Gần 1.000 người tham gia 'Đường chạy sắc màu' nhằm hỗ trợ phẫu thuật nụ cười

 21:30 | Thứ ba, 15/11/2022  0
Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) sẽ tổ chức Giải chạy bộ Color Run For Smiles 2022 nhằm mục đích hỗ trợ Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile Việt Nam). Dự kiến, gần 1.000 người bao gồm những người yêu chạy bộ, nhân viên doanh nghiệp và các gia đình sẽ tham gia sự kiện vào ngày 20.11.2022 tại Khu đô thị Sala (thành phố Thủ Đức, TP.HCM).

Tiếp nối thành công năm 2019, đường chạy sắc màu Color Run For Smiles 2022 vẫn sẽ hướng tới nâng cao nhận thức và huy động sức mạnh của cộng đồng trong các hoạt động xã hội nhân văn. Toàn bộ số tiền ủng hộ từ người tham gia đường chạy và các mạnh thường quân hảo tâm sẽ được VNPR trao tặng cho Operation Smile Việt Nam.

Đây sẽ là nguồn lực để Operation Smile Việt Nam mang nụ cười đến với thêm nhiều các em nhỏ không may mắc các dị tật hở môi, hở hàm ếch trong năm 2022 – 2023, tiếp tục sứ mệnh thắp sáng tương lai, mang đến sự chăm sóc y tế đầy đủ và kịp thời cho các em.

Đồng thời, Color Run For Smiles 2022 cũng là ngày hội gắn kết cộng đồng và mạng lưới các nhà bảo trợ, tình nguyện viên và các chuyên gia y tế của Operation Smile Việt Nam. Song song đó là các hoạt động kết nối gia đình, bạn bè thông qua các trò chơi vận động và các màn trình diễn sân khấu từ các nghệ sĩ khách mời có tên tuổi.

Đặc biệt nhất, người tham gia sẽ được hòa mình trong không khí sôi động cùng 5 sắc màu rực rỡ trên 5km đường chạy, lấy cảm hứng từ lễ hội sắc màu Holi của Ấn Độ. Các hoạt động bên ngoài đường chạy sẽ mở cửa tự do từ 7 giờ sáng ngày 20.11.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ, Chủ tịch VNPR, chia sẻ: “Hướng tới lan tỏa tinh thần thiện nguyện, VNPR và Operation Smile Việt Nam đồng hành trong giải chạy Color Run For Smiles với hi vọng kết nối những tấm lòng hảo tâm tới những mầm non tương lai còn cần nhiều sự vun đắp. Thông qua giải chạy, chúng tôi mong muốn mọi người sẽ chung tay hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Đó cũng chính là tôn chỉ hoạt động của VNPR từ những ngày đầu tiên: không chỉ là một tổ chức nghề nghiệp mà còn là một thành viên tích cực, có trách nhiệm đối với xã hội”.

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên khắp địa bàn thành phố cũng sẽ hưởng ứng tinh thần của Color Run For Smiles 2022 như Khu đô thị Sala, Công ty TNHH điện máy AQUA Việt Nam, Thương hiệu Camera & Nhà thông minh EZVIZ, Chuỗi cửa hàng mẹ & bé AVAKids, cùng các nhà tài trợ hiện vật và hiện kim khác.

Thông tin chi tiết về Color Run For Smiles 2022

Thời gian: từ 6g-12g Chủ Nhật, ngày 20.11.

Địa điểm: Sân M2, Khu đô thị Sala, phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Đăng ký cá nhân tại: bit.ly/crfs_id

Đăng ký theo nhóm tại: bit.ly/crfs-gr

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.