Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 17:00 | Thứ hai, 29/06/2020  0
Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam (ảnh).

Cụ thể, danh sách các sản phẩm đạt giải của Herbalife, gồm: Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 – hương bánh quy và kem, hương sô cô la, hương bạc hà – sô cô la, hương dâu, hương Va-ni;  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Niteworks®; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 - hương vani nguyên kem; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: sản phẩm dinh dưỡng cho vận động Herbalife 24 Rebuild Strength - hương sô cô la...

Được tổ chức vởi VAFF, việc xét giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được dựa trên bốn tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Được biết Herbalife Nutrition bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11.2009, đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 10 năm qua.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.