Đón đọc Người Đô Thị phát hành ngày 29.4

 14:34 | Thứ sáu, 29/04/2016  0

Những đứa con lưu lạc của làng Dâu (Nguyên Ngọc). Họ là một mảng khác của bức tranh xã hội một thời, khác và đối lập với mảng tranh bên họ ngoại tôi. Chắc cũng để lại trong tôi, đâu đó tận đáy tiềm thức, một phần những gì làm nên số phận tôi, con đường tôi đi trong cuộc đời này...

Trở lại ”Dinh Hoa lan” (Phúc Tiến). Cách Dinh Độc lập đồ sộ chỉ 5 phút đi bộ, có một biệt thự từng được gọi là “Dinh Hoa lan”. Ngôi nhà và người chủ của nó khá thầm lặng trong sử sách: Đại tướng Dương Văn Minh. Phải chăng những bông hoa phong lan khoan dung, những bông sứ trắng và mai vàng hiền dịu là ám ảnh suốt đời của ông tướng nhẫn nhục này?

Sài Gòn thay đổi đời tôi (Nguyễn Quang Lập). Mãi tới 30.4.1975 tôi mới biết thế nào là ngày sinh nhật. Quê tôi người ta chỉ quan tâm tới ngày chết, ngày sinh nhật là cái gì rất phù phiếm. Từ thuở bé con đến năm 19 tuổi chẳng có ai nhắc tôi ngày sinh nhật, tôi cũng chẳng quan tâm...

Lặng nghe một thời đã mất (Tuấn Khanh). Hơn 40 năm ấy, trong những bước “nhích lại gần nhau”, không phải ai cũng đã đi trọn được đời mình với dăm ba nốt nhạc. “Âm nhạc thôi mà”, nhạc sĩ Thanh Sơn từng lắc đầu, mệt mỏi nói lúc sinh thời, những lúc nối lại sự nghiệp. Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thì trầm ngâm khi biết nguyện vọng tái bản toàn bộ Ca khúc Da vàng nhưng không được phản hồi, qua hai đời bộ trưởng Văn hóa.

Lau lách thì buồn... (Đỗ Trung Quân). Năm 2000 Phạm Duy đã có mặt tại Sài Gòn, ông về như cuộc thăm dò ban đầu. Ông dành thời gian trở về thăm Hà Nội của phần đời ấu thơ và tuổi trẻ của mình. Chỉ vài tuần sau khi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua đời, Phạm Duy có mặt tại tư gia Trịnh để thắp hương tiễn biệt.

Đằng sau có ai không? (Dạ Ngân). Hơn 40 năm rồi mà hai nhóm người của một chung cư chung số phận sắp bị phá bỏ, vẫn là hai nhóm thắng thế và yếu thế sống cạnh nhau, đi lướt qua nhau mà không có gì khác ngoài xa lạ và xa cách.

Dạ tiệc phồn hoa (Trác Thúy miêu)Đất Sài Gòn không chỉ có máu, mà còn có lệ và hoa. Có thể dám chắc chẳng có quá 1% thị dân Sài Gòn ôm ấp hồi ức chiến tranh, dù người thân hay chính bản thân họ từng tham chiến.

Nhiếp ảnh gia phố huyện (Nguyễn Minh Hòa). Nếu không có sự đóng góp to lớn của các nhà nhiếp ảnh phố huyện thì ắt hẳn ngày nay trên hàng triệu bàn thờ chỉ có tấm bài vị mà thôi. Những đóng góp thầm lặng của họ chưa một lần được nhắc đến trên truyền thông...

Những ngày tháng Tư (Nguyễn Thị Hậu).Khi còn độc quyền quá khứ, độc quyền lịch sử thì tương lai đất nước này chưa phải là của chung mọi người dân Việt…“Cuộc chiến không đổ máu” âm thầm lặng lẽ hủy hoại cơ thể Việt Nam, nó bắt đầu không phải từ tiếng súng mà bắt đầu từ sự định kiến tối tăm giữa những con người.

TS.KTS Ngô Viết Nam Sơn: Giữ bản sắc đô thị trước “miệng cá mập” (Tấn Khải - Yến Nhi). Trong thời cuộc phát triển của mình, Sài Gòn và một số đô thị khác đã bồi đắp được nhiều giá trị bản sắc nhưng đồng thời cũng bị mất mát không ít di sản, sinh cảnh môi trường, không gian kiến trúc,… Bên cạnh hạn chế của trình độ quản lý đô thị, có phần lớn những mất mát, sai lầm do bị quyền lực chi phối quy hoạch của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, nhóm lợi ích… 

Chuyện ông Bên, ông Mỹ, 40 năm và những câu hỏi lớn (Đoàn Khắc Xuyên). Tại sao chỉ có  một Cỏ May, một Mỹ Lan mà không phải là hàng trăm Cỏ May, hàng trăm Mỹ Lan trên đất nước này? Tại sao làm người tử tế, làm doanh nghiệp tử tế khó đến thế?... Kỷ niệm 40 năm có lẻ hòa bình thống nhất, những câu hỏi đặt ra liệu có buồn quá không? 

