Nhiều lãnh đạo cấp sở ở Đà Nẵng bị kỷ luật vì 'ký tên tập thể'

 17:12 | Thứ hai, 05/02/2018  0
Phó giám đốc Sở Ngoại vụ, Chánh thanh tra, Phó trưởng ban Nội chính và Trưởng phòng An ninh kinh tế của Đà Nẵng bị kỷ luật.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng vừa công bố kết luận tại kỳ họp lần thứ 20 (diễn ra hôm 29-1). Theo đó, cơ quan này đã xem xét, thi hành kỷ luật bà Trần Thị Kim Oanh (Phó trưởng Ban Nội chính Thành ủy); ông Trần Huy Đức (Chánh thanh tra thành phố); bà Lê Thị Thu Hạnh, (Phó giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố) và ông Trần Văn Chung (Trưởng phòng An ninh Kinh tế, Công an thành phố Đà Nẵng) bằng hình thức khiển trách.

Các cá nhân trên được cho có khuyết điểm, vi phạm trong việc tham gia ký tên tập thể vào văn bản có nội dung tố cáo, vi phạm Quy định số 47 của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; sử dụng con dấu của cơ quan, đơn vị không đúng với quy định hiện hành.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng cũng kỷ luật cảnh cáo ông Trần Đức Anh Sơn, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng.

Ông Trần Đức Anh Sơn được cho đã có vi phạm trong việc viết và đăng tin bài trên mạng xã hội có nội dung sai sự thật, bịa đặt, không đúng với quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

"Vi phạm của ông Trần Đức Anh Sơn là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và cá nhân", cơ quan kiểm tra nêu.

Ngọc Trường

theo vnexpress.net
bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.