Chân Như đồng hành cùng các doanh nghiệp AFT

 02:51 | Thứ năm, 23/11/2017  0
Là doanh nghiệp chuyên về thực phẩm sức khỏe, quá trình hoạt động của Công ty TNHH Chân Như còn non trẻ nhưng lại mạnh mẽ quyết tâm phấn đấu trở thành một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

Cùng với Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Chân Như đã nỗ lực đạt được đầy đủ các điều kiện pháp lý về an toàn thực phẩm đối với các hoạt động sản xuất, phân phối sản phẩm trên địa bàn cả nước. Các sản phẩm của Chân Như đã được ngày càng nhiều người dùng có trình độ hiểu biết xác nhận lợi ích về sức khỏe và phổ biến cho nhiều người có cùng mối quan tâm: làm sao giúp cơ thể thải độc, nhuận tràng, từng bước đẩy lùi các bệnh mãn tính về đường ruột; làm sao giúp cơ thể giảm mỡ máu, giảm huyết áp, giảm cân và làn da tươi trẻ hơn bằng các liều sản phẩm làm từ thảo dược trong thiên nhiên rừng núi và biển cả.

Chân Như cam kết sự minh bạch về nguồn gốc nguyên liệu sản xuất và trách nhiệm trong sự phân phối sản phẩm trên thị trường. Chân Như tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp đầu tiên của Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT) với thông điệp: Minh bạch là để bảo vệ sản phẩm của mình, thị trường của mình và sức khỏe của cộng đồng và của chính mình. 

Cửa hàng Chân Như: 86 Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Hotline: 0913923895.

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.