Giải thưởng của tạp chí Elle có thêm nhiều hạng mục mới

 11:23 | Thứ sáu, 22/06/2018  0
Chiến binh xanh của năm là một trong 3 giải thưởng mới của Elle Style Awards nhằm tôn vinh 3 nhân vật với những thành tựu đáng kể trong công cuộc bảo vệ môi trường và mang đến nhiều cảm hứng về lối sống xanh.

Elle Style Awards (ESA) là giải thưởng thường niên của tạp chí Elle, nhằm tôn vinh những nhân vật tài năng có đóng góp trong lĩnh vực nghệ thuật và tạo nên dấu ấn thời trang bởi phong cách của riêng mình. Họ cũng là những người đã tạo nguồn cảm hứng cho cộng đồng.

Siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng sẽ tham gia Ban cố vấn

Sau ba mùa thành công, ESA sẽ tiếp tục vinh danh những thành tựu của năm qua, đồng thời cũng ghi nhận những tài năng trẻ đầy tiềm năng trong ngành giải trí và thời trang. Đêm trao giải sẽ diễn ra vào 19g ngày 27.6.2018 tại GEM Center cùng sự tham gia của những nhân vật tài năng có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế…

Những hạng mục chính về phong cách thời trang sẽ được vinh danh trong đêm trao giải sẽ trao cho nam/ nữ ca sĩ, nam/ nữ diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế, người ảnh hưởng trên mạng xã hội, nam/ nữ doanh nhân, người phụ nữ của năm và thành tựu của năm.

Ngoài những hạng mục chính, giải thưởng có thêm 3 hạng mục mới. Chiến binh xanh của năm, tôn vinh 3 nhân vật với những thành tựu đáng kể trong công cuộc bảo vệ môi trường và mang đến nhiều cảm hứng về lối sống xanh. Giải cống hiến cho thời trang của năm bình chọn và vinh danh những nhân vật có những đóng góp quan trọng cho ngành thời trang cũng như đã góp phần tạo dựng nên những hình tượng phong cách nổi bật. Hình tượng thời trang của năm có 5 gương mặt đề cử có hình ảnh thời trang nổi bật trong năm và phù hợp với tiêu chí và những giá trị của Elle.

Ban cố vấn giải thưởng

Ban cố vấn giải thưởng gồm có nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, doanh nhân Paris Tiên, đại diện Elle.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.