Giá trị tháng Tư (Thanh Nguyễn). Các giá trị đích thực của tháng Tư là những giá trị to lớn không thể phủ nhận. Nhưng, nếu chỉ bằng lòng với các giá trị ấy, thậm chí ăn bám vào các giá trị ấy để rồi bỏ qua hoặc chậm quan tâm tạo dựng và bảo vệ các giá trị quan trọng, thiết yếu khác của xã hội thì cũng chắc chắn khiến cho các giá trị to lớn đã được khẳng định của tháng Tư bị tổn hại.

Sài Gòn thương cảng - Trăm năm nhìn lại (Quy hoạch sư Nguyễn Đỗ Dũng). Không có một nơi nào trên bán đảo Đông Dương lại có vị trí thuận lợi cho giao thương như Sài Gòn. Dẫu vậy, khao khát biến Sài Gòn thành thương cảng hàng đầu vùng Viễn Đông chưa bao giờ đi tới bến.

Sói đã tìm lại bầy (Dương Thế Hùng). Phong trào Hướng đạo Sài Gòn từng phát triển rất mạnh trước 1975 với những hoạt động bổ ích và thiết thực, thu hút hàng ngàn thanh thiếu niên. Sau đó, phong trào đi vào quên lãng cho tới những năm 1990 mới được khôi phục. Hiện nay, Hướng đạo Sài Gòn đang phát triển mạnh trở lại.

Cảm tình viên ranh giới của những cảm tình...( Nguyễn Vĩnh Nguyên). Trong những ngày cuối tháng 4.2016, Pulitzer, giải thưởng văn chương và báo chí danh giá nhất tại Mỹ vinh danh một tác giả người Mỹ gốc Việt qua cuốn tiểu thuyết nói về thế giới tình báo trong cuộc chiến đã qua...

Sài Gòn đứa con phi danh tính của những cuộc quy hoạch (PGS-TS. Nguyễn Hồng Thục). Khu trung tâm lịch sử của Sài Gòn chưa có quy hoạch bảo tồn, sự phá vỡ cấu trúc đang bắt đầu lan từ quận 1, 3 đến quận 5. Phải chăng sau khi được quan tâm quy hoạch vào bậc nhất trong cả nước ở nhiều thời kỳ lịch sử, lại đang đánh mất cấu trúc của chính mình để trở thành một thành phố phi danh tính?

Thành phố thông minh: Lắng nghe tiếng nói thị dân (Tuyết Ân). Ứng dụng công nghệ là thành tố quan trọng thúc đẩy các mô hình kinh tế đô thị phát triển, nhưng chú trọng đầu tư phát triển con người mới là nhân tố chủ chốt kiến tạo nên những đô thị thông minh và bền vững.

Vũ khí giải cứu Mekong: chất xám & tiếng nói (Lê Quỳnh). Gần 20 năm tâm huyết với các vấn đề trên dòng Mekong cũng như đồng bằng sông Cửu Long, bác sĩ Ngô Thế Vinh đã có những chuyến đi dọc dòng Mekong dài 4.800km, từ Tây Tạng đổ xuống Biển Đông. Người Đô Thị có cuộc phỏng vấn ông Ngô Thế Vinh về các vấn đề nóng bỏng hiện nay. 

Những ánh mắt ngơ ngác thời TPP (Nguyễn Hàng Tình). Có một “thế giới ánh mắt” người sơn nguyên. Họ luôn ngơ ngác, cho đến giờ. Sự ngơ ngác đến liêu trai. Dù bao giờ họ cũng nhìn thẳng, trực diện, không cong quẹo mập mờ, và mở toang lòng…

Sài Gòn một thời bươn chải (Phúc Tiến). Người Sài Gòn sinh ra và lớn lên trong thế kỷ XX nay bỗng chốc trở thành “người xưa”. Cả một thời bươn chải giữa chiến tranh và đói nghèo, đến giờ dường như tất cả đâu đã được an nhàn…

Người Già Chuyện: Lời người chờ ra đi

Tàu Việt Nam Thương Tín - cuộc hồi hương sóng gió (Duy Thông). Dư Hải là phóng viên thể thao. Bạn bè anh, ít ai biết rằng vào những ngày cuối tháng 4.1975, lúc bấy giờ Dư Hải là người lính hải quân của quân đội Việt Nam Cộng hòa, đang trên một chiến hạm tăng tốc nhằm thẳng đảo Guam (Hoa Kỳ), để lại người vợ chưa cưới, cùng gia đình cha mẹ trong nỗi âu lo tột cùng trước sự thay đổi nhanh chóng của thời cuộc.

