Garmin ra mắt đồng hồ dành cho người mới bắt đầu chạy bộ

 20:59 | Thứ hai, 25/03/2024  0
Hôm nay (25.3), Garmin Việt Nam chính thức ra mắt Forerunner 165 Series – dòng đồng hồ chạy bộ GPS chuyên dụng với mức giá hợp lí dành cho người mới bắt đầu chạy bộ, muốn cải thiện sức khỏe và dây đeo theo dõi nhịp tim không dây HRM-Fit với thiết kế kẹp dành riêng cho phụ nữ.

Trong đó, Forerunner 165 Series bao gồm hai phiên bản Forerunner 165 và Forerunner 165 Music ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ trang bị màn hình AMOLED có chất lượng hiển thị sắc nét, kết hợp giữa cảm ứng và nút bấm tiện lợi, đi kèm thời lượng pin ấn tượng.

Giữ vững phong độ là thương hiệu đồng hồ chạy bộ tiên phong trên thế giới, dòng Forerunner 165 được sở hữu các tính năng thể thao tiên tiến giúp người dùng bắt đầu xây dựng thói quen chạy bộ một cách hiệu quả, khoa học nhưng vẫn dễ dàng, dễ hiểu.

Thiết bị còn là trợ thủ đắc lực khi người dùng tham gia các giải chạy nhờ vào khả năng đánh giá thành tích, đưa ra chiến lược đua, đóng vai trò như một huấn luyện viên chạy bộ thực thụ.

Dòng Forerunner mới nhất của Garmin hướng đến đối tượng “runner” mới bắt đầu chạy với mục tiêu cải thiện sức khỏe. 


Đồng thời, Forerunner 165 Series nổi bật giữa các đối thủ đồng hồ chạy bộ trên thị trường nhờ vào các tính năng theo dõi sức khỏe chuyên sâu 24/7 như đưa ra lời khuyên chi tiết, biểu đồ theo dõi sức khỏe.

Trong khi đó HRM-Fit, dây đeo theo dõi nhịp tim không dây dành riêng cho phái nữ là sản phẩm mới trong hệ sinh thái thể thao của Garmin. Được thiết kế để mang đến những thông số kĩ thuật chạy bộ nâng cao và cải thiện mức độ chính xác của việc ghi nhận chỉ số nhịp, HRM-Fit sở hữu một loạt các tính năng nổi bật và độc đáo như: người dùng có thể kẹp thẳng vào áo bra thể thao, mang lại sự thoải mái tối đa.

Theo dõi nhịp tim đa môn thể thao: dù bạn chơi môn thể thao trong nhà hay ngoài trời, từ chạy bộ, đạp xe, chạy bộ trên máy chạy, tập gym cho đến tập cường độ cao HIIT… HRM-Fit đều có thể phát huy hết công năng.

HRM – Fit dành riêng cho phụ nữ, giúp người dùng theo dõi tập luyện chính xác và thoải mái nhất.


Phân tích chuyên sâu kĩ thuật chạy bộ: Khi kết nối với đồng hồ thông minh Garmin tương thích4, HRM-Fit cung cấp các phân tích chuyên sâu về chạy bộ, bao gồm thời gian tiếp đất cân bằng, nhịp độ (pace), chiều dài sải chân,… góp phần cải thiện kĩ thuật chạy.

Lưu trữ dữ liệu: Ngay cả khi bạn tháo đồng hồ thông minh và ở ngoài phạm vi kết nối, cảm biến HRM-Fit vẫn ghi lại dữ liệu tập luyện và tự động đồng bộ hóa một khi bạn đeo đồng hồ trở lại, ngay cả dữ liệu về bước chân, lượng calo tiêu thụ, thời gian tập luyện cường độ cao. Dữ liệu sẽ được đồng bộ lên ứng dụng Garmin Connect từ dây tim.

Kết nối hệ sinh thái: Truyền dữ liệu hiệu suất và nhịp tim chính xác theo thời gian thực đến đồng hồ Garmin, thiết bị máy tính xe đạp Edge tương thích, ứng dụng Tacx Training,..

Đồng hồ Forerunner 165 đã có mặt trên thị trường với với mức giá 6,6 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 7,9 triệu đồng cho phiên bản Music.

Thiết bị cảm biến HRM-Fit hiện đang được bán với giá 4 triệu đồng. Sản phẩm sẽ được mở bán chính thức vào ngày 25.3.2024 trên cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn, cửa hàng Thương hiệu Garmin tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, Nghệ An cũng như các chuỗi bán lẻ và đại lý ủy quyền của Garmin trên toàn quốc.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.