EPSI và những hoạt động vì người nghèo tại Ninh Bình

 09:25 | Thứ năm, 05/10/2017  1
Công ty TNHH TM và DV phát triển EPSI đã phối hợp trao 600 phần quà cho bà con nghèo Gia Trấn (Gia Viễn) và Khánh Thủy (Yên Khánh); Trao 450 phần quà trung thu cho học sinh nghèo hiếu học tại 3 xã Yên Sơn (Tam Điệp), Gia Trấn (Gia Viễn), Khánh Thủy (Yên Khánh) thuộc tỉnh Ninh Bình.

Buổi trao quà trung thu cho các học sinh nghèo hiếu học tại các xã Yên Sơn, Gia Trấn, Khánh Thủy (Ninh Bình, 30.9.2017). Bà Trần Kim Chi, Giám đốc công ty EPSI là người mặc áo sọc đen trong ảnh. Ảnh: CTV

Nhân mùa trung thu, công ty TNHH TM và DV phát triển EPSI đã đại diện cho các mạnh thường quân ở hai miền Nam Bắc đến tặng 450 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học tại các xã Yên Sơn, Gia Trấn và Khánh Thủy thuộc tỉnh Ninh Bình.

Chương trình là sáng kiến và trực tiếp đóng góp của: Công ty TNHH TM và DV phát triển EPSI, Công ty Cổ phần dịch vụ Bến Thành (BTSC), Công ty Cổ phần phát triển kinh doanh nhà HDTC, Công ty cổ phần Hiệp Tân, Công ty TNHH Đầu tư phát triển BĐS Nam Viet Homes, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ cùng nhóm bạn bè thân hữu, trong đó có Đại sứ Phương Công Trọng.

Các mạnh thường quân hai miền Nam Bắc cùng nhau chăm lo cho người nghèo nói chung, trong đó có trẻ em. Trong ảnh là buổi tặng quà trung thu cho học sinh nghèo các xã của tỉnh Ninh Bình ngày 30.9.2017. Ảnh: CTV

Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương của các nhà hảo tâm từ nơi xa đến trao tận tay các em nhỏ: 1 hộp bánh trung thu Savoure, 1 ba lô học sinh, 5 cuốn vở kèm theo số tiền 100.000 đồng.

Trước đó, vào ngày 19.9.2017, công ty EPSI cũng đã cùng đoàn cá nhân và doanh nghiệp thiện nguyện từ TP.HCM đến tận xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình để trực tiếp trao tặng 600 phần quà trị giá 300 triệu đồng cho bà con nghèo nơi đây.

Buổi trao quà đậm tình nghĩa giữa các nhà hảo tâm đến từ phương nam xa xôi với bà con Ninh Bình có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thanh – Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình và nhiều vị lãnh đạo của các huyện, xã trong tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thanh (người mặc áo ngắn tay màu đỏ) tại buổi trao 600 phần quà cho bà con nghèo Gia Trấn, Gia Viễn ngày 19.9.2017. Ảnh: Thanh Nguyễn

Phương Khanh

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.