Herbalife Việt Nam tặng quà và tổ chức sân chơi Trung thu cho thiếu nhi

 15:26 | Thứ tư, 30/09/2020  0
Phù hợp với truyền thống vì cộng đồng của tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition, Công ty Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chương trình mừng Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition.

Theo đó, các thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam đi thăm, tổ chức các trò chơi dân gian và tặng quà Trung thu cho hơn 800 em thiếu nhi trên toàn quốc.

Cụ thể, chương trình đã diễn ra ấm cúng và nhiều niềm vui tại Mái ấm Bà Chiểu thuộc Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM (WOCA). Hiện WOCA có 7 mái ấm đang nuôi dưỡng hơn 152 cháu có hoàn cảnh khó khăn thuộc chương trình Casa.

Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương rộn ràng tiếng vui đùa và lời ca tiếng hát trong chương trình Trung thu. Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương hiện đang nuôi dạy 32 cháu nhỏ.

Tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm – Bình Định, nơi đang nuôi dạy 112 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật cũng có nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa cho thiếu nhi vào dịp Trung thu.

Và ngày Trung thu cũng diện ra ấm áp tại Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội). Đây là một trong những trung tâm giáo dục dành cho trẻ câm điếc đầu tiên và có uy tín tại Việt Nam. Trường Xã Đàn có 26 lớp học với hơn 500 em học sinh.

PV

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#tái chế rác thải
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.