Cháy ở tầng 3 toà nhà Vincom Center Đồng Khởi

 13:15 | Thứ hai, 27/08/2018  0
Trưa ngày 27.8, tại tầng 3 của toà nhà Vincom Center Đồng Khởi (quận 1, TP.HCM) đã bất ngờ xảy ra vụ cháy, khói lan ra khu vực bên ngoài tòa nhà.

Khói bên trong bay ra ngoài tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi. Ảnh: CTV

Một số nhân chứng có mặt trong tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi chia sẻ với Người Đô Thị, khi họ đang mua sắm, ăn trưa thì nghe nhiều tiếng la cháy trong khuôn viên tòa nhà. Liền sau đó có tiếng chuông báo cháy, hàng trăm người vội vàng ùa chạy ra khỏi tòa nhà, đứng quanh các con đường Lý Tự Trọng, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn...  

Các tuyến đường Lý Tự Trọng, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn... bị gián đoạn giao thông. Ảnh: CTV

Các tuyến đường dẫn vào tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi lập tức bị phong tỏa, một lúc sau bốn xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường, trong đó có một xe thang phòng cháy chữa cháy. Một nguồn tin cho biết vụ cháy do chập hệ thống ống dẫn hơi tại phòng xông hơi ở trung tâm Elite Fitness.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy nhanh chóng đến hiện trường. Ảnh: CTV

Xác nhận với Người Đô Thị vụ cháy trên, đại diện truyền thông của tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi cho biết sự cố chảy xảy ra vào lúc 12h30 tại trung tâm Elite Fitness ở tầng 3 của tòa nhà. Ngay lập tức chuông báo cháy kêu và an ninh toà nhà nhanh chóng tổ chức hỗ trợ công tác thoát hiểm cho toàn bộ khách và nhân viên văn phòng, đồng thời tổ chức bảo quản tài sản tại chỗ. Đám cháy được dập tắt bởi lực lượng an ninh tại chỗ sau ít phút, ko gây thiệt hại về người và tài sản. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được tìm hiểu.

Video clip do bạn đọc cung cấp.

Phạm Hải – Châu An

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.