Hơn 1.000 vận động viên dự Hội thi Thể thao người khuyết tật toàn quốc lần thứ VI

 23:42 | Thứ sáu, 06/07/2018  0
Diễn ra tại Đà Nẵng, dự kiến sẽ có hơn 1.000 vận động viên, 300 huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ và các tình nguyện viên từ 39 tỉnh thành sẽ tham dự sự kiện này.

Theo Ban tổ chức, Hội thi Thể thao người khuyết tật toàn quốc lần thứ VI sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 9 đến 13.7.2018. Dự kiến sẽ có hơn 1.000 vận động viên, 300 huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ và các tình nguyện viên từ 39 tỉnh thành sẽ tham dự sự kiện này.

Ông Phạm Tường Huy, tổng giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ tại họp báo về ý nghĩa của việc đồng hành cùng Hội thi năm nay.

Nhằm khuyến khích nâng cao tinh thần thể thao, đồng thời tuyển chọn các tài năng chuẩn bị tập huấn tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á lần thứ 3 tại Indonesia, Hội thi sẽ có 09 môn thi đấu chính thức, gồm: Điền kinh, bơi lội, bóng bàn, cử tạ, cầu lông, cờ vua, boccia, Judo và quần vợt.

Ban tổ chức đồng thời cũng công bố công ty Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ chính của của Hội thi khi hỗ trợ tài chính và tài trợ áo thun cho toàn bộ vận động viên. Được biết thỏa thuận tài trợ này nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm giữa Herbalife với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Ủy Ban Paralympic Việt Nam (VPC) (từ 2017 đến 2021) khẳng định Herbalife là nhà tài trợ Dinh dưỡng chính thức cho vận động viên tiêu biểu và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tham gia tại các giải đấu lớn như SEA Games và ASEAN Para Games 2017, ASIAD và Asian Para Games 2018, các kỳ SEA Games và ASEAN Para Games từ năm 2019 đến 2021, Thế vận hội mùa Hè Olympic và Paralympic được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) vào năm 2020.

Hội thi do Tổng cục Thể dục thể thao, Hiệp hội Paralympic Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng tổ chức.

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.