Từ Đối diện đến Đứng dậy (Trần Trọng Cát Tường). Dòng đời Đối diện là cả một trời khúc khuỷu. Chừng mực nào đó, người ta phải mạnh dạn ghi nhận, nó chỉ còn là cái bóng tĩnh lặng của chính mình trên bến bờ sau 1975, hiền hòa chứ không còn quyết liệt phiêu lưu.

Nhịp cầu của “Bảy Hoàng Sa” (Quỳnh An). Lữ Công Bảy là cựu thượng sĩ giám lộ tàu HQ4 của Việt Nam Cộng hòa, trực tiếp tham gia trận hải chiến Hoàng Sa 19.1.1974. Nghe tin một số nhà báo, trí thức thành lập Nhịp cầu Hoàng Sa để kết nối, tri ân, chăm sóc các binh lính, thân nhân các tử sĩ Hoàng Sa, ông đã hào hứng tham gia.

Từ đây người biết thương người...( Trần Trung Chính). “Ra chưa quên thằng Mừng! - Lụa reo - Bữa đó nó bỏ chạy đến Sa Kỳ thì bị ta bắt. Anh em du kích giải hắn về nhà, có người căm quá chĩa súng bắn. Em đẩy nòng súng lên kịp, đạn nổ lủng ngói, bảo: Giờ hòa bình rồi, tha đi”.

Trò chuyện với người được Google “tam cố thảo lư” (Trung Dũng). Phạm Hy Hiếu là một trong những trường hợp của người Việt trẻ nỗ lực khẳng định bản thân, bằng tài năng và đam mê đã nhanh chóng tìm được vị trí trong thế giới ngày càng phẳng và xích lại gần nhau hơn nhờ những bước tiến vũ bão của công nghệ.

Giáo dục hòa bình - chìa khóa của hòa giải (Nguyễn Quốc Vương). Bảy mươi năm sau chiến tranh, nước Nhật đang có những thay đổi lớn trong chính sách ngoại giao và an ninh. Tuy nhiên với người dân Nhật, ba nguyên lý “hòa bình”, “dân chủ”, “tôn trọng con người” mãi mãi không bao giờ thay đổi.

Quyền lực... hậu hiện đại (Bùi Văn Nam Sơn). Không thể tham gia đời sống xã hội ngày nay, nếu không có tri thức và thông tin. Chỉ có chúng mới giúp ta hiểu được những mối quan hệ phức tạp. Và cũng chỉ có sự xử lý thông tin và tri thức mới soi sáng và xem xét chúng một cách tỉnh táo.

Tiếng kèn liên thế hệ (Trâm Anh). Cũng là phong cách biểu diễn đầy ngẫu hứng và thanh lịch, nhưng kể từ khi saxophonist Trần Mạnh Tuấn có con gái An Trần trình diễn cùng, khán giả cảm nhận được sự ấm áp, hạnh phúc của anh. 

Vĩnh biệt người đàn bà đẹp của làng báo (Ngô Thị Kim Cúc). Nhà báo Minh Hiền đã chống lại căn bệnh nan y suốt mười bảy năm. Chị cắn răng lại mà làm, tìm đủ mọi phương cách thực hiện cho kỳ được mục đích và kế hoạch đã vạch ra, không ai có thể cản ngăn, không ai có thể bắt chị buông bỏ. Ngay cả thần chết. Nhưng giờ thì chị đã buông tay…

Tranh truyện: Viện binh (HS.Mớ)

Người Việt, anh là ai? (PGS-TS. Đỗ Lai Thúy). Người Việt dù anh ta ở đây hay đâu đến, nhưng một khi đã sinh sống trên mảnh đất này thì đều bị quy định bởi các điều kiện của môi trường sống.

Phong vị Gunma và giọt nước mắm quê nhà (Lam Phong). Qua những gì Tsuyoshi thể hiện ở lữ quán Nakaya, tôi hiểu ông chủ đang mong đợi tiếp đón những “cư dân nước mắm”, có lẽ đơn giản chỉ vì một ấn tượng của chuyến du lịch từ hơn 10 năm trước, bởi một mùi nước mắm rất yêu mà Tsuyoshi đã nghiện trong phong vị ẩm thực Việt.

