Giải thưởng vì sức khỏe cộng đồng: 5 sản phẩm của Nu Skin Việt Nam được vinh danh

 17:25 | Thứ bảy, 19/01/2019  0
Đây là lần thứ ba liên tiếp các sản phẩm của Nu Skin được vinh danh tại giải thưởng uy tín này.

Tại lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” diễn ra sáng 19.1, Nu Skin Việt Nam đã vinh dự nhận ba cúp vàng cho các sản phẩm: ageLOC Y-Span, ageLOC R2 Day và ageLOC R2 Night và hai huy chương vàng cho sản phẩm Pharmanex G3 và AgeLOC TR90 Trimshake Choco (ảnh). Đây là lần thứ ba liên tiếp các sản phẩm của Nu Skin được vinh danh tại giải thưởng này.

Các sản phẩm ageLOC Y-Span, ageLOC R2 Day, ageLOC R2 Night và ageLOC TR90 Trimshake Choco được sản xuất từ nền tảng công nghệ ageLOC độc quyền của tập đoàn Nu Skin. Với công thức độc đáo, các sản phẩm hỗ trợ trẻ hóa các nhóm gen liên quan đến các cơ chế chống lão hóa bẩm sinh trong cơ thể và các nhóm gen liên quan đến sản xuất năng lượng, thanh lọc tế bào, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ dài lâu. Riêng hỗn hợp tinh chất trái cây cô đặc chống oxy hóa Pharmanex G3, với thành phần chính là các loại quả truyền thống giàu dinh dưỡng như gấc, cili, dứa Siberi, câu kỷ tử, giúp phòng chống oxy hóa, đào thải gốc tự do, và giảm quá trình lão hóa cho cơ thể.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được VAFF tổ chức từ 2013 nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, làm đẹp chất lượng cao, an toàn, phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm giúp xã hội "hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng" về thực phẩm chức năng.

T.Văn

 

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#thành phố đắt đỏ nhất thế giới
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.