First News phát hành sổ tay 'Hạt giống tâm hồn Timeless Values 2018'

 10:37 | Thứ năm, 26/10/2017  0
Mang những giá trị của nhân loại, thông điệp sâu sắc của các bậc vĩ nhân và tinh hoa của Hạt giống tâm hồn, cuốn sổ tay Giá trị vĩnh hằng đánh thức ý nghĩa và mục đích sống của bạn đọc và giới trẻ.

Sổ tay Giá trị vĩnh hằng 2018 được phát hành tại đường Sách Sài Gòn và First News (11 H Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1).

Sau tròn 16 năm khai sinh ra tủ sách Hạt giống tâm hồn, ấn phẩm từng là bộ sách gối đầu giường của nhiều thế hệ bạn đọc, First News đã ra mắt ấn bản mới sổ tay Truyền cảm hứng Hạt giống tâm hồn: Giá trị vĩnh hằng - Timeless Values 2018.

Cuốn sổ được thiết kế mỹ thuật với lịch năm năm từ 2017-2022 cùng những câu nói sâu sắc, truyền cảm hứng của những vĩ nhân, chính khách và những người nổi tiếng trên thế giới như tổng thống Donald Trump, Putin, Mark Zuckerberg… được trình bày theo phong cách nghệ thuật Typography và những câu chuyện sâu sắc, tinh hoa nhất của Hạt giống tâm hồn.

Sổ tay có thiết kế khác biệt, với bìa là hình ngọn hải đăng tỏa sáng thay cho chiếc đồng hồ cát. Trên nền giấy Ford kem cao cấp là những hình ảnh, câu chuyện gây xúc động về ý chí nghị lực, tình thương yêu, mục đích và giá trị, ý nghĩa  cuộc sống… để người dùng vừa có thể ghi chép, vừa chiêm nghiệm những lời khuyên sâu sắc, câu nói bất hủ của những bậc vĩ nhân thế giới...

Ban biên tập cũng đã tuyển chọn nội dung để mỗi câu nói, câu chuyện trong Timeless Values là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, thanh lọc tâm hồn… để người đọc khi tiếp cận, dù đó là khi đang vui hay buồn đều có thể nhìn thấy hướng đi, các giá trị tích cực, lạc quan và chọn được thái độ thích hợp nhất trong mọi hoàn cảnh.

Khi đã hoàn thành hơn 200 trang giấy ghi chú, bạn đọc sẽ được tiếp cận một thông điệp khá thú vị ở trang 201: “Mục đích sống của chúng ta là gì? Mà sao lúc nào cũng bận rộn? Lúc trẻ thì bận học hành, sau đó tìm việc, kết hôn, nuôi con, mua nhà trả góp, về già mới được chút thảnh thơi - và - sau cùng - ra mộ mới được rảnh rỗi?

Câu trả lời, tất nhiên là của riêng mỗi người nhưng những hình họa ấn tượng, sinh động về thông điệp trên có thể sẽ khiến người dùng phải suy tư, chiêm nghiệm ít nhiều về con đường mà mình đã, đang và sẽ trải qua. Với những người trẻ đang thả trôi bản thân, đang lạc lối, đang loay hoay giữa những giá trị thật - ảo, đây cũng sẽ là thông điệp quí báu nhắc nhớ họ về giá trị bản thân và mục đích sống của mình...

Những câu nói sâu sắc, truyền cảm hứng của những vĩ nhân, chính khách và những người nổi tiếng xuất hiện trong cuốn sổ tay:

K.Hà

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.