Phố Sách Hà Nội tổ chức tọa đàm nhân ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2022

 16:36 | Thứ ba, 12/04/2022  0
Đối với sách cho thiếu nhi, thiên nhiên – môi trường luôn là một đề tài lớn được quan tâm sâu sắc. Đây cũng là một trong những xu hướng của ngành xuất bản thế giới trong vài năm trở lại đây.

Bộ sách dành cho tuổi 3-6.

Nói về dòng sách này, tuy chưa có nhận diện tủ sách, nhưng từ năm 2016 đến nay, Nhã Nam đã quan tâm và xuất bản nhiều đầu sách thuộc đề tài này như Trở về nơi hoang dã, 100 điều nhỏ nhặt tớ làm cho Trái Đất (Trang Nguyễn), bộ Chăm sóc hành tinh của chúng mình, No More Plastic, bộ Hít hà mùi đất nước, bộ Go Green!… Nhã Nam đã chú trọng vào những cuốn sách giàu cảm hứng, đủ đầy kiến thức khoa học giúp nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên và hướng dẫn độc giả bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực nhất. Sách được phát triển từ các nhà hoạt động môi trường trong nước và dịch từ các NXB uy tín trên thế giới.

Bộ sách dành cho tuổi mầm non – tiểu học.

Nhân ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2022, Nhã Nam phối hợp cùng Phố Sách Hà Nội trân trọng tổ chức Tọa đàm Sách và giáo dục môi trường, nhằm nâng cao tầm quan trọng của giáo dục môi trường qua chia sẻ từ các nhà hoạt động môi trường giàu kinh nghiệm; Giới thiệu tới bạn đọc một cách hệ thống về dòng sách thiên nhiên – môi trường của Nhã Nam theo hai mảng chính: Tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường.

Thời gian: 9h30 ngày 15.4.2022

Địa điểm: Phố sách Hà Nội – Phố 19/12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Diễn giả gồm: Thạc sĩ sinh thái Anh Tuấn, founder chuỗi chương trình Trải nghiệm Thiên nhiên và Nguyễn Hữu Quỳnh Hương,  tác giả viết lời bộ sách Hít hà mùi đất nước.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#phát triển bền vững
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.