Đi khắp Tokyo trong 3 ngày bằng tàu điện ngầm chỉ với 330 ngàn đồng

 21:29 | Thứ sáu, 02/08/2019  0
Tokyo Subway Ticket là loại vé trọn gói hiệu quả về chi phí dành riêng cho du khách đến Tokyo. Khi dùng, du khách có thể đi tất cả các tuyến tàu điện ngầm của Tokyo Metro với giá ưu đãi cụ thể loại vé 72 giờ chỉ với 330 ngàn đồng.

Nhằm quảng bá du lịch Nhật Bản tại Việt Nam, chiều 2.8, công ty Tokyo Metro tổ chức chương trình họp báo công bố sản phẩm và chương trình du lịch mới “Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” dành cho du khách Việt Nam với nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn.

Ông Otsuki - Đại diện Tokyo Metro giới thiệu về lịch sử metro cũng như vai trò của loại hình hình giao thông công cộng này trong việc đi lại của người dân và phát triển du lịch.

Theo đó, khi du khách mua vé Tokyo Subway Ticket (vé tàu điện ngầm Tokyo) tại các đại lý du lịch Sông Hàn Tourist Việt Nam trong thời gian từ ngày 3.8 đến 8.9.2019 và 27.01 đến 01.3.2020, du khách sẽ được tham gia chương trình “Khám phá Tokyo cùng 1 sản phẩm du lịch yêu thích”  với cơ hội rút thăm trúng thưởng 1 trong 300 sản phẩm du lịch từ các nhãn hàng nội địa (Biti’s, Lee & Tee và Juno) nổi tiếng hợp tác cùng Tokyo Metro trong chiến dịch lần này. Cụ thể, quà tặng lần lượt là giầy Biti’s Hunter trong bộ siêu tập Hunter back to school collection, ví dios từ Lee & Tee và túi xách trong suốt họa tiết mondrian của Juno.

Chương trình “Khám phá Tokyo cùng 1 sản phẩm du lịch yêu thích”  áp dụng cho cả khách hàng mua gói tour theo đoàn và gói du lịch tự túc Free & Easy tại các đại lý Sông Hàn Tourist toàn Việt Nam. Sau khi mua gói du lịch, khách hàng sẽ được phát phiếu đăng ký tham gia rút thăm trúng thưởng để điền đầy đủ thông tin tại chỗ và bỏ vào thùng phiếu tại đại lý nơi thực hiện khuyến mại. Rút thăm sẽ được tiến hành ngẫu nhiên tại đại lý Sông Hàn Tourist Việt Nam và trao quà cho khách hàng may mắn (đợt 1 dự kiến tháng 10.2019, đợt 2 dự kiến cuối tháng 3.2020).

Với khách hàng mua gói tour theo đoàn: Vé Tokyo Subway Ticket được bao gồm trong gói tour du lịch theo đoàn tại Sông Hàn Tourist, du khách có thể lựa chọn cơ hội trải nghiệm tàu điện ngầm Tokyo Metro khi tham quan Tokyo (trải nghiệm tàu điện sau bữa tối cùng hướng dẫn viên).

Với khách hàng mua gói du lịch tự túc Free & Easy: Vé Tokyo Subway Ticket  sẽ nằm trong combo Vé khứ hồi Nhật Bản+Khách Sạn+Tokyo Subway Ticket.

 

Mẫn Tiên - đại sứ của chương trình "Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu”, cùng đại diện Tokyo Metro và công ty du lịch Sông Hàn tại buổi họp báo.

Tokyo Subway Ticket là loại vé trọn gói hiệu quả về chi phí dành riêng cho du khách đến Tokyo. Khi dùng, du khách có thể đi tất cả các tuyến tàu điện ngầm của Tokyo Metro với giá ưu đãi. Với 3 loại vé đi thoải mái trong 24 giờ (giá 180 ngàn đồng), 48 giờ (giá 260 ngàn đồng) và 72 giờ (giá 330 ngàn đồng), vé có thể cho phép du khách đi tự do tùy thích tới những điểm nổi tiếng của Tokyo mà không phải lo ngại điều gì.

Thêm nữa, ngoài 9 mạng lưới tàu của Tokyo Metro, thành phố Tokyo hiện đang vận hành 4 mạng lưới tàu điện ngầm khác. Với chiếc vé này, bạn có thể đi tổng cộng 13 mạng lưới tàu điện ngầm ở Tokyo mà không bị giới hạn.

Chương trình “Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” lần này có sự đồng hành của Mẫn Tiên - Cô du học sinh Việt Nam đang giữ vai trò Đại sứ du lịch thành phố Beppu tại Nhật Bản. Mẫn Tiên đã có nhiều chia sẻ về trải nghiệm du lịch linh hoạt và tiết kiệm tại đất nước mặt trời mọc.

Chùa cổ Asakusa, một trong những địa điểm nổi tiếng thù hút du khách khi tới Tokyo. Ảnh: jw-webmagazine.com

* Cũng trong dịp này, Công ty du lịch Sông Hàn Tourist tổ chức Lễ hội Trải nghiệm văn hoá, du lịch và mua sắm Nhật Bản “Feel Japan in Vietnam 2019” vào hai ngày 03 – 04.8.2019 tại White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM). Đây là sự kiện mang đậm nét văn hóa Nhật Bản.

Khách tham quan tại Lễ hội được trải nghiệm nhiều về con người, văn hoá, du lịch, ẩm thực và các sản phẩm của nhiều thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Đặc biệt tham gia Lễ hội “Feel Japan in Vietnam” năm nay, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm Tokyo qua thực tế ảo (sử dụng kính thực tế ảo Gear VR có thể đi tham quan cả thành phố được tạo ra từ Tokyo Metro).

Tokyo Metro hiện đang quản lý và vận hành 9/13 tuyến metro tại Tokyo với 891 km chiều dài (tính cả các vùng lân cận), hơn 170 ga, mỗi ngày chuyển chở 6,3 triệu lượt hành khách, chiếm 1/2 dân số Tokyo và 76% lượng hành khách sử dụng phương tiện giao thông công cộng tại thủ đô của Nhật Bản.

Tập đoàn còn xây dựng riêng trung tâm và tiến hành đào tạo và bồi dưỡng với các cơ sở tái hiện nhà ga với cửa soát vé, phòng thông tin, máy bán vé; các phòng thực tập...

Tokyo Metro cũng triển khai các hoạt động kinh doanh có liên quan như xây dựng các toà nhà thương mại nối trực tiếp với nhà ga metro, các cửa hàng nằm dưới đường ray trên cao cũng như trong nhà ga để các khách hàng sử dụng dịch vụ được thuận lợi và dễ dàng.

Với lĩnh vực bất động sản để có thể sử dụng hiệu quả đất thuộc sở hữu, Tokyo Metro còn đầu tư xây dựng các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà ở nằm gần các tuyến metro.

T.Dũng

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#không gian sống
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.