Vietnamobile ra mắt sim data không giới hạn và dịch vụ gọi không cần sóng điện thoại

 15:44 | Thứ sáu, 05/07/2019  0
Vietnamobile hướng tới mục tiêu 'mạng dữ liệu Quốc dân’ khi cùng lúc ra mắt 3 sản phẩm và ứng dụng dịch vụ mới độc đáo, gồm: Sim Thánh Hi data không giới hạn với chỉ 20k/tháng; Ứng dụng BIMA tích hợp các tính năng giải trí, giáo dục, mua sắm điện tử, dịch vụ khách hàng hấp dẫn nhất miễn phí; Dịch vụ thoại VoLTE & VoWifi tiên phong tại Việt Nam sử dụng data giúp khách hàng gọi thoại với âm thanh chất lượng cao và ổn định.

Các lãnh đạo Vietnamobile chụp hình cùng linh vật sim Thánh Hi tại sự kiện nhà mạng này cùng lúc ra mắt 3 sản phẩm và ứng dụng dịch vụ mới. Ảnh: T.Loan

Sau khi giới thiệu thành công ra thị trường Việt Nam các gói dữ liệu từ năm ngoái, để vươn tới mục tiêu trở thành 'mạng dữ liệu quốc dân’,  Vietnamobile vừa cùng lúc ra mắt 3 sản phẩm và ứng dụng dịch vụ mới độc đáo.

Đầu tiên là sim Thánh Hi với data không giới hạn, một sản phẩm đặc biệt dành cho các tín đồ data. Thánh Hi sẽ trở thành một sản phẩm được chào đón bởi tất cả các đối tượng khách hàng, đặc biệt là thế hệ trẻ. Vietnamobile mong muốn khách hàng sẽ yêu thích và sử dụng dữ liệu với một mức chi phí hợp lý.

Giá gói cước chỉ 20.000 đồng/tháng bao gồm các ưu đãi hấp dẫn, như: data không giới hạn, miễn phí thoại nội mạng, miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng. 

Với mức cước chỉ 20.000 đồng/tháng, tân Tổng Giám đốc Vietnamobile - bà Christina Hui, cho biết gần như nhà mạng này không đặt nặng yếu tố lợi nhuận mà chủ yếu nhằm phổ cập dữ liệu. Vẫn tiếp tục tìm kiếm, mở rộng những khách hàng khác ở đô thị, tân Tổng Giám đốc của Vietnamobile cho biết thêm nhà mạng này sẽ tập trung vào khách hàng nông thôn, hay các đối tượng khách hàng cụ thể như học sinh, sinh viên, công nhân nhà máy.

Nhấn mạnh yếu tố dữ liệu (data) mang lại sự kết nối và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, bà Christina Hui diễn giải trực quan bằng hình ảnh: những người cha mẹ ở nông thôn sau công việc đồng áng có thể dùng điện thoại để gọi video cho con cái đi học ở xa. Khi đó, mức cước phí dữ liệu đối với họ không phải là vấn đề cần lo lắng vì mức cước thuê bao hàng tháng rất rẻ, chỉ 20.000 đồng. 

Để có được mức cước này, bà Christina Hui lý giải là nhờ sự phát triển của nền tảng 4G khi Vietnamobile phát triển băng thông này hồi năm ngoái.

Trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ mới của Vietnamobile. Ảnh: T.Loan

Trong khi đó, BIMA là ứng dụng hoàn toàn mới tích hợp hầu hết các nhu cầu của khách hàng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, thương mại điện tử và các chương trình quà tặng dành cho thuê bao Vietnamobile. Chỉ với một cú chạm nhỏ vào ứng dụng, các khách hàng đã có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt mà Bima mang đến cho riêng mình. 

Ứng dụng hướng tới khách hàng mục tiêu là các thuê bao trả trước, trả sau và cả các khách hàng không sử dụng sim Vietnamobile. Các tính năng hấp dẫn bao gồm: “Lắc để nhận quà” diễn ra hàng ngày với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn; Kiểm tra tài khoản và gói cước và lịch sử giao dịch; Nạp thẻ online , mua các gói cước và dịch vụ giá trị gia tăng; Lựa chọn các hình thức giải trí đa dạng như âm nhạc, phim ảnh, game, giáo dục... miễn phí hoặc trả phí linh động tùy vào mức độ sử dụng; Tích điểm khách hàng thân thiết trong quá trình sử dụng BIMA để đổi hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đến từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng; Mua Sim, chọn số yêu thích và trở thành khách hàng của Vietnamobile.

Hai dịc vụ độc đáo cũng được Vietnamobile ra mắt lần này là VoLTE và VoWIFI. Cụ thể Vietnamobile đã kết hợp với thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới Samsung trở thành một trong những nhà mạng đầu tiên cung cấp cả hai dịch vụ thoại VoLTE/VoWifi  cho các thuê bao Vietnamobile sử dụng trong nước. Đặc biệt, khách hàng không phải mất thêm chi phí khi đăng ký dịch vụ này, cước phí thoại tính theo mức thông thường hoặc tuỳ thuộc vào gói cước mà khách hàng đang sử dụng.

VoLTE là chức năng gọi thoại sử dụng 4G giúp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và trung thực.

VoWIFI giúp khách hàng Vietnamobile có thể gọi thoại không gián đoạn bằng việc sử dụng Wifi ngay cả khi không có sóng điện thoại. Hiện nay, hai tính năng này đã được tích hợp cho các dòng máy Samsung Galaxy S10, S10+, SE và tất cả các dòng máy mới sau này.

Bà Christina Hui cho biết việc ra mắt sản phẩm này là kết quả sự nỗ lực không ngừng của Vietnamobile trong việc hoàn thiện cơ sở mạng dữ liệu để mang tới những trải nghiệm cuộc sống số hoàn hảo cho khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất: "Chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm có mức chi phí thấp để khách hàng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống số. Chiến lược của Vietnamobile trong tương lai là tiếp tục hoàn thiện và trở thành "mạng dữ liệu quốc dân".

Bà Christina Hui - Tổng Giám đốc Vietnamobile.

Bà Christina Hui được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc của Vietnamobile vào tháng 3 vừa qua. Bà Christina Hui đã rất thành công trong lĩnh vực viễn thông với việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin cho các nhà mạng viễn thông lớn như Smartone, New World Mobility, HK telecom, PCCW, Sunday, Pacific Link và FarrEastone… Bên cạnh đó, bà cũng  có nhiều kinh nghiệm quản lý nhiều kênh bán hàng khác nhau như lĩnh vực bán lẻ, nhượng quyền, đại lý, bán hàng trực tiếp và telesales... Năm 2018, bà đóng vai trò chủ chốt trong giai đoạn chuyển đổi mô hình kinh doanh kỹ thuật số của tập đoàn viễn thông Hutchison Hồng Kông.

Với cương vị là “thuyền trưởng mới”, bà được kỳ vọng sẽ dẫn dắt Vietnamobile hướng tới phát triển cuộc sống số đa dạng cho khách hàng đúng theo như lời phát biểu của bà: “Giờ đây mọi người đều có thể sử dụng data”.

T.Văn

 

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#lũ lụt miền Trung
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.