Hồ Ngọc Hà công bố tour diễn Love Songs

 23:09 | Thứ sáu, 23/06/2017  0

Hồ Ngọc Hà vừa tổ chức buổi giới thiệu về tour diễn Love Songs tại không gian hoa tươi Mansion. Tại buổi gặp gỡ báo chí, Hồ Ngọc Hà cũng đã công bố đêm nhạc Love Songs TP.HCM sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 22.8 tại Gem Center. Dự kiến đêm nhạc sẽ có khoảng 1.000 khán giả. Vé được chính thức bán từ ngày 22.7; với khán giả mua vé từ 22.6 sẽ được giảm 10%.

Hồ Ngọc Hà tại buổi giới thiệu về tour diễn Love Songs

Hồ Ngọc Hà cho biết Love Songs được tổ chức lần này có chủ đề Cả một trời thương nhớ với phần lớn các ca khúc trong chương trình sẽ là những bài hát Hồ Ngọc Hà cover lại từ những ca khúc nổi tiếng của nhiều thời kì khác nhau.

Love Songs là tour diễn trong và ngoài nước của Hồ Ngọc Hà 

Từ sau thành công của đêm nhạc Love Songs tháng 4.2016, Hồ Ngọc Hà liên tiếp nhận được nhiều lời mời thực hiện mini show Love Songs tại nhiều phòng trà lớn nhỏ trên cả nước và nhiều nơi trên thế giới. Chính vì thế, năm nay, sau khi quyết định không tham gia các show truyền hình thực tế, Hồ Ngọc Hà đã lên kế hoạch mang Love Songs đi tour bắt đầu vào tháng 7.

Trong tháng 7, Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức 6 đêm nhạc Love Song tại các tiểu bang ở Mỹ: Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta. Tiếp theo đó trong tháng 8, đêm nhạc sẽ đến với các khán giả tại Úc. Sau đó Hồ Ngọc Hà sẽ về Việt Nam tổ chức đêm nhạc tại Gem Center và kết thúc tour diễn tại Châu Âu với 4 đêm nhạc.

T.Anh

Ảnh: Thành Luân

 

bài viết liên quan
TAGS
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.