Vì yêu mà cưới của Hương Giang ra mắt nhân mùa cưới

 21:22 | Thứ tư, 22/11/2017  0
Hương Giang Idol vừa giới thiệu MV "Vì yêu mà cưới - We Get Married" vào ngày 21.11. Đây là sản phẩm âm nhạc được cô ấp ủ khoảng hơn một năm nay, được quay ở Santorini.

Đây là sản phẩm âm nhạc được cô ấp ủ khoảng hơn một năm nay kể từ khi ra mắt MV Em không hối tiếc. 

Kinh phí sản xuất MV do Hương Giang bỏ tiền túi chứ không phải của nhà tài trợ, thương hiệu nào. Cô không tiết lộ con số cụ thể nhưng chi phí sản xuất và đưa ê kíp sang châu Âu tốn kém khá nhiều. Tuy vậy, Hương Giang chấp nhận chi lớn để có được một sản phẩm âm nhạc theo đúng ý mình nhất.

Cảnh trong MV

Trở lại Vpop vào giai đoạn cuối năm, khi nhiều ca sĩ ồ ạt ra mắt sản phẩm mới, Hương Giang cho biết cô không có ý cạnh tranh hay lo sợ bất cứ điều gì cả. "Nghệ sĩ bây giờ ra mắt sản phẩm liên tục, nếu mà né thì chắc né cả năm chứ không chỉ lúc này. Vì vậy, Giang ra mắt MV mới vì đơn giản đây là một sản phẩm nói về chủ đề cưới, thời điểm này cũng là mùa cưới và mọi người muốn yêu thương nhau nhiều hơn. Cứ làm những gì mình thích và đặt niềm tin ở chính mình thôi", Hương Giang chia sẻ.

"Tôi nghĩ chủ đề cưới không phải mới mẻ trong âm nhạc hay nên muốn làm cái gì đó khác đi. Nếu MV làm về đám cưới thì không biết phải quay cái gì. Bây giờ quay cảnh đưa nhau đi chọn váy cưới, chọn nhẫn nữa thì cũng quá bình thường. Vậy nên mình chọn quay một tuần trăng mật táo bạo của riêng hai người”, Giang chia sẻ.

Lý giải về việc chọn bạn diễn là người mẫu người nước ngoài mà không phải diễn viên Việt Nam, Hương Giang lý giải rằng, lý do chính là chọn bạn diễn bên đó cho đỡ tốn tiền vé máy bay tại quay MV ở Châu Âu. "Mình chọn người nước ngoài đầu tiên là hiểu địa lý ở đó, biết tiếng, nói chuyện được, thuê xe giúp mình, người ta biết đường, chở mình đi... Sau khi làm việc xong thì thấy đàn ông ngoại quốc rất ga-lăng, vừa đóng MV, vừa lấy xe chở đi khắp nơi, xách vali hộ nhiệt tình lắm", cô nói.

Hương Giang tại Santorini

Vì yêu mà cưới là bản EDM thuộc thể loại Chillstep bắt tai do nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh chắp bút. Đây là thể loại âm nhạc được pha trộn từ Chillout và Dubstep. Bản phối khí do DJ 9jik nhào nặn. Bên cạnh đó, hoàn thiện cho ca khúc này là sự bắt tay với rapper T Akayz. Những thước phim về khung cảnh ở Santorini được đạo diễn Gin Trần (DreamS) thực hiện. 

Trâm Anh

 

 

 

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.