Sài Gòn ăn nhớ, nhớ ăn (Tấn Tới). Còn nhiều món ngon “lão thành” khác ở TP.HCM đang hiện diện quanh ta. Chúng chưa được vinh danh rầm rộ, nhưng đã chiếm giữ một vị thế trang trọng trong lòng người mộ điệu, nhất là người Việt xa quê. Đó là thứ men huyền diệu để họ nhớ nhung Sài Gòn mãi không thôi!

Thổi hồn nghệ thuật vào chốn an cư (Trâm Anh). Đối với chủ đầu tư Gia Hòa, danh lợi trong cuộc đời này không có đỉnh, nếu đi theo chiều ánh sáng, cái bóng đi trước, mình mãi không bao giờ bắt kịp, nếu có chỉ mang tính tạm thời.

Cùng nhiều thông tin đời sống đô thị khác, Người Đô Thị số 48 phát hành rộng rãi trên các sạp báo toàn quốc từ ngày 29.4.

Mời bạn đọc đón xem.

Người Đô Thị

  >> đặt báo Người Đô Thị 2016

>> Hotline đặt báo & quảng cáo: 0908555898 

Danh sách các đại lý, sạp báo bán tạp chí Người Đô Thị

TP.HCM: 

+ Phòng phát hành Người Đô Thị: 386/55 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM) - Điện thoại: 0908555898 (Chị Ánh Tiên)

+ Tại Đường sách Nguyễn Văn Bình: Nhà xuất bản Tổng Hợp; Quầy Sách 24h; Đại Học Hoa Sen

Hà Nội:
+ Đại diện phát hành của Tạp chí Người Đô Thị tại Hà Nội - Điện thoại: 0903221349 (Chị Tuyết Hoa)

+ Chi nhánh công ty phát hành Trường Phát: 175 Nguyễn Thái Học, Hà Nội - Điện thoại: 0906115688 (Anh Hoàng Hải)

Đà Nẵng:

+ Đại lý phát hành ở số 10 Yên Bái, Q Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: 0913494640 (Anh Đặng Văn Lượng)

Nha Trang:

+Đại lý của chị Vy – Điện thoại: 0903575579

Cần Thơ:

+Đại lý của anh Cảnh – Điện thoại: 0913618769

Quy Nhơn

+ Đại lý của Anh San – Điện thoại: 0913747257

Tại các khu vực khác: có thể đặt mua ở các cơ sở bưu điện trên toàn quốc, mã đặt báo Người Đô Thị là C873, do công ty phát hành báo chí Trung ương thực hiện (Điện thoại hỗ trợ: 043.8259653).

DANH SÁCH SẠP BÁO Ở TP.HCM

 

STT

TÊN SẠP

ĐỊA CHỈ

ĐƯỜNG

QUẬN

 
 

1

Lưu Vĩnh Tấn

75

Bùi Thị Xuân

1

 

2

Nguyễn Văn Ngọc

122

Bùi Thị Xuân

1

 

3

Huỳnh Thị Kim

206

Bùi Viện

1

 

4

Vũ Thị Tố Nga

4

Cống Quỳnh

1

 

5

Nguyễn Kim Hạnh

341

Nguyễn Trãi

1

 

6

Chị Nhung

19

Nguyễn Trung Trực

1

 

7

Chú Sáu

94

Tôn Thất Tùng

1

 

8

Cô Lý

90

Trần Đình Xu

1

 

9

Hứa Ngọc Phương

141

Trần Đình Xu

1

 

10

Cô Văn Lâm

391

Trần Hưng Đạo

1

 

11

Trần Thị Thủy

45

Điện Biên Phủ

1

 

12

Nguyễn Thị  Hòa

51

Huỳnh Khương Ninh

1

 

13

Nguyễn Thị Nguyệt

37

Mạc Đĩnh Chi

1

 

14

Đỗ Thị Tươi

60

Nguyễn Du

1

 

15

Quách Ngọc Thùy

114

Nguyễn Du

1

 

16

Trịnh Trọng Khiêm

115

Nguyễn Du

1

 

17

Nguyễn Thị Bích Ngọc

214/19

Nguyễn Văn Nguyễn

1

 

18

Lê Thị Thu Trang

67

Trần Khắc Chân

1

 

19

Trà Thị Phết

62

Trần Quang Khải

1

 

20

Lê Hữu Tín

198

Trần Quang Khải

1

 

21

Nguyễn Thị  Yến Nga

30

Võ Thị Sáu

1

 

