Park Hyatt Saigon mang 'bữa trưa 5 sao' tới đội ngũ y tế phòng chống dịch COVID-19

 20:04 | Thứ năm, 14/05/2020  0
Park Hyatt Saigon vừa khởi động dự án CARE, với cam kết đem đến thực đơn trưa ba món dinh dưỡng cho đội ngũ nhân viên cán bộ y tế và bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới – một trong những bệnh viện đi đầu về công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Qua dự án này, Park Hyatt Saigon hi vọng sẽ mang đến nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm năng lượng cho những người hùng thầm lặng trong công tác phòng chống dịch.

Thực đơn được thay đổi mỗi này, sử dụng các nguyên liệu tươi và thiết kế bởi các đầu bếp tại khách sạn – nhằm giữ vững tiêu chuẩn ẩm thực đạt chuẩn.  

Những suất ăn đầu tiên đã được gửi đến bệnh viện vào ngày 5.5 vừa qua.

Park Hyatt Saigon là khách sạn 5 sao, tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, kế bên nhà hát Thành Phố và gần kề các địa danh văn hóa và lịch sử nổi tiếng. Khách sạn gồm 245 phòng và suite có phong cách thuộc địa Pháp thanh lịch, mang đến một đẳng cấp sang trọng mới với thiết kế tinh tế, nội thất được làm bằng tay tinh xảo và những tiện ích cao cấp, hiện đại.

Các nhà hàng và quán bar đẳng cấp quốc tế bao gồm nhà hàng Opera chuyên về các món Ý truyền thống, nhà hàng Square One phục vụ ẩm thực Việt và Âu, khu vực Park Lounge phục vụ trà chiều danh tiếng và 2 Lam Son Bar, một trong những điểm đến hàng đầu của thành phố về đêm...

T.Văn

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.