Việt Trinh làm giám khảo Gương Mặt Điện Ảnh

 08:41 | Thứ bảy, 09/06/2018  0
Giám khảo xuyên suốt của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2018 là đạo diễn - diễn viên Việt Trinh, cùng các giám khảo khách mời như: NSND Đào Bá Sơn, đạo diễn – diễn viên Hoàng Phúc, diễn viên Minh Hằng, diễn viên Maya...

Ra đời vào năm 2017, chương trình Gương Mặt Điện Ảnh do Đài truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với mong muốn tìm kiếm những gương mặt mới, tài năng cho nền điện ảnh. Chương trình mùa đầu tiên đã tìm kiếm được quán quân Mai Tài Phến và các gương mặt như Dương Hồng Nhung, Ly Na Trang và Huỳnh Thanh Trực...

Năm nay, chương trình đã chọn lựa được 12 thí sinh tiềm năng, bao gồm 6 thí sinh nữ và 6 thí sinh nam. Hầu hết các thí sinh đều học qua trường lớp diễn xuất, đã từng đóng phim truyền hình, điện ảnh, TVC quảng cáo.

So với mùa trước, top 12 thí sinh năm nay khá trẻ về tuổi đời, hầu hết đều ở lứa tuổi 9X, nhỏ nhất là thí sinh Ngự Bình sinh năm 1997 và lớn tuổi nhất là thí sinh Nguyễn Băng Khuê sinh năm 1989.

Thí sinh Ngự Bình, sinh năm 1997, trẻ tuổi nhất cuộc thi

Mỗi đêm thi, thí sinh sẽ có 1 bài thi chính theo chủ đề của chương trình đưa ra. Bên cạnh đó, chương trình lần đầu tiên đưa vào phần thi phụ mang tên: thử thách quảng cáo. Trong thử thách này, mỗi thí sinh sẽ có 60 giây để thực hiện 1 tiết mục quảng cáo về một sản phẩm bất kỳ.   

Giám khảo xuyên suốt của chương trình là đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh, cùng các giám khảo khách mời như: NSND Đào Bá Sơn, Đạo diễn – diễn viên Hoàng Phúc, diễn viên Minh Hằng, diễn viên Maya... Hỗ trợ các thí sinh trong việc dàn dựng tiết mục là Đạo diễn Ngọc Duyên, đạo diễn Vũ Trần, đạo diễn Lê Nghĩa, đạo diễn Hoàng Khôi.

Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh

Giám khảo Việt Trinh cho biết chất lượng thí sinh năm nay rất giỏi, nhiều bài thi đã lấy nước mắt của chị, nhưng chị sẽ khó hơn năm trước bởi năm nay các thí sinh có được các đạo diễn hỗ trợ phía sau. Chị cũng mở lời nếu các thí sinh cần chị chia sẻ thêm kinh nghiệm thì chị rất sẵn lòng nên các thí sinh cứ thoải mái hỏi chị. Kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề diễn xuất và đạo diễn, chị tin có thể ít nhiều giúp ích cho các thí sinh. Chị cũng cho biết trước khi có được các vai diễn có thoại, chưa nói đến vai chính trên màn ảnh, chị và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã từng trải qua những ngày tháng đi đóng quần chúng, rất vất vả mà có khi không được xuất hiện trên hình. Còn bây giờ, mỗi bài thi của các thí sinh có gần 10 phút trên sóng truyền hình nên các thí sinh hãy tận dụng, trân trọng cơ hội của mình.

Chương trình gồm 12 tập, tập đầu tiên là đêm ra mắt của top 12 thí sinh, tập 12 sẽ là đêm tranh giải quán quân của chương trình, sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. Quán quân của chương trình sẽ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt.

Chương trình phát sóng vào lúc 20g45 thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16.6.2018 trên kênh HTV9.

T.Anh

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.