22

Nguyễn Văn Hòa

318

Cách Mạng Tháng Tám

3

 

23

Nguyễn Thanh Sơn

40

Huỳnh Tịnh Của

3

 

24

Chị Hạnh

1

Kỳ Đồng

3

 

25

Nguyễn Hữu Khôi

2

Kỳ Đồng

3

 

26

Chị Linh

400

Lê Văn Sỹ

3

 

27

Chị Hạnh

407

Lê Văn Sỹ

3

 

28

Trần Thị Hồng Tuyết

413/16 

Lê Văn Sỹ

3

 

29

Nguyễn Thị Tâm

429/12

Lê Văn Sỹ

3

 

30

Châu Thị Tuyết

429/2

Lê Văn Sỹ

3

 

31

Chị Thủy

139

Lý Chính Thắng

3

 

32

Anh Bảo

157

Lý Chính Thắng

3

 

33

Cô Nga

157

Lý Chính Thắng

3

 

34

Trần Tri Lý

161

Lý Chính Thắng

3

 

35

Nguyễn Thị Phượng

179

Lý Chính Thắng

3

 

36

Đỗ Thị Mai

1

Trần Quang Diệu

3

 

37

Chị Oanh

61

Trần Quang Diệu

3

 

38

Chị Nhàn

110

Trần Quang Diệu

3

 

39

Nguyễn Thị Ngọc Yến

175

Trần Quốc Thảo

3

 

40

Phan Thị Huệ

179

Trần Quốc Thảo

3

 

41

Vũ Xuân Trường

183

Trần Quốc Thảo

3

 

42

Cao Thị Minh Thoa

16

Trương Định

3

 

43

Hòang Ngân Hà

23

Bàn Cờ

3

 

44

Vuong Lan

113

Bàn Cờ

3

 

45

Chị Hương

73

Cao Thắng

3

 

46

Nguyễn Thị Loan

57

Cư Xá Đô Thành

3

 

47

Cô Thủy

69

Cư Xá Đô Thành

3

 

48

Mai Nhi

299

Điện Biên Phủ

3

 

49

Cô Thái

439

Điện Biên Phủ

3

 

50

Đặng Chinh Chiến

26

Lê Quý Đôn

3

 

51

Chị Thoa

218

Nguyễn Đình Chiểu

3

 

52

Trọng Liêm

498

Nguyễn Đình Chiểu

3

 

53

Chị Bích

12

Nguyễn Thông

3

 

54

Chị Xuân

236

Nguyễn Thượng Hiền

3

 

55

Anh Hùng

17

Phạm Ngọc Thạch

3

 

56

Anh Hải

19

Phạm Ngọc Thạch

3

 

57

Chị Thu

29

Phạm Ngọc Thạch

3

 

58

Dũng

57

Phạm Ngọc Thạch

3

 

59

Nguyễn Văn Nguyên

65

Phạm Ngọc Thạch

3

 

60

Vũ Thị Linh Lan

1

Trần Quốc Thảo

3

 

61

Nguyễn Thị Phượng

214

Võ Thị Sáu

3

 

62

Phạm Chí Cường

149

Hoàng Diệu

4

 

63

Nguyễn Anh Kiệt

1

Lê Quốc Hưng

4

 

64

Nguyễn Thị Hạnh

50

Lê Quốc Hưng

4

 

65

Nguyễn Phú Trung

49D

Tôn Thất Thuyết

4

 

66

Trần Kim Thoa

2

Chung cư Phan Văn Trị

5

 

67

Nguyễn Văn Bảo

83

Nguyễn Duy Dương

5

 

68

Nguyễn Thị Hạnh

kios 18

Nguyễn Tri Phương

5

 

69

Trần Minh Phi

Đd 206

Sư Vạn Hạnh

5

 

70

Nguyễn Thị Năm

246

Bà Hạt

10

 

71

Hứa Lan

13 Lô A

Bà Hạt

10

 

72

Lê Thái Phương

39 Lô A

Bà Hạt

10

 

73

Nguyễn Thị Hồng Loan

131

Ba Tháng Hai

10

 

74

Hồ Thủy Trân Châu

183

Ba Tháng Hai

10

 

75

Đỗ Ngọc Tuấn

606

Ba Tháng Hai

10

 

76

Lương Thị Kim Hoa

403

Cách Mạng Tháng Tám

10

 

77

Chú Hùng

XX3

Đồng Nai

10

 

78

Tường Thị Ngọc Bích

158

Hồ Bá Kiện

10

 

79

Phan Thị Tuyết Thanh

247

Hòa Hảo

10

 

80

Nguyễn Hoàng Minh

281

Hòa Hảo

10

 

