110 golfer tham gia Giải golf VREC HREC gây quỹ xây cầu từ thiện

 16:05 | Thứ ba, 23/01/2024  0
Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) vừa tổ chức “Giải Golf VREC HREC từ thiện - tranh cup DIC" tại Sân Golf Tân Sơn Nhất.

Giải quy tụ 110 golfer, là các hội viên VREC HREC, các doanh nhân và khách mời đặc biệt, tham gia thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên Handicap chính thức.

Ban tổ chức mong muốn giải tạo sân chơi bổ ích cho doanh nhân, doanh nghiệp, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao golf...


Cơ cấu giải thưởng bao gồm giải Best Gross và giải nhất, nhì, ba tại mỗi bảng đấu, 1 giải Longest Driver, 1 Giải Nearest To The Pin, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với các nhà tài trợ và doanh nghiệp. Đặc biệt, tất cả chi phí đăng ký tham dự giải của các Golfers sẽ được đóng góp vào Quỹ xây cầu từ thiện.

Ngoài việc tổ chức Giải Golf  và thông qua chương trình kêu gọi vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện cho các công trình tại vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn, VREC và HREC cũng đã tổ chức đấu giá mã số VGA 679999 được ông Võ Duy Nghĩa - Chủ tịch Công ty Cổ phần Việt Nam Golf, dành tặng cho hoạt động đấu giá từ thiện củacâu lạc bộ. Theo đó mã số VGA đã được đấu giá thành công với số tiền 110 triệu đồng đồng.

Giải cũng là dịp để doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn.

Giải Best Gross thuộc về golfer Nicolas đã có một trận đấu xuất sắc với thành tích 79 gậy.


Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch VREC và HREC, chia sẻ Giải Golf VREC HREC từ thiện không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân có chung niềm đam mê với bộ môn golf, giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh, mà còn là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên khắp cả nước. VREC, HREC đã và đang xây dựng hơn 90 cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của câu lạc bộ nằm trong chuỗi chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh trị giá từ 500 triệu đến 3 tỷ đồng mỗi cây cầu.

VREC, HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 200 hội viên là doanh nhân, tổ chức, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản. Kể từ khi thành lập, câu lạc bộ đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.

Doanh nhân quan tâm hoạt động xây cầu từ thiện này, có thể gửi đóng góp về: Tên tài khoản: CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP.HCM; Số tài khoản: 39.39.39.39; Ngân hàng TMCP Việt Á - chi nhánh TP.HCM; Nội dung: [Tên cá nhân, đơn vị và Nội dung gửi]. Liên hệ: 0906.999.780 hoặc 0909.999.984 để biết thêm chi tiết.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.