Phạm Quỳnh Anh bật mí cách nuôi con qua MV 'Cây xương rồng mạnh mẽ'

 12:22 | Thứ năm, 29/11/2018  0
Sau khi chia tay đạo diễn, “ông bầu” Nguyễn Quang Huy, bà mẹ 2 con Phạm Quỳnh Anh đã có hàng loạt hoạt động để quay trở lại showbiz.

Sau khi gây chú ý với ca khúc “Điều gì đến sẽ đến”, song ca cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, để đánh dấu việc trở lại với con đường ca hát, Phạm Quỳnh Anh vừa tiếp tục cho ra mắt MV “Cây xương rồng mạnh mẽ” như một lần nữa thể hiện sự quyết tâm của bà mẹ 2 con trên chặng đường mới.

Đây là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dàng tặng cho ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh và Nguyễn Văn Chung.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ, khi sáng tác ca khúc này, anh đã chắc chắn Phạm Quỳnh Anh là người thể hiện tốt nhất. Có lẽ đó là cảm giác, bản năng thứ hai của nhạc sĩ khi chọn người phù hợp thể hiện “đứa con tinh thần” của mình.

Về phần mình, thông qua MV lần này, Phạm Quỳnh Anh bật mí cách nuôi dạy con. Trong MV này, cô chỉ hát chính mà không tham gia diễn xuất. Xuyên suốt MV “Cây xương rồng mạnh mẽ” là hình ảnh những người mẹ hiện đại, kiên quyết “bắt” con học bơi dù có lúc phải quay mặt đi nén nỗi đau khi thấy con hoảng loạn; là hình ảnh người mẹ đã không nâng con dậy khi con ngã xe mà để con tự đứng dậy nhưng nước mắt lưng tròng là mở rộng vòng tay của mình lại để cho con cơ hội học cách tự đứng lên; hay người mẹ thậm chí là “ngó lơ” khi con bị bạn cùng lớp ăn hiếp. Đó cũng chính là cách nuôi dạy con của Phạm Quỳnh Anh: hãy sống mạnh mẽ như cây xương rồng.

Từ những kinh nghiệm sống của bản thân, Phạm Quỳnh Anh chọn cách để “con tự lo, ba mẹ tự do”. Yêu con không có nghĩa là thì thầm bên con những lời ngọt ngào, âu yếm mà hãy để con phân minh đúng – sai, tự trưởng thành trong suy nghĩ, học cách đối diện vấn đề và tự mình vượt qua. Muốn được như vậy, mỗi người mẹ phải thật sự can đảm nới rộng vòng tay yêu thương.

Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ, dù hai vợ chồng cô và đạo diễn Nguyễn Quang Huy đã chia tay nhưng cả hai đồng ý trở thành hai người bạn tốt để dành điều tốt đẹp nhất cho con. 

Phạm Quỳnh Anh liên tục ra MV, tham gia biểu diễn để nhanh chóng ghi dấu ấn ngày trở lại với showbiz Việt.

MV “Cây xương rồng mạnh mẽ” ngày hôm nay chính là lời yêu thương và cũng là lời hứa mà Phạm Quỳnh Anh gửi đến các con của mình. Không cần các con phải là những đứa trẻ thông minh giỏi giang mà Phạm Quỳnh Anh đang và sẽ tiếp tục cùng các con sống một cuộc sống mạnh mẽ và khỏe mạnh, từ thể chất đến tinh thần.

MV “Cây xương rồng mạnh mẽ”:

T.A

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.