TodayTV thay đổi lịch phim phát sóng giờ vàng

 17:58 | Thứ hai, 01/07/2024  0
Thông qua việc điều chỉnh lịch phát sóng, bổ sung thêm một phim truyền hình vào khung giờ vàng (20h00), TodayTV chính thức có thêm diện mạo mới đa dạng, phong phú tăng thêm sự lựa chọn giải trí để khán giả thỏa thích xem những bộ phim mới hấp dẫn.

Thông tin cho khán giả đang theo dõi các bộ phim hot khung 20h00 trên TodayTV, từ ngày 8.7.2024 tới đây sẽ có hội trải nghiệm xem liên tiếp hai bộ phim luân phiên lên sóng các ngày trong tuần.

Cụ thể, phía nhà đài chính thức có sự điều chỉnh, thay đổi tần suất phát sóng, tăng thêm một phim chiếu xen kẽ vào khung 20h00 hàng tuần. Thay vì khung giờ phát sóng trước đây, phim giờ vàng buổi tối trên TodayTV sẽ chiếu liên tục từ thứ 2 đến thứ 7, thì nay chia đôi lịch phát sóng theo thứ tự: (Phim 1) thứ 2, 3, 4; (Phim 2) thứ 5, 6, 7.

Phim Tình người duyên ma.


Mở màn cho lịch phát sóng mới này sẽ là hai bộ phim hấp dẫn: Tình người duyên ma (siêu phẩm truyền hình Thái Lan) lên sóng vào thứ 2, 3, 4 hàng tuần từ 8.7.2024; các ngày tiếp theo thứ 5, 6 và 7 (từ 11.7.2024) sẽ được tiếp nối bằng phim truyền hình Việt ăn khách Mặt trời mùa đông.

Ngoài phát sóng trên truyền hình truyền thống, 2 bộ phim này cũng sẽ được kết hợp quảng bá trên đa nền tảng trực tuyến (Facebook, Tiktok TodayTV và Youtube Kênh TodayTV) để tiếp cận với khán giả một cách tốt nhất.

Phim Mặt trời mùa đông.


Phim truyền hình giờ vàng của TodayTV những năm qua dường như đã trở thành một món ăn tinh thần được đông đảo dân chúng mong chờ. Vì thế, TodayTV luôn nỗ lực hoàn thiện và đổi mới từng ngày nhằm tối ưu đa dạng nội dung để phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí của khán giả. Việc chính thức điều chỉnh lịch phát sóng phim khung giờ vàng (20h00) sắp tới đây có thể xem là một hướng đi nhằm tạo nên diện mạo mới cho kênh truyền hình TodayTV, cũng là giúp khán giả có thêm nhiều sự lựa chọn giải trí, thỏa thích xem những bộ phim mới hấp dẫn.

Hà Khánh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.