Triển lãm các tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ ván trượt

 22:15 | Thứ tư, 02/03/2022  0
Đêm khai mạc sẽ là một đêm hội xoay quanh trượt ván và nghệ thuật đường phố, với sự hiện diện của các nghệ sĩ cùng nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Triển lãm “Spraying Board Vietnam” là thành quả hợp tác giữa Viện Pháp tại Việt Nam và Hội Superposition tại Lyon, Pháp. Đây là lần đầu tiên một triển lãm thể hiện sự giao thoa giữa trượt ván và nghệ thuật đường phố được tổ chức ở châu Á. Người xem sẽ có dịp cảm nhận rõ nguồn năng lượng mạnh mẽ được lan tỏa từ sự kết hợp giữa hai bộ môn này.

40 chiếc ván trượt đã được 4 nghệ sĩ Việt Nam và 6 nghệ sỹ Pháp biến hóa thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Họ đã sử dụng những tấm ván trượt mới tinh được phủ nền trắng, có bề mặt cong, chất liệu ít thông dụng, hẹp và dài... để sáng tác, tạo ra những tác phẩm mới lạ và độc đáo.

Triển lãm sẽ khai mạc vào lúc 19h ngày 4.3, tại IDECAF. Đêm khai mạc sẽ là một đêm hội xoay quanh trượt ván và nghệ thuật đường phố, với sự hiện diện của nghệ sĩ Bouda đến từ Pháp, các nghệ sỹ Việt Nam cùng nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn như: trình diễn trượt ván chuyên nghiệp, trượt ván tự do, góc trải nghiệm trượt ván, nhạc DJ, thức uống miễn phí…

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.