Gần 22.300 bữa ăn dinh dưỡng gởi đến đội ngũ y tế tuyến đầu

 17:49 | Chủ nhật, 10/10/2021  0
Gần 22.300 bữa ăn thực vật dinh dưỡng và cân bằng như là một sự tri ân, chia sẻ và chăm sóc sức khoẻ đã được gởi đến đội ngũ y tế tuyến đầu TP.HCM suốt 4 tháng qua.

Phần cơm WOW với ba món, kết hợp các đủ nguyện liệu và màu sắc.

Sau lời kêu gọi của Học viện Khoa học Tâm thức Kim Tự Tháp PSSA Việt Nam vào tháng 6.2021, nhiều tấm lòng cộng đồng đóng góp, cùng sự tham gia của 7 nhà hàng, quán ăn chay trên địa bàn thành phố (như Nhà hàng Thực dưỡng Khai Minh, nhà hàng Thực dưỡng chay Lá Tía Tô, nhà hàng A Mushroom, Quán chay An Nhiên,...) để duy trì những bữa ăn dinh dưỡng thực vật, và gởi đến 12 bệnh viện tuyến đầu điều trị COVID-19 trên địa bàn thành phố. Bên cạnh những đóng góp hiện kim, chương trình cũng đã nhận được rất nhiều đóng góp hiện vật, nhu yếu phẩm đến từ các mạnh thường quân. 

Vì vậy giữa những ngày Sài Gòn giãn cách, vận chuyển khó khăn, nguồn thực phẩm khan hiếm, giá cả tăng và nhiều bếp phải tạm dừng vì bị cách ly… các bếp ăn vẫn nỗ lực đỏ lửa.  

Bữa ăn theo chế độ bổ sung và kết hợp đa dạng các loại nguyên liệu rau, củ, quả, hạt để đảm bảo đủ các nhóm chất cho cơ thể, đang được nhiều bác sĩ đầu ngành và chuyên gia dinh dưỡng áp dụng. Mỗi phần ăn đều đảm bảo đủ cơm, món chính, canh và nước giải khát như trà thảo mộc, sữa hạt, nước mát,...

Thực đơn dành cho y bác sĩ cũng thay đổi liên tục như bún, phở, bánh,... để đảm bảo các bác ăn ngon miệng hơn.

Ước tính gần 22.300 bữa ăn thực vật dinh dưỡng và cân bằng như là một sự tri ân, chia sẻ và chăm sóc sức khoẻ đã được gởi đến đội ngũ y tế tuyến đầu TP.HCM suốt 4 tháng qua.

Chương trình sẽ tiếp tục đến hết tháng 11 năm nay, với mong muốn được phục vụ nhiều y bác sĩ hơn và bữa ăn chất lượng hơn, trong những ngày vẫn còn nhiều bộn bề sau “đỉnh dịch”.


Mọi đóng góp xin gửi về: Quỹ Bếp Thạch Sanh cho tuyến đầu

Nội dung: Tên_SĐT_Tri ân tuyến đầu

Bùi Thị Minh Tú

TPBank 03547962701


Hiền Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.