Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn hội ngộ

 13:30 | Thứ ba, 06/11/2018  0
The Master of Symphony mùa thứ 4 sẽ là những đêm nhạc của các ca sĩ: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn.

Sau 3 mùa, The Master of Symphony đã dần trở thành một điểm hẹn văn hoá âm nhạc sang trọng, thu hút khán giả yêu mến các chương trình nghệ thuật chất lượng. Nối tiếp sứ mệnh tôn vinh những giá trị âm nhạc bền vững, công ty VietVision và thương hiệu Masteri tiếp tục giới thiệu chương trình với chủ đề Những dấu son âm nhạc với sự xuất hiện đặc biệt của 4 giọng hát được yêu mến qua nhiều thế hệ – đại diện cho con đường nghệ thuật giàu giá trị và bền vững. Lần đầu tiên, 4 giọng ca sẽ hội ngộ và toả sáng để kể nên câu chuyện âm nhạc với những tác phẩm nổi tiếng trong kho tàng âm nhạc Việt Nam.

Từ trái sang: nhạc trưởng Trần Nhật Minh, ca sĩ Thanh Hà, Hà Anh Tuấn

Nếu như ở nam danh ca Tuấn Ngọc, công chúng luôn trân trọng và say đắm phong thái âm nhạc “gentleman” bền bỉ và hiếm có của lịch sử âm nhạc Việt Nam, thì với giọng hát đầy quyến rũ và sang trọng của Thanh Hà trong những bản ballad ngọt ngào đã làm say mê biết bao tâm hồn mộ điệu.

Nếu như cái tên Mỹ Tâm – một “họa mi tóc nâu” của âm nhạc đương đại Việt Nam với sự kiên định trong phong cách và con đường âm nhạc cùng hàng loạt những bản hits vẫn luôn chói sáng ở vị trí “spotlight” trong lòng công chúng, thì gần đây, âm nhạc của “Mr. Romance” (Chàng trai lãng mạn) Hà Anh Tuấn đã trở thành một hình ảnh mới, thanh lịch với những bản tình ca ngọt ngào.

Chương trình sẽ diễn ra vào 3 đêm 23, 24 và 25/11/2018 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Chương trình được thực hiện và sản xuất bởi tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu, đạo diễn âm nhạc Hoài Sa và chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh.

T.A

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.