Tổ chức chuỗi ngày hội vui Trung thu cho hơn 1.000 trẻ tại các Trung tâm Casa Herbalife

 10:53 | Thứ năm, 29/09/2022  0
Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi Ngày hội vui tết Trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại 6 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc. Đây là chương trình thường niên được công ty tổ chức với sự tham gia tích cực của thành viên độc lập, nhân viên Herbalife Việt Nam và người thân nhằm mang niềm vui đến cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu.

Trong không khí thân tình, các tình nguyện viên đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, tặng quà, sách vở và đồ dùng học tập cho các em thiếu nhi. Chương trình còn có sự tham gia của các vận động viên hàng đầu Việt Nam với phần giao lưu trò chuyện và khuyến khích các em thiếu nhi thường xuyên tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

Bà Nguyễn Thị Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì, chia sẻ: “Trung thu năm nay thật đặc biệt đối với các em nhỏ tại Trung tâm chúng tôi. Đây là năm đầu tiên các em được nhận hỗ trợ dinh dưỡng từ Chương trình Casa Herbalife Việt Nam, cũng là lần đầu tiên các em được tham gia chương trình vui tết Trung thu do các cô, chú tình nguyện viên của công ty tổ chức”.

Bà Đoàn Lê Phong, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM, chia sẻ: “Sự hỗ trợ liên tục về vật chất lẫn tinh thần của Herbalife Việt Nam có ý nghĩa vô cùng quan trọng với các em nhỏ tại 7 mái ấm thuộc Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM. Chúng tôi rất vui và cảm động khi Trung thu năm nay các anh, chị tình nguyện viên của Herbalife Việt Nam lại tiếp tục dành thời gian đến thăm, tặng quà và giúp cho các em có một ngày thật vui và nhiều kỷ niệm với cuộc thi làm lồng đèn sôi nổi, hào hứng".

Được triển khai từ năm 2013, chương trình Casa Herbalife Việt Nam giúp hơn 1.000 trẻ em khó khăn được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ hơn 14 tỷ đồng. Năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi Sao Nutrition For Zero Hunger đến các trung tâm Casa Herbalife giúp những trẻ em nơi đây có thêm kiến ​​thức về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên...

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.