Nhiều nghệ sĩ làm từ thiện dịp trung thu

 22:09 | Thứ hai, 02/10/2017  0
Các chương trình tặng quà dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp trung thu đã được nhiều nghệ sĩ duy trì trong nhiều năm.

Với vai trò đại sứ Quỹ Hiểu về trái tim, ngày 29.9, diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh đã có mặt tại Eastin Grand Hotel Saigon (TP.HCM) để cùng ca sĩ Đoan Trang, MC Phan Anh tham gia chương trình “Trung thu yêu thương” lần VIII/2017.

Đại sứ Qũy Hiểu về trái tim Trương Ngọc Ánh, MC Phan Anh tặng quà cho các em nhỏ 

“Trung thu yêu thương” năm nay được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ 300 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến từ các quận huyện ở TP.HCM có một trung thu ý nghĩa với những món quà cùng các tiết mục văn nghệ.

Trước đó, nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ nghèo, gia đình khó khăn có một cái tết trung thu ấm áp, từ năm 2010, với sự hỗ trợ, ủng hộ của nhiều đơn vị, Quỹ Hiểu về trái tim đều tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương".  Tính đến năm 2016, Quỹ Hiểu về trái tim đã mang lại niềm vui cho hơn 19.000 trẻ em nghèo.

Sau chương trình tại TP.HCM, Qũy tiếp tục hành trình với các hoạt động trao quà. Ngày 30.9, chương trình trao 550 phần quà tại Trường THCS Lê Hồng Phong - xã Hải Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu và UBND xã Vĩnh Hòa, Hưng Bắc, quận Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Ngày 1.10, trao 356 phần quà tại huyện Bát Xát (Lào Cai) và 150 phần quà tại Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 3.10, trao 300 phần quà ở Đắc Lắc (Trường tiểu học Mạc Thị Bưởi - xã Hòa Thắng, Buôn Mê Thuộc; Chùa Bửu Thắng 2 - xã Hòa Khánh, Buôn Mê Thuộc; Trung tâm Văn hóa huyện Krông Năng, Đắk Lắk), 200 phần quà tại Quảng Ngãi và 550 phần tại Huế. Ngày 4.10, trao 500 phần quà ở Đắc Nông và 350 phần quà ở huyện Na Hang (Tuyên Quang).

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và fan club tiếp tục hành trình Vui trung thu cùng trẻ em ngoại thành Hà Nội. Đây là chương trình được Hồ Ngọc Hà khởi xướng từ năm 2010, diễn ra trên cả nước. Chương trình đã trao hơn 750 suất học bổng và 8.000 phần quà tại nhiều quận, huyện vùng xa của TP.HCM như: Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, Q.8 và một số địa phương như: Cần Thơ, Hậu Giang, Hà Nội, Long An, Đồng Nai.

Hồ Ngọc Hà tại Đông Anh - Hà Nội, thực hiện chương trình do mình khởi xướng từ năm 2010

Năm nay, Hồ Ngọc Hà và fan club của mình về huyện Đông Anh - Hà Nội để tặng 320 phần quà và học bổng cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Ngoài tiền mặt, các bé còn nhận được quà là bánh trung thu, lồng đèn, tập, sách, ba lô và viết.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em đã đồng hành cùng CGV, Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình Trăng Cười cho 1000 trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại 5 tỉnh thành: Yên Bái, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Trà Vinh và Kiên Giang.

Đến với sự kiện, các trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm bảo trợ trẻ em, nhà tình thương, trại trẻ mồ côi sẽ được vui chơi và thưởng thức miễn phí bộ phim hoạt hình “Phi vụ hạt dẻ 2: Công viên đại chiến” tại các cụm rạp CGV. Ngoài những phần quà trung thu, CGV cũng dành tặng 70 suất học bổng (trị giá 2 triệu đồng/suất) cho 70 học sinh hiếu học vượt khó tại các tỉnh thành trên.

Hoa khôi Nam Em đồng hành cùng chương trình Trăng Cười của CGV

Trăng Cười là chương trình trách nhiệm xã hội thường niên do CGV tổ chức từ năm 2010. Tính đến năm nay, chương trình đã mang đến niềm vui cùng nhiều hoạt động ý nghĩa cho hơn 6.000 trẻ em trên toàn quốc.

Phạm Vi. Ảnh: nhân vật cung cấp 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.