Trò chơi tự làm Music Video của giới trẻ

 01:03 | Thứ sáu, 13/10/2017  0
Sau những buồng hát karaoke di động xuất hiện tại các khu vui chơi ở trung tâm thương mại, giờ đây còn có các studio di động có chức năng phòng thu MV (Music Video).

Tại lầu 4, trung tâm thương mại Pearl Plaza (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), công ty Hanet đã lắp đặt các studio di động có chức năng phòng thu MV (Music Video) di động và tiện lợi đầu tiên, khác với những buồng hát karaoke di động.

Những buồng thu tiếng, thu hình làm MV của Lizks Studio

Khách hàng, hầu hết sản phẩm này hướng đến giới trẻ, có thể tự thu âm và thu hình để tạo cho mình những MV theo ý muốn với việc tùy chọn thay đổi hiệu ứng khuôn mặt, biểu tượng, phông nền bài hát với chất lượng hình ảnh chuẩn HD (720p), âm thanh chất lượng cao. Những studio tiện lời mang tên Lizks Studio này còn có khả năng “tuốt”, làm cho người dùng trở nên đẹp hơn trong MV.

Màn hình hiển thị khi khách tự sáng tạo MV

Hình ảnh Lizks Studio là chiếc hộp kim loại có kích thước cao khoảng 2m, rộng chừng 1,7m, có thể chứa 2 người cùng đứng hát, thu hình, cách âm với bên ngoài.

Khách hàng sau khi thu hình, thu tiếng, chỉ cần nhập số điện thoại liên lạc hoặc quét QR Code, hệ thống sẽ tự trả về MV đã thực hiện. Thông qua đó, khách hàng có thể chia sẻ MV đó lên các mạng xã hội phổ biến hiện nay như facebook hay cộng đồng yêu thích ca hát Lizks, với ứng dụng Lizks Mobile trên điện thoại.

Lizks studio cho biết từ nay đến cuối 2017 sẽ hiện diện khắp các trung tâm thương mại ở tỉnh/thành trên cả nước với số lượng 1.000 studio. Studio có khe đặt tiền để giúp thu tiền khách với giá 20.000đ/ 1 MV hoặc có thể tính tiền theo thời gian sử dụng.

Trâm Anh

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.