền

10

64

Chị Trang

279

Nguyễn Tri Phương

10

65

Phạm Hoàng Bảo

590

Sư Vạn Hạnh

10

66

Anh Hậu

29

Thành Thái

10

67

Trịnh Thị Bích Ngọc

131/85

Tô Hiến Thành

10

68

Lê Thị Lan

130

Trần Nhân Tôn

10

69

Lê Thanh Phương

B44-45

Trần Thiện Chánh

10

70

Nguyễn Minh Giảng

3 Bis

Trường Sơn

10

71

Trương Huệ Kiều

526

Vĩnh Viễn

10

72

Lan

103

Âu Cơ

11

73

Trần Thị Thanh

52/5

Cư xá Lữ Gia

11

74

Anh Tâm

322

Lãnh Binh Thăng

11

75

Trần Mỹ Lan

Đ/d 347

Lê Đại Hành

11

76

Lài Thị Bốn

15

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

77

Nguyễn Thị Thu Thảo

019 Bis

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

78

Nguyễn Thành Công

150/3

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

79

Nguyễn Thị Hiền

54

Đào Duy Anh

Phú Nhuận

80

Chị Trang

47A

Hoa Lan

Phú Nhuận

81

Nguyễn Thị Hằng

8

Hoàng Minh Giám

Phú Nhuận

82

Cô Duyên

37

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

83

Nguyễn Thị Minh Khiết

60

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

84

Phan Thị Kim Liên

385

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

85

Đinh Thị Ngọc Phụng

425

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

86

Thanh Thúy

179

Lê Văn Sỹ

Phú Nhuận

87

Cô Sáu

328

Nguyễn Thượng Hiền

Phú Nhuận

88

Chị Hoa

95A

Nguyễn Đình Chiểu

Phú Nhuận

89

Trần Thị Thanh

404

Nguyễn Kiệm

Phú Nhuận

90

Lục Thị Mỹ

430

Nguyễn Kiệm

Phú Nhuận

91

Liêm

99

Phan Đăng Lưu

Phú Nhuận

92

Phạm Thị Minh Phi

165B

Phan Đăng Lưu

Phú Nhuận

93

Phan thị Như Xuân

57

Phan Xích Long

Phú Nhuận

94

Nguyễn Thanh Nhã

43

Phùng Văn Cung

Phú Nhuận

95

Nguyễn Ngọc Nga

13

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

96

Nguyễn Nam Dương

169

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

97

Huỳnh Văn Mai

120/66

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

98

Đào Thị Thu Hương

201

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

99

NguyễnThị Ngọc Cúc

173

Trần Huy Liệu

Phú Nhuận

100

Lê văn Ngà

182/3

Trần Kế Xương

Phú Nhuận

101

Cô Trân

245/3

Trần Kế Xương

Phú Nhuận

102

Ngô Thị Mộng Tuyền

136

Trần Khắc Chân

Phú Nhuận

103

Trần Văn Tiến

40

Trương Quốc Dung

Phú Nhuận

104

Ôn Văn Đảng

322

Bạch Đằng

Bình Thạnh

105

Nguyễn Hữu Anh Đào

76

Bạch Đằng

Bình Thạnh

106

Cô Lan

1A1

Chung cư Miếu Nổi

Bình Thạnh

107

Anh Hưng

232

Chu Văn An

Bình Thạnh

108

Kim Son

243

Chu Văn An

Bình Thạnh

109

Thanh Duy

336

Chu Văn An

Bình Thạnh

110

Cô Hảo

39

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

111

Nguyễn Thành Long

628

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

112

Trang Hạ Thu Hồng

036/9A

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

113

Võ Thị Thu Hà

8

Đinh Bộ Lĩnh

Bình Thạnh

114

Lê Hoàng Thương

114/2

Đinh Tiên Hoàng

Bình Thạnh

115

Lê Dung

19

Hoàng Hoa Thám

Bình Thạnh

116

Cô Nhi

123

Hoàng Hoa Thám

Bình Thạnh

117

Đinh Thị Ngọc Oanh

35

Huỳnh Đình Hai

Bình Thạnh

118

Cô Tân

4

Lê Quang Định

Bình Thạnh

119

Trúc Giang

249

Lê Quang Định

Bình Thạnh

120

Nguyễn Thị Bích

486

Lê Quang Định

Bình Thạnh

121

Chú Bảy

160/40/1

Ngô Đức Kế

Bình Thạnh

122

Nguyễn Ngọc Dũng

38

Nguyễn Huy Lượng

Bình Thạnh

123

Văn Thị Bích Thu

47

Nguyễn Văn Đậu

Bình Thạnh

124

Chị Hường

8

Nguyễn Xuân Ôn

Bình Thạnh

125

Chị Hạnh

280

Nguyễn Xuân Ôn

Bình Thạnh

126

Lê Thị Tố Nga

15

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

127

Cô Dung

5

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

128

Nguyễn Thị Ngọc Mai

54

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

129

Anh Lợi

122

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

130

Trúc Phương

127A

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

131

Ngô Minh Đạt

32

Phan Đăng Lưu

Bình Thạnh

132

Anh Khánh

60

Trần Bình Trọng(51)

