Hàng ngàn người tham gia 'Ngày chạy hưởng ứng' ASIAD 18

 22:29 | Thứ năm, 15/03/2018  0
Nhằm hướng tới Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 18 (ASIAD 18) sẽ diễn ra tại Indonesia, Herbalife đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Fun Run (ngày chạy hưởng ứng) tại Bắc Ninh.

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh, sinh viên và thành viên độc lập của Herbalife Việt Nam (ảnh).

Chương trình đồng hành này là một phần trong thỏa thuận hợp tác 5 năm (từ 2017 đến 2021) giữa Herbalife và VOC, theo đó Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn vận động viên Việt Nam thi đấu tại các giải đấu lớn như: Đại hội thể thao châu Á 2018, Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019 – 2021, Đại hội thể thao dành cho người khuyết tật Đông Nam Á 2019 – 2021, Thế vận hội dành cho người khuyết tật 2020 và Thế vận hội mùa hè năm 2020 tại Tokyo.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Phạm Tường Huy, tổng giám đốc Herbalife Việt Nam, cho biết: “Herbalife Việt Nam rất tự hào khi đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam trong việc tổ chức ngày hội Fun Run. Tôi tin rằng sự kiện này sẽ cổ vũ tinh thần và tạo động lực để các vận động viên Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn, và đạt thành tích cao hơn nữa cho thể thao Việt Nam tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 18.”

Ngày chạy hưởng ứng (Fun Run) là một trong những hoạt động quảng bá phát triển thể thao xã hội của Hội đồng Olympic châu Á (OCA). Trong thông điệp về sự kiện Fun Run Day, Hoàng thân Sheikh Ahmad Al Fahad Al Sabah, Chủ tịch OCA, nhấn mạnh: “ASIAD 18 không chỉ đề cập đến những chiếc huy chương, mà còn thể hiện tình hữu nghị, tình bạn và tinh thần đồng đội, những phẩm chất được thể hiện rõ nét tại Fun Run... Sự kiện này mang mọi người gần với nhau để chia sẻ niềm vui, gắn kết những người tham dự,… và để lại những kỷ niệm lâu dài cho cho tất cả những ai tham gia – một sự kiện để mọi người cảm thấy mình là một thành viên của ASIAD”.

Năm nay, OCA dự kiến tổ chức Fun Run ở 30 quốc gia và vùng lãnh thổ của châu Á.

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.