Sun Life Việt Nam trao tặng quà và xe đạp tại Làng Hòa Bình

 15:20 | Thứ ba, 28/05/2019  0
Sun Life Việt Nam vừa tổ chức chương trình Tương lai tươi sáng, tặng 28 xe đạp cho các em học sinh, trao 125 suất quà tại Làng Hòa Bình (Quảng Nam).

Đại diện Sun Life trao tặng xe đạp, quà tặng cho con em đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình, Quảng Nam.

Sun Life Việt Nam vừa tổ chức chương trình Tương lai tươi sáng tại Làng Hòa Bình (Quảng Nam), với các hoạt động tặng 28 xe đạp cho các em học sinh, trao 125 suất quà gồm gạo, sữa, mỳ tôm, nhu yếu phẩm với tổng trị giá gần 120 triệu đồng. Với những món quà ý nghĩa này, các em học sinh, người khuyết tật, người già, người có hoàn cảnh đặc biệt đang được Làng Hòa Bình nuôi dưỡng sẽ có thêm điều kiện học tập, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ thể chất, tinh thần và cuộc sống.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi muốn được cùng chia sẻ, hỗ trợ Làng Hòa Bình một phần nhỏ nhằm mang lại cuộc sống tốt hơn cho những người đang sinh sống nơi đây. Với những suất quà hết sức thiết thực về nhu yếu phẩm, xe đạp học sinh trao tặng lần này, sẽ giúp các em có thêm động lực, niềm tin yêu trong cuộc sống".

Lãnh đạo Sun Life Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng con em đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình, Quảng Nam.

Trước đó Sun Life Financial đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cộng đồng, như thực hiện các chương trình, sáng kiến trị giá hàng triệu đô la hỗ trợ việc nâng cao nhận thức, phòng chống, nghiên cứu và điều trị bệnh đái tháo đường. Trong đầu năm 2019, Sun Life Châu Á đã tổ chức giải chạy Resolution Run 2019 tại Việt Nam, Philippines, Malaysia, Indonesia và Hồng Kông và quyên góp được hơn 250.000 đô la Canada (khoảng hơn 4,3 tỷ đồng) cho các tổ chức từ thiện để chung tay nghiên cứu và phòng chống bệnh đái tháo đường.

Sun Life Việt Nam cũng đóng góp tích cực cho cộng đồng với nhiều hoạt động, như tổ chức giải chạy thường niên Resolution Run, quà tặng cho bệnh nhân đái tháo đường, trao các trụ bóng rổ cho các trường học, dụng cụ luyện tập thể thao, trao tặng hàng ngàn suất học bổng cho học sinh trên cả nước…

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#VinFast President
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.