Có hẹn với Sài Gòn lần thứ 17 – Fusion Dream

 07:31 | Thứ sáu, 17/06/2022  0
"Có hẹn với Sài Gòn - lần thứ 17" sẽ diễn ra vào 17g, thứ bảy, 18.6.2022 sẽ là một không gian âm nhạc kết hợp giữa nhạc cụ truyền thống Việt Nam và nhạc cụ hiện đại.

Sân khấu “Có hẹn với Sài Gòn” tại bến sông Bạch Đằng thu hút nhiều bạn trẻ. Ảnh TL/thanhuytphcm.vn


Dự án nghệ thuật cộng đồng - chương trình âm nhạc đường phố Có hẹn với Sài Gòn đã trở thành một điểm đến thưởng thức nghệ thuật quen thuộc vào dịp cuối tuần của người dân TP.HCM. Đúng với tiêu chí của dự án từ những ngày đầu mới thành lập, Có hẹn với Sài Gòn mong muốn sẽ là một sân chơi nghệ thuật dành cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, các nhóm nhạc của các câu lạc bộ, trường nghệ thuật, trường quốc tế trên cả nước. Ê kíp thực hiện luôn chào đón những người nghệ sĩ có hoài bão, lí tưởng cao đẹp, mong muốn mang lại giá trị cho cộng đồng, truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng tích cực góp phần làm cho đời sống văn hóa, tinh thần của thành phố thêm phong phú.

Ca sĩ Cao Bá Hưng.

Dự án đã tổ chức thành công các show diễn cho những nghệ sĩ trẻ, mở đầu chuỗi liveshow là hoa hậu Môi trường thanh thiếu niên quốc tế 2021 Bella Vu – Mặt trời bé con vào dịp 30.4.2022, sau đó là quán quân Sing My Song 2017 Cao Bá Hưng cũng đã tổ chức minishow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của anh.

Ngoài ra, dự án còn là cầu nối đưa các loại hình âm nhạc dân tộc, âm nhạc giao hưởng, thính phòng... đến gần hơn với công chúng. Những tiết mục tưởng chừng chỉ xuất hiện ở các buổi lễ đón tiếp phái đoàn, lễ hội truyền thống hoặc trong các buổi hòa nhạc tại khán phòng nay được biến tấu phù hợp để đưa ra đường phố...

"Có hẹn với Sài Gòn - lần thứ 17" sẽ diễn ra vào 17 giờ, thứ bảy (ngày 18.6.2022) sẽ là một không gian âm nhạc kết hợp giữa nhạc cụ truyền thống Việt Nam và nhạc cụ hiện đại. Fusion Dream là một giấc mơ của những người nghệ sĩ ấp ủ được mang những nhạc cụ truyền thống của dân tộc, sử dụng những nét độc đáo của chất liệu dân gian Việt Nam, kết hợp với hòa âm phối khí mới để mang đến một hơi thở thời đại.

Fusion band với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Vân Anh trong vai trò người truyền lửa, đạo diễn âm nhạc Dru Nam và các ca sĩ, nhạc công nhóm múa sẽ là một bữa tiệc âm nhạc - nghệ thuật thú vị cho một buổi chiều cuối tuần dạo chơi tại Bến Bạch Đằng.

Có hẹn với Sài Gòn diễn ra định kỳ từ 17 giờ đến 19 giờ thứ bảy hằng tuần, tại Nhà ga tàu thủy Bạch Đằng - Saigon Waterbus, do Công ty TNHH đào tạo nghệ thuật Laam (Laam Studio) và Công ty TNHH Thường Nhật - Saigon Waterbus (chủ đầu tư tuyến Bus đường sông) phối hợp tổ chức.

Đây là dự án phi lợi nhuận phục vụ cộng đồng, không thu phí người xem.

P.Vi

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#biệt thự cổ
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.