Herbalife Việt Nam lần thứ 5 đồng hành cùng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

 16:54 | Thứ hai, 20/07/2020  0
Ngày 19.7, chương trình hoạt động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020” đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, các vận động viên năng khiếu, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, quần chúng nhân dân trên địa bàn TP.HCM tham gia. Herbalife Việt Nam là đơn vị hỗ trợ tổ chức chương hoạt động đặc biệt này.

Hoạt động chạy bộ nhằm thực hiện lời kêu gọi đồng bào tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong bài viết “Thể dục và sức khỏe” và hưởng ứng chủ đề năm 2020 “Năm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Chương trình này phù hợp với kế hoạch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trong giai đoạn 2020-2030 và kế hoạch của UBND TP. HCM về việc tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người.

“Đây là năm thứ năm Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Ngày chạy Olympic để khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Chúng tôi rất phấn khởi khi ngày càng có nhiều người dành sự quan tâm cao nhất cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân và sẵn sàng tham gia các hoạt động thể dục thể thao và rèn luyện thể chất một cách thường xuyên. Tinh thần này đã giúp cho cho Ngày chạy Olympic thành công và giúp lan tỏa thêm năng lượng tích cực đến với cộng đồng của chúng ta”, ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Theo ban tổ chức chương trình, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thường niên và thông qua chương trình này gửi đi thông điệp thay đổi và nâng cao nhận thức của toàn dân về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao; từ đó giúp xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#không gian sống
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.