Chương trình “Bảo vệ yêu thương” đã tìm ra người thắng giải

 17:54 | Thứ sáu, 12/01/2018  0
Sau hai tháng diễn ra trên toàn quốc, chương trình khuyến mại “Bảo vệ yêu thương” đã bước vào giai đoạn tổng kết nhằm tìm ra những khách hàng may mắn trúng thưởng.

Ông Phương Tiến Minh, CMO Prudential Việt Nam, chia sẻ về chương trình khuyến mại Bảo vệ yêu thương.

Theo đó, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng tại TP.HCM. Sau quá trình quay số, Prudential đã tìm ra những khách hàng may mắn nhận được các giải thưởng từ chương trình. Ba chủ nhân may mắn của ba giải nhất, mỗi giải là một suất học bổng từ Prudential trị giá 300 triệu đồng, gồm: Hoàng Hữu Hùng (Hải Phòng) với mã số dự thưởng là 74041914008; Lê Thị Thanh Thùy (Khánh Hòa)  với mã số dự thưởng là 74039507004; Bùi Hoàng Duy Anh (TP.HCM)  với mã số dự thưởng là 74019677004.

Bên cạnh đó, 10 chuyến du lịch Anh quốc dành cho hai người trị giá 125 triệu đồng mỗi chuyến và 50 chuyến du lịch Singapore kết hợp khám sức khỏe tổng quát dành cho một người trị giá 32 triệu đồng mỗi chuyến cũng đã xác định được những chủ nhân may mắn. (Danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây).

Trong vòng 5 ngày làm việc sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Prudential sẽ gửi thông báo trúng thưởng đến những khách hàng may mắn và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng qua điện thoại, tin nhắn và “Thư thông báo kết quả trúng thưởng” gửi đến địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký với Prudential.

Khách hàng chia sẻ ý nghĩa của chương trình Bảo vệ yêu thương.

Được triển khai từ 16.10.2017 đến 31.12. 2017 trên phạm vi toàn quốc, chương trình khuyến mại “Bảo vệ yêu thương” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng. Theo đó, với mỗi 15 triệu phí bảo hiểm quy năm của một hợp đồng hợp lệ, khách hàng nhận được 01 Mã số dự thưởng (MSDT) để có cơ hội trúng những giải thưởng ý nghĩa của chương trình. Riêng đối với mỗi hợp đồng hợp lệ có đính kèm 3 sản phẩm gia tăng bảo vệ gồm Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, Bảo hiểm chết và tàn tật do tai nạn mở rộng và Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu, khách hàng sẽ nhận được 02 MSDT tham gia quay số may mắn. Ngoài ra, 4000 khách hàng đầu tiên có hợp đồng hợp lệ với phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng trở lên cùng ít nhất 05 sản phẩm gia tăng bảo vệ sẽ được Prudential trao tặng ngay 01 bình lọc nước Barrier trị giá 600.000 đồng.

T.Văn

TAGS
Prudential
bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.