81

Đinh Thị Tư

8

Hòa Hưng

10

 

82

Chị Trang

279

Nguyễn Tri Phương

10

 

83

Lý Chí Cấn

360

Nguyễn Tri Phương

10

 

84

Phạm Hoàng Bảo

590

Sư Vạn Hạnh

10

 

85

Anh Hậu

29

Thành Thái

10

 

86

Chị Vân

50

Thành Thái

10

 

87

Trịnh Thị Bích Ngọc

131/85

Tô Hiến Thành

10

 

88

Lê Thị Hai

Đd 473

Tô Hiến Thành

10

 

89

Lê Thị Lan

130

Trần Nhân Tôn

10

 

90

Lê Thanh Phương

B44-45

Trần Thiện Chánh

10

 

91

Nguyễn Minh Giảng

3 Bis

Trường Sơn

10

 

92

Trương Huệ Kiều

526

Vĩnh Viễn

10

 

93

Chị Lan

103

Âu Cơ

11

 

94

Chị Phương Thu

1357

Ba Tháng Hai

11

 

95

Hồ Vĩ Minh

167

Bình Thới

11

 

96

Trần Thị Thanh

52/5

CX Lữ Gia

11

 

97

Trần Mỹ Lan

Đ/d 347

Lê Đại Hành

11

 

98

Trần An

12/2

Lữ Gia

11

 

99

Phan Thị Huyền Trân

154

Thái Phiên

11

 

100

Nguyễn Thị Huệ

236

Thái Phiên

11

 

101

Phan Thị Phương Nam

84

Cô Giang

Phú Nhuận

 

102

Lài Thị Bốn

15

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

 

103

Nguyễn thị Thư

165

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

 

104

Nguyễn Thị Thu Thảo

019 Bis

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

 

105

Nguyễn Thành Công

150/3

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

 

106

Nguyễn Thị Hiền

54

Đào Duy Anh

Phú Nhuận

 

107

Lê Ngọc Hải

6

Hoàng Minh Giám

Phú Nhuận

 

108

Nguyễn Thị Hằng

8

Hoàng Minh Giám

Phú Nhuận

 

109

Cô Duyên

37

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

 

110

Ng Thị Minh Khiết

60

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

 

111

Chị Dung

177

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

 

112

Phan Thị Kim Liên

385

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

 

113

Đinh Thị Ngọc Phụng

425

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

 

114

Thanh Thúy

179

Lê Văn Sỹ

Phú Nhuận

 

115

Chị Hoa

95A

Nguyễn Đình Chiểu

Phú Nhuận

 

116

Hoàng Thị Ái Hiền

43

Nguyễn Đình Chính

Phú Nhuận

 

117

Trần Thị Thanh

404

Nguyễn Kiệm

Phú Nhuận

 

118

Lục Thị Mỹ

430

Nguyễn Kiệm

Phú Nhuận

 

119

Huỳnh Kim Hường

190A

Nguyễn Trọng Tuyển

Phú Nhuận

 

120

Anh Liêm

99

Phan Đăng Lưu

Phú Nhuận

 

121

Đào thị Thanh Loan

179

Phan Đăng Lưu

Phú Nhuận

 

122

Phan Thị Như Xuân

57

Phan Xích Long

Phú Nhuận

 

123

Phùng Thị Chín

61

Phan Xích Long

Phú Nhuận

 

124

Nguyễn Ngọc Nga

13

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

 

125

Nguyễn Nam Dương

169

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

 

126

Đào Thị Thanh Hương

201

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

 

127

Lữ Mỹ Hạnh

120/30

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

 

128

Huỳnh Văn Mai

120/66

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

 

129

Nguyễn Thị Ngọc Cúc

173

Trần Huy Liệu

Phú Nhuận

 

130

Lê văn Ngà

182/3

Trần Kế Xương

Phú Nhuận

 

131

Cô Trân

245/3

Trần Kế Xương

Phú Nhuận

 

132

Ngô Thị Mộng Tuyền

136

Trần Khắc Chân

Phú Nhuận

 

133

Trần Văn Tiến

40

Trương Quốc Dung

Phú Nhuận

 

134

Chị Trang

47A

Hoa Lan

Phú Nhuận

 

135

Cô Sáu

328

Nguyễn Thượng Hiền

Phú Nhuận

 

136

Nguyễn Hữu Anh Đào

76

Bạch Đằng

Bình Thạnh

 

137

Ôn Văn Đảng

322

Bạch Đằng

Bình Thạnh

 

138

Nguyễn Thị Hồng Đào

89

Bùi Đình Túy

Bình Thạnh

 

