ERDEM x H&M – những khung hình mê hoặc được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Michal Pudelka

 14:51 | Thứ ba, 17/10/2017  0
Với ý tưởng xuất phát từ những bức ảnh chân dung gia đình, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Michal Pudelka vừa thực hiện một loạt ảnh độc đáo với tinh thần hoàn toàn mới lạ cho bộ ảnh quảng cáo của BST ERDEM x H&M.

Bộ ảnh đầy mê hoặc được nhiếp ảnh gia Michal Pudelka chụp trong quá trình đạo diễn Baz Luhrmann thực hiện bộ phim ngắn cho bộ sưu tập ERDEM x H&M - khi các siêu mẫu cùng tham gia diễn xuất với các diễn viên trong loạt cảnh quay nhóm, qua đó mang lại một tinh thần mới, một chiều hướng mới cho bộ sưu tập ERDEM x H&M.

Trong chiến dịch lần này, các siêu mẫu như Saskia de Brauw, Imaan Hammam, Grace Hertzel, Fernando Cabral, Neels Visser và Tony Ward sẽ cùng các nam diễn viên Ruby Dagnall, Tom Rhys Harries, Hero Fiennes Tiffin, Harriet Walter tham gia diễn xuất trong một căn biệt thự lớn ở vùng quê, luôn ngập tràn hoa cỏ, làm nổi bật vẻ đẹp và tinh thần tích cực mà BST ERDEM x H&M hướng đến.

“Chúng tôi thật sự tâm đắc khi những bức ảnh chân dung gia đình vốn cổ điển nay được chụp theo hơi hướng hiện đại, tạo nên tính đặc sắc trong thế giới thời trang của ERDEM. Bộ sưu tập ERDEM x H&M như thực sự nói lên những suy nghĩ dùm tôi, vì thế, quá trình thực hiện bộ ảnh trở nên hết sức hiệu quả và mang đầy tính sáng tạo”, nhiếp ảnh gia Michal Pudelka chia sẻ.

Bộ ảnh quáng cáo cho BST ERDEM x H&M sẽ ra mắt trực tuyến vào ngày 17.10, và BST sau đó được bày bán tại một số cửa hàng H&M chọn lọc trên toàn thế giới, cũng như trực tuyến trên trang hm.com vào ngày 2.11.

Tại Việt Nam, BST sẽ chính thức bày bán tại cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, HCM từ ngày 2.11.

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.