Nhân viên Herbalife Nutrition tham gia Tháng mục tiêu toàn cầu

 11:00 | Thứ sáu, 01/03/2019  0
Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition (NYSE: HLF), với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, đã triển khai chương trình nhân viên và thành viên tình nguyện tham gia các hoạt động vì cộng đồng trên toàn cầu có tên gọi “Tháng mục tiêu toàn cầu” diễn ra trong tháng 2.2019.

Theo đó, Herbalife Việt Nam đã tổ chức chương trình đi thăm các mái ấm thuộc Hội Phụ nữ từ thiện tại TP.HCM và Trường PTCS Xã Đàn tại Hà Nội trước và sau dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Đây là hai trong số 4 tổ chức hiện đang được hỗ trợ dinh dưỡng từ chương trình Casa Herbalife tại Việt Nam. Trong đó, ngày 1.2 đoàn đã đi thăm, tổ chức các hoạt động vui chơi dân gian và ẩm thực truyền thống cho các cháu thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Mái ấm Bà Chiểu. Tặng quà Tết cho đại diện mái ấm Ánh Sáng, mái ấm Ga Sài Gòn, mái ấm Bà Chiểu, mái ấm Bình Minh, mái ấm Tân Bình, mái ấm Hoa Sen và mái ấm Hướng Dương. Đây là 7 mái ấm thuộc Hội Phụ nữ từ thiện tại TP.HCM.

Tiếp đến, ngày 16.2, đoàn tiếp tục đi thăm, tổ chức hoạt động vui chơi và chế biến thức ăn dinh dưỡng cho các cháu thiếu nhi tại Mái ấm Ánh Sáng và Mái ấm Ga Sài Gòn thuộc Hội Phụ nữ từ thiện tại TP.HCM.

Tại Hà Nội, ngày 18.2, đoàn thăm trường PTCS Xã Đàn, cùng chơi thể thao với các em học sinh trong giờ ra chơi, tham gia múa sạp cùng các thầy cô và học sinh, tham gia lễ trồng cây đầu năm của nhà trường và tham dự các tiết học dành cho học sinh khuyết tật. Các hoạt động tình nguyện được xây dựng dựa trên mục tiêu giúp đỡ những cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là tập trung vào trẻ em. Mỗi nhân viên của tập đoàn Herbalife Nutrition toàn cầu có thời gian 16 giờ tình nguyện được trả lương mỗi năm.

Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) ra đời với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Năm 2005, HNF giới thiệu chương trình Casa Herbalife nhằm mang lại những bữa ăn giàu dưỡng chất thông qua chương trình hợp tác với các tổ chức từ thiện nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tính đến nay, HNF thực hiện hơn 130 chương trình Casa Herbalife tại hơn 50 quốc gia và giúp đỡ hơn 100.000 trẻ em mỗi ngày. HNF được hỗ trợ bởi các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife cũng như gia đình và bạn bè của họ.

Ngoài ra, Herbalife cũng đã và đang tài trợ cho hơn 190 vận động viên, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp quốc tế trên khắp toàn cầu.

T.Văn

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#vòng loại World Cup 2022
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.