Kỷ niệm 6 năm thành lập:

Nu Skin Việt Nam công bố mức tăng trưởng kỷ lục

 12:21 | Chủ nhật, 17/03/2019  0
Nu Skin Việt Nam đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp đạt kỷ lục tăng trưởng mới, đồng thời trở thành thị trường tăng trưởng mạnh nhất của Nu Skin toàn cầu.

Ngày 16.3, Nu Skin Việt Nam tổ chức kỷ niệm 6 năm thành lập công ty và công bố kết quả kinh doanh 2018 với con số tăng trưởng lên đến 125% so với năm 2017. Với kết quả kinh doanh này, Nu Skin Việt Nam đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp đạt kỷ lục tăng trưởng mới, đồng thời trở thành thị trường tăng trưởng mạnh nhất của Nu Skin toàn cầu.

Được biết, trong năm 2018, Nu Skin toàn cầu tăng trưởng 18%, tương đương 2,68 tỷ đô la Mỹ. “Trong hiện tại cũng như chiến lược dài hạn, Nu Skin luôn định vị thương hiệu là một doanh nghiệp đi đầu về sự cải tiến và liêm chính, thiết lập tiêu chuẩn cho người khác làm theo bằng các minh chứng của sự khác biệt thông qua con người, sản phẩm, cơ hội và văn hóa” - Chủ tịch Điều hành Nu Skin toàn cầu, ông Ryan Napierski, khẳng định. 

Minh chứng điều đó, qua 35 năm phát triển và mở rộng, triết lý Tất cả các thành phần đều tốt - Không có thành phần xấu vẫn được giữ nguyên bằng việc Nu Skin đầu tư hàng triệu đô la, hợp tác với các nhà khoa học, các viện nghiên cứu hàng đầu để phát triển và cải tiến sản phẩm. Sự dẫn đầu nghiên cứu khoa học giúp Nu Skin đứng ở vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp, nổi bật là ngành khoa học ageLOC® mang tính đột phá của Nu Skin nhắm đến nguồn gốc gây ra lão hóa. Các sản phẩm chống lão hóa của Nu Skin với dòng sản phẩm ageLOC® mới đặc trưng bao gồm thực phẩm chức năng ageLOC TR90 – Chương trình kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng, thực phẩm bổ sung ageLOC® R2 và bộ sản phẩm dưỡng da hằng ngày ageLOC® Me. Chính vì vậy, hàng loạt sản phẩm cho sức khỏe và làm đẹp - nổi bật là các sản phẩm từ công nghệ ageLOC - đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín cũng như sự tin dùng trên 50 thị trường toàn cầu. Riêng tại Việt Nam, các sản phẩm Nu Skin cũng giành được những giải thưởng danh giá.

Chiến dịch thiện nguyện “Mang lại Nụ cười Trẻ thơ” của Nu Skin Việt Nam phát động đã một năm đã quyên góp được hơn 2 tỉ đồng cho Quỹ Phẫu thuật Tim cho trẻ em Việt Nam.

Không chỉ kết quả kinh doanh ấn tượng, 2018 cũng một năm ý nghĩa của Nu Skin Việt Nam với nhiều chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội. Chiến dịch thiện nguyện “Mang lại Nụ cười Trẻ thơ” (Create Real Smile) sau một năm đã quyên góp được hơn 2 tỉ đồng cho Quỹ Phẫu thuật Tim cho trẻ em Việt Nam. Tương ứng số tiền quyên góp trên, sẽ có 45 trẻ em bị bệnh tim được phẫu thuật để có một trái tim khỏe mạnh. Số tiền ý nghĩa này giúp nâng tổng số tiền Nu Skin Việt Nam đóng góp cho Quỹ Phẫu thuật Tim cho trẻ em Việt Nam (thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam) lên gần 10 tỷ đồng (tính từ năm 2013- 2018).

Thêm 4,6 tỷ đồng để hỗ trợ phẫu thuật, chữa trị 100 trẻ bị tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Mở đầu cho hành trình thiện nguyện năm 2019, Nu Skin Việt Nam tham chương trình marathon “Chạm tới tương lai xanh” nhằm quyên góp cho Quỹ Giáo dục Môi trường cho trẻ em; trao tặng 30 xe đạp cho các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn trồng gấc nguyên liệu tại Nghệ An.

Đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập Nu Skin Việt Nam, Quỹ Phẫu thuật Tim dành cho Trẻ em Đông Nam Á tiếp tục trao 4,6 tỷ đồng để phẫu thuật và cứu sống 100 bé bị tim bẩm sinh tại Việt Nam.

T.Văn

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#giao thông miền Tây
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.