Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng 'Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng'

 18:15 | Thứ sáu, 23/09/2022  0
Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Theo đó tất cả các sản phẩm Herbalife đăng ký tham gia đều đạt giải thưởng, bao gồm: Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt - hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 hương bánh quy và hem, hương sô cô la, hương bạc hà – dô cô la, hương dâu, hương vani; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Niteworks®; ImmuLift; Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt - hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 hương vani nguyên kem; Thực Phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalife 24 Rebuild Strength - hương sô cô la; Herbalife 24 Hydrate hương cam; Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt bột Protein; Thực Phẩm bảo vệ sức khỏe: Simply Probiotic; Joint Support Advanced; Xtra-Cal® Advanced; Ocular Defense...

Sản phẩm Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm Herbalife Nutrition có thể giúp tăng cường và hỗ trợ sức khỏe người sử dụng tốt hơn.

Đại diện Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng 'Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022'.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: "Giải thưởng uy tín này một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ và nhất quán của chúng tôi trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Là một trong những tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới, chúng tôi mong muốn giúp nhiều người sống khỏe mạnh hơn với các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng. Giải thưởng này đồng thời là minh chứng cho sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng dành cho chất lượng, hiệu quả và sự an toàn của các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của Herbalife Nutrition”.

Được biết Herbalife Nutrition bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11.2009 và đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 12 năm qua...

Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” do VAFF tổ chức. Việc xét giải được dựa trên bốn tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

VAFF được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng hàng năm “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”, căn cứ Thông tư số 06/2009/TT-BKHCN ngày 3.42009 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.