139

Cô Lan

1A1

Chung cư Miếu Nổi

Bình Thạnh

 

140

Anh Hưng

232

Chu Văn An

Bình Thạnh

 

141

Trần thị Ngà

1

Cư xá Phan Đăng Lưu

Bình Thạnh

 

142

Trang Hạ Thu Hồng

036/9A

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

 

143

Huỳnh Ngọc Hồng Thảo

6

Đinh Bộ Lĩnh

Bình Thạnh

 

144

Võ thị Thu Hà

8

Đinh Bộ Lĩnh

Bình Thạnh

 

145

Chị Vân

129

Đinh Bộ Lĩnh

Bình Thạnh

 

146

Nguyễn Thùy Linh

91

Đinh Tiên Hoàng

Bình Thạnh

 

147

Lê Hoàng Thương

114/2

Đinh Tiên Hoàng

Bình Thạnh

 

148

Lê Dung

19

Hoàng Hoa Thám

Bình Thạnh

 

149

Cô Nhi

123

Hoàng Hoa Thám

Bình Thạnh

 

150

Đinh Thị Ngọc Oanh

35

Huỳnh Đình Hai

Bình Thạnh

 

151

Cô Tân

4

Lê Quang Định

Bình Thạnh

 

152

Trúc Giang

249

Lê Quang Định

Bình Thạnh

 

153

Oanh

272

Lê Quang Định

Bình Thạnh

 

154

Nguyễn Thị Bích

486

Lê Quang Định

Bình Thạnh

 

155

Nguyễn Hoàng Oanh

570

Lê Quang Định

Bình Thạnh

 

156

Nguyễn Ngọc Dũng

38

Nguyễn Huy Lượng

Bình Thạnh

 

157

Thị Màng

92

Nguyễn Văn Đậu

Bình Thạnh

 

158

Cô Hà

222

Nguyễn Văn Đậu

Bình Thạnh

 

159

Chị Hường

8

Nguyễn Xuân Ôn

Bình Thạnh

 

160

Chị Hạnh

280

Nguyễn Xuân Ôn

Bình Thạnh

 

161

Lê Thị Tố Nga

15

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

 

162

Nguyễn Thị Ngọc Mai

54

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

 

163

Nguyễn Thị Ngọc Anh

9

Phan Đăng Lưu

Bình Thạnh

 

164

Ngô Minh Đạt

32

Phan Đăng Lưu

Bình Thạnh

 

165

Anh Khánh

60

Trần Bình Trọng

Bình Thạnh

 

166

Nguyễn Thị Ánh Tuyết

32

Trần Kế Xương

Bình Thạnh

 

167

Nguyễn Thị Vàng

35

Vũ Huy Tấn

Bình Thạnh

 

168

Phan Nhơn Luân

62

Vũ Tùng

Bình Thạnh

 

169

Nguyễn Huỳnh Lân

160

Xô Viết Nghệ Tĩnh

Bình Thạnh

 

170

Chú Bảy

160/40/1

Ngô Đức Kế

Bình Thạnh

 

171

Chị Hồng

88/33

Ba Vân

Bình Thạnh

 

172

Ngô Thị Thy

18

Bàu Cát

Bình Thạnh

 

173

Chị Hạnh

1007/10

Lạc Long Quân

Bình Thạnh

 

174

Nguyễn thị Ngoan

220

Lê Văn Sỹ

Bình Thạnh

 

175

Chị Loan

236

Lê Văn Sỹ

Bình Thạnh

 

176

Anh Phước

406

Lê Văn Sỹ

Bình Thạnh

 

177

Chị Tâm

5

Nghĩa Phát

Bình Thạnh

 

178

Anh Mười

71

Nguyễn Bặc

Bình Thạnh

 

179

Ng Thị Hồng Mai

340

Nguyễn Trọng Tuyển

Bình Thạnh

 

180

Ngọc Hoài

326A.1

Nguyễn Trọng Tuyển

Bình Thạnh

 

181

Trần Thị Thuận

Đd 117

Bàu Cát 4

Bình Thạnh

 

182

Ngô Thị Thúy

Đd 145

Bàu Cát 4

Bình Thạnh

 

183

Anh Hiền

106

Đất Thánh

Bình Thạnh

 

184

Hòang Anh Tuấn

109

Đồng Đen

Bình Thạnh

 

185

Phan Thị Ph Ngọc

123

Đồng Đen

Bình Thạnh

 

186

Văn Phương

205

Đồng Đen

Bình Thạnh

 

187

Nguyễn Kỳ Nam

Đd 198

Nguyễn Hồng Đào

Bình Thạnh

 

