Học viên VUS Hà Nội lần đầu được nhận chứng chỉ Cambridge

 21:54 | Thứ hai, 04/03/2019  0
Anh văn Hội Việt Mỹ - VUS vừa tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge cho học viên VUS Hà Nội. Với sự kiện này VUS giữ vững kỷ lục Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ nhiều nhất, với 115.854 em.

Tại buổi lễ, đại diện của VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh trường đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) trao chứng chỉ Cambridge Starters cho 77 học viên, trao chứng chỉ Movers cho 40 học viên và chứng chỉ Flyers cho 25 học viên. Trong đó, số lượng học viên đạt điểm xuất sắc chứng chỉ Starters là 17 em, Movers là 14 em và Flyers là 6 em.

VUS cung cấp đặc quyền dự thi chứng chỉ Cambridge hoàn toàn miễn phí cho học viên VUS Hà Nội.

Thành tích xuất sắc của học viên Hà Nội góp phần nâng cao tổng số lượng học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế lên 115.854 em.

Các chứng chỉ Anh ngữ Cambridge Starters, Movers, Flyers do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge cấp, là thang đo chuẩn quốc tế giúp đánh giá toàn diện trình độ tiếng Anh của học sinh tiểu học và có giá trị vĩnh viễn. Đây được xem là những khởi đầu cơ bản trên hành trình học Anh ngữ của các học viên thiếu nhi. Bằng nền tảng vững chắc và thành tích đáng tự hào, các em sẽ tự tin chinh phục những cột mốc mới trong tương lai.

Phương pháp giảng dạy hiện đại giúp học viên VUS Hà Nội xây dựng nền tảng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết chuẩn ngay từ nhỏ.

Học viên VUS được trang bị đầy đủ các kỹ năng thông qua các cấp độ của chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids để từ đó tự tin tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers. Được thiết kế cho học sinh tiểu học từ 6-11 tuổi với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình SuperKids mang đến cho học viên cơ hội được trải nghiệm công nghệ giảng dạy tiếng Anh của Hoa Kỳ độc quyền tại VUS, rèn luyện phát âm chuẩn cũng như rèn luyện sự tự tin.

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ với hơn 20 năm kinh nghiệm, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mở rộng mạng lưới lên đến 31 cơ sở nhằm phục vụ nhu cầu học tập ngày càng tăng cao của các học viên.

T.Văn

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#hạ cánh an toàn Tranh truyện của MỚ.
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.