Nu Skin trao học bổng, quà tặng cho trẻ em khó khăn vì ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

 23:17 | Thứ năm, 07/07/2022  0
Hôm nay (7.7), nhân kỷ niệm tháng Làm vì những điều tốt đẹp của tập đoàn Nu Skin tại gần 50 thị trường trên khắp thế giới, Nu Skin Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Yêu thương nâng bước - Care to Rise” của VinaCapital Foundation tổ chức trao học bổng và quà tặng cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 tại TP.HCM và Hà Nội.

Đại diện Ban Tổ chức trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch COVID-19. 


Ngày làm vì những điều tốt đẹp là hoạt động thường niên của Nu Skin trên toàn cầu nhằm hướng đến các hoạt động cải thiện cuộc sống của trẻ em tại địa phương, như: dọn dẹp và trang trí trường học, công viên; tặng văn phòng phẩm, tặng cặp đi học, sách, đồ chơi; hiến máu...

Năm nay, tại Việt Nam, Nu Skin dành những điều tốt đẹp này cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khi trải qua mùa dịch COVID-19 đầy mất mát. Thông qua những món quà nhỏ, công ty muốn gửi gắm đến các em sự động viên tinh thần, mong các em vững bước trên con đường sắp tới.

Trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 tại TP.HCM.


Cụ thể, tại TP.HCM, chương trình được tổ chức vào ngày 1.7.2022 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, kết hợp cùng Thành Đoàn TP.HCM. Tại Hà Nội, chương trình tổ chức ngày 7.7.2022 tại Hội trường UBND quận Hà Đông.

Không riêng với Ngày làm vì những điều tốt đẹp, Nu Skin còn có nhiều hoạt động khác hướng đến trẻ em, điển hình như Sáng kiến nuôi dưỡng trẻ em được thực hiện trên phạm vi tập đoàn. Với sáng kiến này, các nhà lãnh đạo kinh doanh, khách hàng và nhân viên của công ty có thể mua VitaMeal – một loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, và sau đó chọn để sử dụng hoặc tặng cho một tổ chức phi lợi nhuận bên thứ ba chuyên phân phối lương thực thực phẩm cho những người suy dinh dưỡng và nghèo đói. Đến nay, đã có hơn 750 triệu suất VitaMeal đã được cung cấp cho trẻ em ở gần 50 thị trường trên thế giới. Tại Việt Nam, chương trình dự kiến diễn ra từ tháng 10.2022 thông qua sự phối hợp cùng VinaCapital Foundation.

 Trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 tại Hà Nội. 


Nhiều năm qua, bằng nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa, Nu Skin Việt Nam đã thực hiện rất tốt trách nhiệm xã hội của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, Quỹ Phẫu thuật tim dành cho trẻ em Đông Nam Á (SEA CHF) đã quyên góp 26,3 tỷ, giúp phẫu thuật và cứu sống hơn 600 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam. Ngoài ra, nhiều hoạt động vì cộng đồng khác cũng được Nu Skin Việt Nam triển khai như trao thiết bị y tế và khẩu trang cho Bệnh viện Nhi đồng 2, tặng thiết bị máy lọc nước cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hay khám sàng lọc bệnh tim cho các trẻ em ở Nam Trà My, Đà Nẵng…

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#bất động sản cao cấp
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.