VUS khai trương cơ sở thứ 37, nhiều học bổng hấp dẫn cho học viên mới

 11:23 | Thứ hai, 04/11/2019  0
Nhân dịp khai trương cơ sở mới, từ ngày 5 - 30.11.2019, học viên đăng ký mới sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 500,000 đồng cùng bộ quà tặng nhập học độc quyền và tiện lợi từ VUS.

Cơ sở VUS Tên Lửa cung cấp các khóa học dành cho mọi đối tượng, từ trẻ 4 tuổi đến sinh viên, người lớn đi làm.

VUS Tên Lửa là cơ sở đầu tiên tại quận Bình Tân, nằm tại địa chỉ 104 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, với quy mô rộng lớn, đầy đủ các phòng học được thiết kế phù hợp theo từng cấp độ lớp.

Đây là cơ sở thứ 37 trong hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ, cung cấp khóa học cho mọi lứa tuổi từ SmartKids (4-6 tuổi), SuperKids (6-11 tuổi), Young Leaders (11-15 tuổi) đến học viên người lớn, cho mọi nhu cầu học từ người cần lấy căn bản đến người muốn nâng cao trình độ Anh ngữ và luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Các học viên sẽ tiếp cận chương trình học được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa VUS và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) - trường đại học công lập lớn thứ ba của Mỹ.

Hiện nay, VUS là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy và dịch vụ trên tất cả các cơ sở. Hơn thế nữa, VUS đã tiếp tục ký kết các đối tác lớn như Oxford University Press (Nhà xuất bản Đại học Oxford) thỏa thuận hợp tác: cập nhật giáo trình, hỗ trợ công nghệ giảng dạy, tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ giáo viên… Sự liên kết này tiếp tục mang đến cho VUS thêm cơ hội nâng cao nghiệp vụ đội ngũ giáo viên, đảm bảo chất lượng đào tạo Anh ngữ luôn đúng chuẩn quốc tế.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, VUS Tên Lửa sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho phụ huynh và học viên. Theo đó, từ ngày 5 - 30.11.2019, học viên đăng ký mới sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 500,000 đồng cùng bộ quà tặng nhập học độc quyền và tiện lợi từ VUS.

Ngoài ra, các học viên trong độ tuổi SmartKids (4 - 6 tuổi) và SuperKids (6 - 11 tuổi) còn có cơ hội trải nghiệm lớp học thử chuẩn chất lượng và kiểm tra trình độ miễn phí vào các cuối tuần 9 - 10.11, 16 - 17.11 và 23 - 24.11.2019.

T.Văn

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.