Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019

 11:42 | Thứ hai, 14/10/2019  0
Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Theo đó, danh sách các sản phẩm đoạt giải của Herbalife, gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 – Hương bánh quy và kem, hương sô-cô-la, hương bạc hà – sô-cô-la, hương dâu và hương va-ni, Niteworks®; Thực phẩm bổ sung: hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 - Hương va-ni nguyên kem, Sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Rebuild Strength - Hương sô-cô-la.

Ông Nguyễn Thành Đạt (giữa) - Giám đốc Truyền thông Herbalife Việt Nam, đại diện công ty nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do VAFF tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. 

Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Herbalife Nutrition bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11.2009 và đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 10 năm qua. Trên toàn cầu, Herbalife Nutrition ủng hộ Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF), một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ các tổ chức cộng đồng với các hoạt động hỗ trợ nâng cao dinh dưỡng. Herbalife Nutrition hiện tài trợ cho hơn 190 vận động viên, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp quốc tế trên khắp toàn cầu.

Trong khi đó, Casa Herbalife - chương trình do HNF tài trợ cũng như thực hiện các hoạt động tình nguyện cung cấp các bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua sự hợp tác với các tổ chức từ thiện đang nuôi dưỡng các em. Hiện chương trình  đang hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 800 cháu thiếu nhi tại bốn trung tâm, bao gồm Trường Phổ Thông cơ sở Xã Đàn tại Hà Nội, Trung Tâm Bào Trợ Xã Hội Đồng Tâm, Hội Từ Thiện TP.HCM và Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương.

T.Văn

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.