Mèo 3D khổng lồ cử động như thật trên biển quảng cáo lớn ở khu Shinjuku của Tokyo

 22:58 | Thứ sáu, 16/07/2021  0
Một con mèo 3D khổng lồ siêu thực tế đã xuất hiện trên bảng quảng cáo ở Shinjuku, Nhật Bản mới đây và thu thú rất đông sự chú ý của người đi đường.

Biển quảng cáo 3D được đặt trên lối ra phía đông của ga Shinjuku, khu phố được biết đến là trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất Tokyo, thu hút rất nhiều người qua lại mỗi ngày. Tính tới nay đã có hơn 190.000 người đi qua màn hình mỗi ngày trong một tuần. Nhiều người cho biết, nó thật đáng yêu và bày tỏ sự ngạc nhiên với công nghệ quảng cáo mới này.

Người dân thành phố Tokyo đã vô cùng thích thú với con mèo 3D siêu thực, xuất hiện sống động trên màn hình quảng cáo LED ở quận Shinjuku.

Màn hình có độ phân giải 4K, âm thanh vô cùng thu hút cho thấy con mèo tam thể khổng lồ có thể đi bộ xung quanh và kêu meo meo như thật ngay khu vực trung tâm của thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Hình ảnh mèo khổng lồ được phát sóng liên tục từ 7h sáng đến 1h đêm. Mở đầu với cảnh con mèo tam thể giật mình thức dậy vào buổi sáng, sau đó đến buổi chiều, mèo vươn mình đứng dậy, kêu meo meo với người đi đường. Đến buổi tối, nó nằm xuống, gối đầu lên bàn chân, rồi dần chìm vào giấc ngủ.

Tính tới nay đã có hơn 190.000 người đi qua màn hình mỗi ngày trong một tuần. Nhiều người cho biết, nó thật đáng yêu và bày tỏ sự ngạc nhiên với công nghệ quảng cáo mới này.

Cross Space, một trong những công ty đứng sau chương trình phát sóng này, đã bắt đầu phát trực tiếp hình ảnh biển quảng cáo qua kênh Youtube của họ. Đại diện Cross Space cho biết động thái này nhằm mục đích giúp những người không thể trực tiếp đến địa điểm này vẫn có thể chiêm ngưỡng màn trình diễn công nghệ ấn tượng.

Biển quảng cáo 3D thực tế đã xuất hiện ở một số nước châu Á cách đây không lâu. Tháng 5 năm ngoái, làn sóng bảng quảng cáo 3D khổng lồ do công ty công nghệ d’strict thiết kế đã tạo ra cơn sốt ở Hàn Quốc khi đặt ở khu phố Gangnam, Seoul.

Vinh Nguyen

Nguồn Doanh Nhân Plus
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.