188

Đỗ Thái Sơn

74

Ni Sư Huỳnh Liên

Bình Thạnh

 

189

Chị Liễu

175

Ni Sư Huỳnh Liên

Bình Thạnh

 

190

Quách Tất Thành

165

Phạm Văn Hai

Bình Thạnh

 

191

Nguyễn Thị Thu Hương

193

Phạm Văn Hai

Bình Thạnh

 

192

Ngô Thị Huỳnh

246

Trần Mai Ninh

Bình Thạnh

 

193

Chị Nga

337

Trường Chinh

Bình Thạnh

 

194

Huỳnh Thị Phương Loan

1

Trương Công Định

Bình Thạnh

 

195

Nguyễn Thị Giang

88/2

Vườn Lan

Bình Thạnh

 

 

 DANH SÁCH SẠP BÁO Ở HÀ NỘI

 

STT

TÊN SẠP

ĐỊA CHỈ

ĐƯỜNG

QUẬN

 
 

1

Chiến

155

Đội Cấn

Ba Đình

 

2

Minh

107

Giảng Võ

Ba Đình

 

3

Hòa

110

Giảng Võ

Ba Đình

 

4

Oanh

185

Giảng Võ

Ba Đình

 

5

Nhuế

32

Hào Nam

Ba Đình

 

6

 Ngọc Anh

70

Ngọc Khánh

Ba Đình

 

7

Cô Thẹ

31

Phan Đình Phùng

Ba Đình

 

8

Vân

17

Thành Công

Ba Đình

 

9

Vinh

8

Vũ Thạch

Ba Đình

 

10

Đậm

Ngã 4

Chùa Hà

Cầu Giấy

 

11

Tiến

37

Dịch Vọng

Cầu Giấy

 

12

Liên

160

Hoàng Hoa Thám

Cầu Giấy

 

13

Kim Anh

15A

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

 

14

Thoa

CT1

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

 

15

CT4

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

 

16

Thu

127

Nguyễn Phong Sắc

Cầu Giấy

 

17

Nhuận

45

Nguyễn Thị Định

Cầu Giấy

 

18

Hòa

49

Nguyễn Thị Định

Cầu Giấy

 

19

Hảo

LQT

Thăng Long

Cầu Giấy

 

20

Hương

15

Yên Hòa

Cầu Giấy

 

21

Tâm

799

La Thành

Đống Đa

 

22

Hải

62

Nguyễn Chí Thanh

Đống Đa

 

23

Tân

93

Nguyễn Chí Thanh

Đống Đa

 

24

Cô Thủy

160

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

 

25

Chú Khánh

162

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

 

26

Cô Hồ

262

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

 

27

Chung

79

Trung Kính

Đống Đa

 

28

Chị Trang

26

Đoàn Trần Nghiệp

Hai Bà Trưng

 

29

Hảo

55

Hàng Chuối

Hai Bà Trưng

 

30

Chị Lan

2

Hoa Lư

Hai Bà Trưng

 

31

Cô Liễu

2

Lê Quý Đôn

Hai Bà Trưng

 

32

Hoa

130

Mai Hắc Đế

Hai Bà Trưng

 

33

Chị Thủy

51

Nguyễn Công Trứ

Hai Bà Trưng

 

34

Cô Thuận

102HA

Nguyễn Công Trứ

Hai Bà Trưng

 

35

Cô Nga

4

Nguyễn Đình Chiểu

Hai Bà Trưng

 

36

Cô Châu

11

Dã Tượng

Hoàn Kiếm

 

37

Chú Tâm

4

Hàng Gà

Hoàn Kiếm

 

38

Dũng

29

Hàng Vải

Hoàn Kiếm

 

39

Cô Nga

5

Lý Thường Kiệt

Hoàn Kiếm

 

40

Cô Nga

75

Nguyễn Du

Hoàn Kiếm

 

41

Hòa

7

Phan Đình Phùng

Hoàn Kiếm

 

42

Chị Hà

11

Phan Huy Chú

Hoàn Kiếm

 

43

Cô Cần

234

Phố Huế

Hoàn Kiếm

 

44

Cô Khánh

52

Quán Sứ

Hoàn Kiếm

 

45

Chú Oanh

30

Quang Trung

Hoàn Kiếm

 

46

Cô Thúy

2

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

 

47

Cô Hòa

40

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

 

48

Cô Lịch

62

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

 

49

Chú Quân

75

Trần Hưng Đạo

Hoàn Kiếm

 

50

Chú Thuyết

20

Trương Hán Siêu

Hoàn Kiếm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

bài viết liên quan
TAGS
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.