Bình Thạnh

133

Nguyễn Thị Ánh Tuyết

32

Trần Kế Xương

Bình Thạnh

134

Nguyễn Thị Vàng

35

Vũ Huy Tấn

Bình Thạnh

135

Phan Nhơn Luân

62

Vũ Tùng

Bình Thạnh

136

Nguyễn Huỳnh Lân

160

Xô Viết Nghệ Tĩnh

Bình Thạnh

137

Chị Hồng

88/33

Ba Vân

Tân Bình

138

Ngô Thị Thy

18

Bàu Cát

Tân Bình

139

Trần Thị Thuận

Đd 117

Bàu Cát 4

Tân Bình

140

Anh Hiền

106

Đất Thánh

Tân Bình

141

Phan Thị Phương Ngọc

123

Đồng Đen

Tân Bình

142

Văn Phương

205

Đồng Đen

Tân Bình

143

Chị Hạnh

1007/10

Lạc Long Quân

Tân Bình

144

Chị Loan

236

Lê Văn Sỹ

Tân Bình

145

Chị Tâm

5

Nghĩa Phát

Tân Bình

146

Anh Mười

71

Nguyễn Bặc

Tân Bình

147

Nguyễn Kỳ Nam

Đd 198

Nguyễn Hồng Đào

Tân Bình

148

Nguyễn Thị Hồng Mai

340

Nguyễn Trọng Tuyển

Tân Bình

149

Ngọc Hoài

326A.1

Nguyễn Trọng Tuyển

Tân Bình

150

Đỗ Thái Sơn

74

Ni Sư Huỳnh Liên

Tân Bình

151

Chị Liễu

175

Ni Sư Huỳnh Liên

Tân Bình

152

Quách Tất Thành

165

Phạm Văn Hai

Tân Bình

153

Nguyễn Thị Thu Hương

193

Phạm Văn Hai

Tân Bình

154

Nguyễn Thị Mai

165/7

Phạm Văn Hai

Tân Bình

155

Ngô Thị Huỳnh

246

Trần Mai Ninh

Tân Bình

156

Chị Nga

337

Trường Chinh

Tân Bình

157

Huỳnh Thị Phương Loan

1

Trương Công Định

Tân Bình

158

Nguyễn Thị Giang

88/2

Vườn Lan

Tân Bình

DANH SÁCH SẠP BÁO Ở HÀ NỘI

STT

TÊN SẠP

ĐỊA CHỈ

ĐƯỜNG

QUẬN

1

Chiến

155

Đội Cấn

Ba Đình

2

Minh

107

Giảng Võ

Ba Đình

3

Hòa

110

Giảng Võ

Ba Đình

4

Oanh

185

Giảng Võ

Ba Đình

5

Nhuế

32

Hào Nam

Ba Đình

6

 Ngọc Anh

70

Ngọc Khánh

Ba Đình

7

Cô Thẹ

31

Phan Đình Phùng

Ba Đình

8

Vân

17

Thành Công

Ba Đình

9

Vinh

8

Vũ Thạch

Ba Đình

10

Đậm

Ngã 4

Chùa Hà

Cầu Giấy

11

Tiến

37

Dịch Vọng

Cầu Giấy

12

Liên

160

Hoàng Hoa Thám

Cầu Giấy

13

Kim Anh

15A

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

14

Thoa

CT1

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

15

CT4

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

16

Thu

127

Nguyễn Phong Sắc

Cầu Giấy

17

Nhuận

45

Nguyễn Thị Định

Cầu Giấy

18

Hòa

49

Nguyễn Thị Định

Cầu Giấy

19

Hảo

LQT

Thăng Long

Cầu Giấy

20

Hương

15

Yên Hòa

Cầu Giấy

21

Tâm

799

La Thành

Đống Đa

22

Hải

62

Nguyễn Chí Thanh

Đống Đa

23

Tân

93

Nguyễn Chí Thanh

Đống Đa

24

Cô Thủy

160

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

25

Chú Khánh

162

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

26

Cô Hồ

262

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

27

Chung

79

Trung Kính

Đống Đa

28

Chị Trang

26

Đoàn Trần Nghiệp

Hai Bà Trưng

29

Hảo

55

Hàng Chuối

Hai Bà Trưng

30

Chị Lan

2

Hoa Lư

Hai Bà Trưng

31

Cô Liễu

2

Lê Quý Đôn

Hai Bà Trưng

32

Hoa

130

Mai Hắc Đế

Hai Bà Trưng

33

Chị Thủy

51

Nguyễn Công Trứ

Hai Bà Trưng

34

Cô Thuận

102HA

Nguyễn Công Trứ

Hai Bà Trưng

35

Cô Nga

4

Nguyễn Đình Chiểu

Hai Bà Trưng

36

Chú Tâm

4

Hàng Gà

Hoàn Kiếm

37

Vĩnh

71A

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

38

Dũng

71B

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

39

Long

71C

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

40

Dũng

29

Hàng Vải

Hoàn Kiếm

41

Cô Nga

5

Lý Thường Kiệt

Hoàn Kiếm

42

Hòa

7

Phan Đình Phùng

Hoàn Kiếm

43

Chị Hà

11

Phan Huy Chú

Hoàn Kiếm

44

Cô Cần

234

Phố Huế

Hoàn Kiếm

45

Chú Oanh

30

Quang Trung

Hoàn Kiếm

46

Cô Thúy

2

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

47

Cô Hòa

40

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

48

Cô Lịch

62

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

49

Chú Quân

75

Trần Hưng Đạo

Hoàn Kiếm

50

Chú Thuyết

20

Trương Hán Siêu

Hoàn Kiếm

           

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.