Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam có thêm nhà tài trợ

 18:15 | Thứ hai, 12/07/2021  0
Công ty dinh dưỡng hàng đầu Herbalife Việt Nam chính thức công bố tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển bóng đá quốc gia Nam, Nữ và các Đội Tuyển Bóng Đá U22/ U23/ Olympic từ năm 2021 đến 2024.

Đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc trở thành đại diện duy nhất của Đông Nam Á vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Ảnh: Báo Lao động


Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, chia sẻ chương trình tài trợ Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của công ty này trong việc đồng hành cùng thể thao Việt Nam và thông qua đó khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng: "Đây là sự kiện tiếp nối những hỗ trợ liên tục của chúng tôi cho nhiều sự kiện và hoạt động thể thao tại Việt Nam trong thập kỷ qua. Tôi tin rằng sự hỗ trợ của công ty sẽ góp phần giúp các cầu thủ Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu và làm giàu thêm lịch sử thể thao nước nhà với những kỳ tích mới. Đồng thời, chúng tôi rất phấn khởi khi VFF và Herbalife Việt Nam, thông qua sự hợp tác này, cùng nhau chia sẻ mục tiêu truyền cảm hứng đến cộng đồng về lối sống lành mạnh thông qua sự kết nối của những người yêu bóng đá”.

Trong khi đó, Tổng thư kí VFF - ông Lê Hoài Anh, chia sẻ: “Việc Herbalife Việt Nam trở thành Nhà tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam là một tin vui đối với bóng đá Việt Nam. Tôi tin rằng Herbalife Nutrition, với tư cách là một tập đoàn uy tín toàn cầu và là nhà tài trợ luôn ủng hộ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam, sẽ mang đến rất nhiều hỗ trợ có giá trị cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam trong hành trình nỗ lực không ngừng để tiếp tục tiến xa trên các đấu trường thể thao khu vực và quốc tế. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng thông qua sự hợp tác này, chúng ta sẽ cùng nhau triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa để khuyến khích người dân thường xuyên tập thể dục và tham gia các hoạt động thể thao để sống khỏe mạnh hơn”.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải - đại diện của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, cho biết: “Tôi cảm thấy tự hào khi có sự đồng hành của Herbalife Nutrition, thương hiệu hàng đầu trên thế giới về quản lý cân nặng và sức khỏe. Tập đoàn hiện là nhà tài trợ cho nhiều vận động viên hàng đầu thế giới, các đội tuyển và sự kiện thể thao trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Tôi hy vọng cột mốc này sẽ là khởi đầu cho việc tài trợ lâu dài và toàn diện từ Herbalife Nutrition dành cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam trong tương lai bao gồm tài trợ sản phẩmthực phẩm đặc biệt cho tập luyện và thể thao, bữa ăn lành mạnh, các sản phẩm cho sức khỏe, tư vấn và huấn luyện về  thể thao và vận động.”

Được biết Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012. Herbalife Nutrition hướng tới mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế. Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên của VOC và VPA.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.