Can you hear me - Cuộc thi thuyết trình tiếng Anh với giải thưởng lên đến 4.000 USD

 14:51 | Thứ hai, 09/05/2022  0
Cuộc thi thuyết trình tiếng Anh - TIS Speaking Contest 2022 “Can you hear me” là sân chơi do trường quốc tế TIS tổ chức trong tháng 5.2022.

Với chủ đề “Can you hear me”, TIS Speaking Contest 2022 là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện tiếng nói, quan điểm của bản thân về một trong những chủ đề nóng đang được xã hội quan tâm hoặc từ chính bản thân các bạn. Đồng thời là dịp để các bậc cha mẹ, thầy cô lắng nghe những tâm tư, suy nghĩ trong mỗi tâm hồn con trẻ. 

Đến với cuộc thi, các bạn học sinh sẽ được rèn luyện khả năng thuyết trình trước đám đông, bản lĩnh tự tin trên sân khấu. Đồng thời trau dồi trình độ tiếng Anh vượt bậc khi được giao lưu cùng các bạn bè đồng trang lứa và được hướng dẫn, góp ý từ đội ngũ ban giám khảo chất lượng. Giải thưởng quán quân lên đến 4.000 USD.

Cuộc thi hướng đến việc chia sẻ thông tin đáng quan tâm của xã hội cũng như tâm tư của bản thân các học sinh.

Học sinh khối lớp 3 đến 11 khu vực TP.HCM đều có thể tham gia, vòng loại online diễn ra đến ngày 13.5, sau đó đến vào bán kết ngày 22.5, vòng chung kết vào ngày 29.5.

Thành phần Ban giám khảo của vòng chung kết ngày 29.5.2022 sẽ bao gồm đại diện của Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM, đại diện trường WPA – Bang California Hoa Kỳ, các chuyên gia giáo dục và diễn viên hài độc thoại có vốn Anh ngữ lưu loát Uy Lê của nhóm Saigon Tếu.

Học sinh trường TIS.

Trường quốc tế TIS hoạt động từ năm 1999. Các cuộc thi tiếng Anh lớn như TIS Spelling Bee, TIS The Pitch… đã được TIS tổ chức thành công nhiều năm qua. Năm 2022, TIS tiếp tục mang đến sân chơi tiếng Anh Can you hear me để học sinh trau dồi Anh ngữ và tự do thể hiện cá tính quan điểm riêng của mình.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.