Đêm tiệc trải nghiệm vương giả với món ngon tuyệt đỉnh

 13:54 | Thứ hai, 07/05/2018  0
Vào duy nhất một đêm 9.5.2018, nhà hàng R&J tại khách sạn The Reverie Saigon, nhà hàng Ý đẳng cấp bậc nhất thành phố, sẽ giới thiệu một bữa tiệc vương giả gồm sáu món mỹ vị Ý, với một bất ngờ huyền thoại của thế giới, nhưng chỉ với giá 2.888.000++ mỗi khách.

Thực đơn của nhà hàng R&J hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị.

Những món ngon tuyệt đỉnh

Thực đơn thịnh soạn của bữa tiệc do chính các đầu bếp Ý tài hoa của nhà hàng công phu thiết kế, gồm những món tinh hoa của nền ẩm thực Ý như: gan ngỗng, tôm tích dùng kèm sốt bưởi, cam, chanh; Gà trống tơ gói đất sét cùng với thảo mộc từ bờ biển Amalfi và hoa quả hữu cơ, tinh chất cacao; Bò Wagyu Nhật hầm với nấm Thông và nấm Truffle; và Sô-cô-la hỗn hợp độc đáo.

Tất cả những món ngon tuyệt đỉnh này đều được phục vụ kèm vang Grand Cru và Premire Cru, và dĩ nhiên không thể thiếu điều bất ngờ quý giá, chắc chắn làm kinh ngạc và say đắm những thực khách sành điệu nhất.

Đến với đêm tiệc rất đặc biệt này, thực khách còn được chào đón bằng một ly cocktail pha chế thật đặc biệt, thả mình trong không gian nhạc Jazz say đắm lòng người do danh ca Micki Murphy trình bày.

Đêm tiệc được trình bày công phu như những tác phẩm nghệ thuật.

Về điều bất ngờ quý giá Louis XIII

Được đặt tên của vị quân vương Nhà Bourbon trị vì nước Pháp từ năm 1610 - 1643, Louis XIII được đánh giá là loại cognac hảo hạng bậc nhất thế giới với thời gian chưng cất và ủ rượu kéo dài đến hơn 100 năm.

Sản xuất độc quyền từ nguồn nho của vùng Grand Champagne (vườn nho đầu tiên của loại cognac này), Louis XIII được hình thành qua sự pha trộn hơn 1.200 loại eaux-de-vie (rượu nguyên chất) khác nhau: loại ít tuổi nhất cũng phải 40, và một số có số tuổi hơn cả thế kỷ.

Sau khi nho được thu hoạch, chế biến thành rượu vang, rượu vang này sẽ được chưng cất thành eaux-de-vie và chứa trong một thùng gỗ sồi mới (được chế tác từ gỗ sồi Limousin) trong một khoảng thời gian ngắn. Sau đó, eaux-de-vie được chuyển vào thùng gỗ sồi cũ hơn để ủ lần thứ hai trong 40 năm.

Sau thời gian này, chủ nhân hầm rượu sẽ quyết định liệu eaux- de-vie đã được ủ đủ chưa để có thể chiết lần thứ ba vào các thùng đựng 150 năm tuổi. Những thùng chứa này lớn hơn và mỏng hơn nhiều, độ bốc hơi vì thế cũng cao hơn. Ở đây, Louis XIII Cognac được lưu trữ và có số tuổi đến cả 100 năm.

Nhà hàng R&J tọa lạc tại tầng B1, Tòa nhà Times Square, TP.HCM.

Phong vị Ý giữa lòng Sài Gòn

Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare: Romeo và Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn của nhà hàng hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến.

Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng phong vị Ý thực thụ được trình bày công phu như những tác phẩm nghệ thuật ngay giữa lòng Sài Gòn.

Nhà hàng R&J

Tầng B1, Tòa nhà Times Square

22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi,

Quận 1, TP. HCM

ĐT: (028) 3823 6688

Lounge: 17:00 – 24:00

Nhà hàng: 18:00 – 22:00

restaurant@thereveriesaigon.com

rjitalian.thereveriesaigon.com

www.facebook.com/rj.italian

Bài và ảnh: Đỗ Bảo

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.