Nu Skin trao tặng thiết bị và khẩu trang y tế trị giá 2,5 tỷ đồng cho BV Nhi đồng 2

 10:15 | Thứ bảy, 25/04/2020  0
Hoạt động ý nghĩa này không chỉ với mục đích tạo điều kiện để các bệnh nhi được điều trị tốt hơn, mà còn hỗ trợ các y bác sĩ bảo vệ sức khỏe, yên tâm công tác trong tình hình bệnh dịch.

Ngày 25.4, Nu Skin Việt Nam vừa tài trợ hơn 2,3 tỷ đồng cho Nhịp Tim Việt Nam - Quỹ VinaCapital, để mua tặng các thiết bị y tế (03 máy thở nội khí quản, 05 bơm tiêm điện, 05 bơm truyền dịch, 05 máy đo nồng độ Oxy trong máu) và 204 triệu đồng đồng để mua 60.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ với mục đích tạo điều kiện để các bệnh nhi được điều trị tốt hơn, mà còn hỗ trợ các y bác sĩ bảo vệ sức khỏe, yên tâm công tác trong tình hình bệnh dịch.

Đại diện Nu Skin trao tặng 60.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2.

Thông qua chương trình Nhịp Tim Việt Nam - Quỹ VinaCapital, Nu Skin tài trợ thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2 với trị giá hơn 2,3 tỷ đồng.

Máy thở nội khí quản là thiết bị không thể thiếu trong gây mê, phẫu thuật, hay hồi sức cấp cứu. Với vai trò là một trong những bệnh viện tuyến cuối, Bệnh viện Nhi đồng 2 thường gặp tình trạng quá tải với những ca bệnh nặng, dẫn đến tình trạng các bệnh nhi buộc phải chờ đợi để có thể sử dụng máy, ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình chữa bệnh. Vì vậy, với sự tài trợ từ Nu Skin Việt Nam, Bệnh viện Nhi đồng 2 có thêm trang thiết bị để quá trình điều trị được thuận lợi hơn.

Ngoài ra, trong tình hình bệnh dịch như hiện nay, khẩu trang là một món quà vô cùng quý giá đối với tất cả các y bác sĩ, là những người rất dễ bị lây nhiễm do tiếp xúc và chăm sóc rất nhiều bệnh nhân. Hiểu được điều đó, Nu Skin Việt Nam cùng nhà phân phối một mặt luôn tuân thủ các yêu cầu của Thủ tướng chính phủ về phòng chống dịch, mặt khác chung tay tạo nên những đóng góp thiết thực để hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ – những chiến sĩ tuyến đầu.

Chi phí tài trợ cho hoạt động này được trích từ “Quỹ phẫu thuật tim dành cho trẻ em Việt Nam” của Nu Skin và được thực hiện thông qua Chương trình Nhịp tim Việt Nam (thuộc VinaCapital Foudation). Nhiều năm qua, bằng nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa, Nu Skin Việt Nam đã thực hiện rất tốt trách nhiệm xã hội của mình. Cho đến nay, chỉ tính riêng với chương trình Nhịp Tim Việt Nam, Nu Skin Việt Nam đã tài trợ 17,1 tỷ đồng tính từ năm 2013.

Mai Nguyễn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#lây nhiễm trong cộng đồng
#dương tính covid-19
#khảo cổ học
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.